Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 03/12/2021

Phải chăng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chuẩn bị tái hợp?

Vậy là đã 8 tháng kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố đường ai nấy đi. Cho tới tận bây giờ, vẫn có không ít fan mong mỏi cả hai có thể cho nhau 1 cơ hội để trở về thời kỳ hạnh phúc, xây dựng tổ ấm hoàn chỉnh cho con trai Tưởng Tưởng. Tuy nhiên, 2 nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về những tin đồn trên MXH.

Trang 163 ngày 2/12 có 1 bài viết gây sốc khi tiết lộ về tình hình mới nhất của 2 vợ chồng nàng "Sam Sam". Sau khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong hoàn toàn hối hận. Anh chia sẻ rằng mình đã có nhiều đêm thức trắng, cả đêm chỉ nằm nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc và êm ấm bên Triệu Lệ Dĩnh. Mọi thứ như thể 1 bộ phim ngắn liên tục chạy trong đầu nam diễn viên. Phùng Thiệu Phong thực sự nhớ thương vợ cũ, thường xuyên mơ về lúc được ở bên Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ - Ảnh 2.

Tất cả những chia sẻ này đã khiến nàng "Sam Sam" xúc động đến rơi nước mắt. Điều đó cho thấy Phùng Thiệu Phong vẫn còn rất nhiều tình cảm với mỹ nhân họ Triệu.

Tuy nhiên, 1 nhân vật khác lại có động thái đáng chú ý trong câu chuyện tình dang dở này, đó chính là mẹ chồng của Triệu Lệ Dĩnh. Vốn là 1 người phụ nữ luôn tỏ ra là nhân vật nắm quyền lực trong tay, vậy nhưng bà lại đứng ra xin lỗi cô con dâu: "Đáng ra mẹ không nên can thiệp vào cuộc hôn nhân của các con. Mẹ chỉ đứng vị trí của mẹ để quyết định mọi vấn đề, cứ ngỡ làm như vậy sẽ tốt cho các con. Mẹ không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên 2 đứa, đây thực sự là lỗi của mẹ".

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ - Ảnh 3.

Trang 163 đặt câu hỏi phải chăng mẹ của Phùng Thiệu Phong đã hối hận, nhận ra lỗi sai vì quãng thời gian làm khổ con dâu. Không chỉ vậy, sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh càng chăm chút cho sự nghiệp và hình ảnh của bản thân, nhan sắc và khí chất "lên hương" ngút ngàn. Vì điều này, rất nhiều đối tượng quan tâm và theo đuổi người đẹp họ Triệu, chính vì vậy, Phùng Thiệu Phong càng thêm sốt ruột, "đứng ngồi không yên".

Nguồn tin cho biết thêm, chính Phùng Thiệu Phong khẳng định rằng anh và Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn tình cảm với nhau. Không chỉ vậy, cặp đôi còn có 1 đứa con làm cầu nối tình cảm. Tài tử Minh Lan Truyện thậm chí còn ngỏ lời với vợ cũ về khả năng tái hôn, hứa hẹn sau này sẽ là người chồng có trách nhiệm, chăm sóc cho vợ và con trai. Phùng Thiệu Phong cầu xin Triệu Lệ Dĩnh có thể tha thứ và cho anh 1 cơ hội.

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ - Ảnh 4.

Nguồn: 163

https://kenh14.vn/trieu-le-dinh-roi-nuoc-mat-khi-biet-phung-thieu-phong-song-kho-so-hau-ly-hon-me-chong-to-thai-do-bat-ngo-20211203005635916.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm