Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình chỉ vì 2 khuyết điểm ngoại hình

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/12/2021

Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá cao.

Không thể phủ nhận 1 điều rằng hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành mỹ nhân có màn lột xác ngoạn mục và ấn tượng nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Kể từ đây, nữ diễn viên khiến Dương Mịch, Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba phải dè chừng tại đấu trường nhan sắc khốc liệt. Visual của tình cũ Phùng Thiệu Phong "lên hương" vùn vụt, đồng thời nhận được vô vàn lời ngợi khen từ các fan.

Vậy nhưng trang Sina ngày 7/12 có bài viết gây chú ý khi tiết lộ 2 câu chuyện thuở mới vào làng giải trí của Triệu Lệ Dĩnh. Nguồn tin tiết lộ, 1 đạo diễn đã khuyên nhủ mỹ nhân họ Triệu cần phải đi phẫu thuật thẩm mỹ, lý do là bởi gương mặt cô quá tròn, không thu hút ống kính.

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu đi thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình vì 2 khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, khi nàng "Sam Sam" thử sức với vai trò người mẫu ảnh cho tạp chí, cô cũng không được nhận vào làm. Lý do là bởi người tuyển dụng cho rằng chiều cao 1m65 của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đủ điều kiện chụp hình, gương mặt không gây được ấn tượng sâu sắc. Kết quả, ngôi sao Sở Kiều Truyện không được chọn làm việc cho tạp chí.

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu đi thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình vì 2 khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 3.
Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu đi thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình vì 2 khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 4.

Nhan sắc năm xưa của Triệu Lệ Dĩnh.

Trang Sina cho hay, người đẹp họ Triệu không vì những lời nhận xét trên mà nhụt chí, cũng không nghe lời khuyên phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, nữ diễn viên gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Không chỉ vậy, danh tiếng của cô nàng cũng được nâng tầm đáng kể. Nhan sắc và thần thái của Triệu Lệ Dĩnh giờ đây trở thành niềm mơ ước của biết bao cô gái.

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu đi thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình vì 2 khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 5.
Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu đi thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình vì 2 khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 6.
Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu đi thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình vì 2 khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 7.

Hình ảnh đẹp mãn nhãn của Triệu Lệ Dĩnh tại các sự kiện trong năm 2021

Nguồn: Sina

https://kenh14.vn/trieu-le-dinh-tung-bi-dao-dien-yeu-cau-phau-thuat-tham-my-tap-chi-tu-choi-chup-hinh-chi-vi-2-khuyet-diem-ngoai-hinh-20211208003948085.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm