Triệu tập một số người liên quan đến vụ đốt pháo dài hàng chục mét ở Sóc Sơn

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 04/03/2020

Sau khi nhận được thông tin về việc tại một đám cưới, người dân đã đốt pháo dài hàng chục mét Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập một số người liên quan để tiến hành xác minh, làm rõ.

Triệu tập một số người liên quan đến vụ đốt pháo dài hàng chục mét ở Sóc Sơn - Ảnh 1.

Hình ảnh đốt pháo trong đám cưới tại Sóc Sơn.

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, hiện các đơn vị nghiệp vụ của công an thành phố đang điều tra, xác minh vụ đốt pháo tại đám cưới của một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn. Vụ việc đã gây bất bình trong dư luận, bởi hành vi đốt pháo công khai tại đám cưới là coi thường pháp luật, cần phải xử lý nghiêm.

Trước đó, ngày 2/3, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh, video một người đàn ông cầm một cuộn pháo hình tròn xếp thành 3, 4 dãy dài hàng chục mét trước vỉa hè nhà có đám cưới.

Ngoài ra, dọc lối vào bên trong đám cưới còn treo hai dãy pháo khác. Pháo nổ khói bốc lên trắng xóa, xác pháo đỏ ngổn ngang trên mặt đường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc. Bước đầu, Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập một số người liên quan để tiến hành xác minh, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm