Trình Tiêu bị ném đá vì ngồi lên bục trao giải của tuyển thủ, phim về eSports của Hứa Khải ngày càng toang

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 25/06/2021

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu liên tục bị tố thiếu tôn trọng eSports.

Bị tẩy chay vì đạo nhái, hạ thấp eSport, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp tiếp tục gây tranh cãi vì hành động vô ý của nữ chính Trình Tiêu. Trong một hình ảnh không biết trích từ phim hay hậu trường, Trình Tiêu ngồi trên bục nhận thưởng của các tuyển thủ. Đây vốn là vị trí rất trang trọng để đặt cúp vô địch.

Trình Tiêu bị ném đá vì ngồi lên bục trao giải của tuyển thủ, phim về eSports của Hứa Khải ngày càng toang - Ảnh 1.

Trình Tiêu ngồi trên bục nhận thưởng danh giá

Cư dân mạng càng thêm bức xúc với bộ phim. Trình Tiêu cũng bị chê bai vì không có ý tứ. Diễn xuất của cô nàng cũng gây ngán ngẩm cho người xem.

Bình luận của cư dân mạng:

- Rác phẩm. Điện ảnh Trung Quốc thật ngộ, gì cũng cấm mỗi ăn cắp chất xám người khác, đạo phẩm thì không cấm đâu ha. Còn cô này nên làm idol thôi chứ diễn đơ vô hồn thật sự. Mấy người bảo diễn viên không biết gì không có tội gì khi nhận đạo phẩm. Khi diễn viên chấp nhận đóng là diễn viên đã có tội rồi, việc mấy người xem đạo phẩm là chấp nhận việc ăn cắp, đừng nói phim hay thì xem.

- Xin ạ biên kịch ạ, lắp não vào rồi viết được không? Bực cả mình.

- Ước mơ của hàng ngàn hàng vạn tuyển thủ rồi ngồi lên?

- Nếu là cảnh phim thì Trình Tiêu chẳng tìm hiểu tí ti gì về eSports trước khi đóng à? Diễn viên cũng có quyền thảo luận với đạo diễn về độ hợp lí của cảnh phim mà? Còn nếu là hậu trường thì chả còn gì để nói, đóng phim về eSports mà hành động thiếu tôn trọng eSports thật sự.

- Nhìn chướng mắt. Dù là cảnh trong phim hay hậu trường đều không thể chấp nhận được. Nếu là hậu trường thì bà này xác định đi.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Hứa Khải và Trình Tiêu trong phim

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm