Trịnh Công Sơn bị soi dùng kính hiệu chất đét trong trailer, thực hư ra sao?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 09/03/2021

Cặp kính của nhân vật Trịnh Công Sơn (Alvin Lu) đã khiến khán giả phải ngớ cả người vì giống hệt sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng.

Kể về cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, bộ phim Em Và Trịnh mới đây đã khiến dư luận xôn xao nhờ đoạn video những hình ảnh đầu tiên vô cùng thơ mộng. Đặc biệt, tạo hình gần như "sao y bản chính" của diễn viên trẻ Alvin Lu trong vai Trịnh Công Sơn cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý vì vẻ lãng tử.

First look Em Và Trịnh

Những người yêu thời trang ngay lập tức nhận ra một chi tiết trong tạo hình của Alvin Lu: cặp kính mắt màu đen, gọng dày khá giống với mẫu kính của hãng Gentle Monster đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thông tin này được đăng tải trên một fanpage về thời trang, thu hút nhiều lượt bình luận sôi nổi.

Trịnh Công Sơn bị soi dùng kính hiệu chất đét trong trailer, thực hư ra sao? - Ảnh 2.
Trịnh Công Sơn bị soi dùng kính hiệu chất đét trong trailer, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Chiếc kính Milan B4 của Gentle Monster cũng rất giống cặp kính mà Alvin Lu đang đeo

Nhiều khán giả hài hước bình luận rằng hóa ra Em Và Trịnh là một bộ phim... xuyên không, và gu thời trang của Trịnh Công Sơn trong phim quả là "đỉnh của chóp". Tuy nhiên, tin đồn này sau đó cũng được xoay chuyển theo hướng khác.

Trịnh Công Sơn bị soi dùng kính hiệu chất đét trong trailer, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Chiếc kính mà Alvin Lu đeo trong phim thực chất khá giống kính mà Trịnh Công Sơn từng sử dụng. Cặp kính này, theo nhiều người, cũng đến từ một thương hiệu mới, nhưng mà là của Việt Nam chứ không phải Gentle Monster.

Trịnh Công Sơn bị soi dùng kính hiệu chất đét trong trailer, thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Chiếc kính Hardy của thương hiệu Việt Seeson cũng được fan tìm ra, nhưng vẫn chưa giống lắm

Em Và Trịnh lấy bối cảnh tại Huế những năm 1960 thơ mộng, chứng kiến mối tình tuyệt đẹp giữa Trịnh Công Sơn và nàng thơ "Diễm xưa". Trong đoạn video first look của phim, nữ diễn viên Lan Thy trong vai Bích Diễm cũng khiến nhiều khán giả phải mê mẩn vì độ trong trẻo, xinh đẹp của mình.

Trịnh Công Sơn bị soi dùng kính hiệu chất đét trong trailer, thực hư ra sao? - Ảnh 7.

Phim điện ảnh Em Và Trịnh được đạo diễn bởi Phan Gia Nhật Linh, dự kiến ra mắt vào Giáng sinh 2021.

Nguồn ảnh: NSX, Chụp màn hình