Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ "tái ngộ" ở phim đạo nhái của Hứa Khải, fan chửi "hám fame" rồi đòi bưng về gấp?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 25/06/2021

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đã góp mặt trong tập 2 của Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp.

Vào ngày 23/6, dự án Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp do Trình TiêuHứa Khải đóng chính đã chính thức được lên sóng. Điều bất ngờ là với một bộ phim mang đề tài eSports như thế này, nhà sản xuất lại lựa chọn mời bộ đôi Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến làm cameo.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ tái ngộ ở phim đạo nhái của Hứa Khải, fan chửi hám fame rồi đòi bưng về gấp? - Ảnh 1.

Trong tập 2 của Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, nữ chính Đồng Dao (Trình Tiêu) trong lúc đợi các thành viên khác dậy để cùng ăn sáng đã mở Trần Tình Lệnh lên xem để giết thời gian. Cô nàng không hề biết rằng việc xem phim ở nhà chung là vi phạm quy tắc nên đã bị một đồng đội "đá xoáy": "Dậy sớm để xem Trần Tình Lệnh à?".

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ tái ngộ ở phim đạo nhái của Hứa Khải, fan chửi hám fame rồi đòi bưng về gấp? - Ảnh 2.
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ tái ngộ ở phim đạo nhái của Hứa Khải, fan chửi hám fame rồi đòi bưng về gấp? - Ảnh 3.

Trình Tiêu mải mê xem Trần Tình Lệnh nên bị đồng đội mỉa mai

Tuy nhiên, cảnh quay này đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng ném đá vì cho rằng Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp đang cố tình lồng ghép Trần Tình Lệnh một cách quá đà và gượng gạo. Dẫu biết rằng 2 bộ phim cùng một biên kịch nhưng việc nhắc hẳn tên Trần Tình Lệnh ra có phải là hơi quá rồi không? Trước đó, bộ phim cũng đã từng gây tranh cãi khi dính nghi án đạo nhái, xuyên tạc đời tư của các tuyển thủ có thật.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ tái ngộ ở phim đạo nhái của Hứa Khải, fan chửi hám fame rồi đòi bưng về gấp? - Ảnh 4.
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ tái ngộ ở phim đạo nhái của Hứa Khải, fan chửi hám fame rồi đòi bưng về gấp? - Ảnh 5.
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ tái ngộ ở phim đạo nhái của Hứa Khải, fan chửi hám fame rồi đòi bưng về gấp? - Ảnh 6.
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ tái ngộ ở phim đạo nhái của Hứa Khải, fan chửi hám fame rồi đòi bưng về gấp? - Ảnh 7.

Fan hâm mộ đồng loạt đòi mang Trần Tình Lệnh về nhà, giấu đi... (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Xin được mang A Lệnh về nhà. Trời đất ơi!

- Khuyên Hứa Khải nên đi cúng giải hạn đi chứ bộ nào lên sóng cũng bị tế nhìn mà rầu giùm.

- Hứa Khải ngoài Diên Hy Công Lược với Chiêu Diêu, Quân Sự là ổn ra còn lại thì toàn kiểu bình bình, bộ thì flop, được bộ hiện đại thì bị tẩy chay ngay khi chuyển thể. Tội anh...

- Mang Trần Tình Lệnh về Vân Thâm Bất Tri Sứ, mang về giấu đi.

- Ai đó độ Khải với... Thương anh tôi.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp phát sóng từ ngày 23/6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm