Vì tai nạn suýt mất mạng năm xưa, chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết không dạy quý tử chơi 1 môn thể thao

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 04/12/2021

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong, con trai của cặp đôi hiện sống với bố và ông bà nội tại Thượng Hải.

Tháng 4 năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh khiến cả showbiz Hoa ngữ bất ngờ khi tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 3 năm. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai cho biết mình sẽ cùng nhau nuôi dưỡng bé Tưởng Tưởng, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, quý tử nhà họ Phùng hiện ở cùng với bố và ông bà nội.

Trang BJH ngày 3/12 có bài viết tiết lộ, trong quá trình nuôi dạy con cái, mỹ nam Minh Lan Truyện tự hứa với bản thân mình sẽ không dạy con 1 môn thể thao, đó chính là đua xe ô tô. Nam diễn viên từng dành rất nhiều thời gian để học đua, tham gia các cuộc thi để thoả mãn đam mê. Vậy nhưng khi trở thành cha, Phùng Thiệu Phong không thích con tham gia hoạt động nguy hiểm này.

Vì tai nạn suýt mất mạng năm xưa, chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết không dạy quý tử 1 môn thể thao - Ảnh 2.

Truyền thông tiết lộ rằng, 10 năm trước, chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn nghiêm trọng tới mức suýt mất mạng. Dù rằng tài tử họ Phùng bảo toàn được tính mạng song điều này đã tác động không hề nhỏ tới tâm lý của nam diễn viên. Chính vì vậy, tình cũ của nàng "Sam Sam" càng không muốn con học đua xe.

Trang BJH bình luận rằng, việc chứng kiến con khoẻ mạnh, khôn lớn là mong muốn của hầu hết bậc làm cha làm mẹ. Có lẽ vì trải qua những giây phút nguy hiểm và khó khăn nên Phùng Thiệu Phong càng thêm lo lắng.

Vì tai nạn suýt mất mạng năm xưa, chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết không dạy quý tử 1 môn thể thao - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong từng có khoảng thời gian oanh liệt với bộ môn đua xe ô tô

Nguồn: BJH

https://kenh14.vn/vi-tai-nan-suyt-mat-mang-nam-xua-chong-cu-trieu-le-dinh-nhat-quyet-khong-day-quy-tu-choi-1-mon-the-thao-20211204003906771.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm