Trend “kiếp này cài hoa” đang khuấy đảo Haidilao: Nhân viên khai màn được thưởng nóng, gái lẫn trai đều muốn thử một lần

H. Trang, Theo Đời sống pháp luật 20:00 30/06/2024

Không cần đợi đến mùa xuân, chỉ cần bước vào tiệm lẩu này bạn sẽ được ngắm cả vườn hoa mới lạ, không nơi nào giống nơi nào.

Mỗi khi nhắc đến Haidilao, hẳn là ai cũng đã biết đó là một thương hiệu lẩu nổi tiếng. không chỉ thu hút thực khách bởi các món lẩu thơm ngon, hay ghi điểm lớn trong cách phục vụ mà nơi đây còn khiến giới trẻ mê mệt bởi hàng loạt những trào lưu cực viral trên mạng xã hội Cứ dăm bữa nửa tháng, Haidilao lại tạo ra một trò mới thu hút sự quan tâm của mọi người. Mới đây nhất những hình ảnh, clip check-in tại Haidilao với nội dung cài hoa lên tóc luôn nằm trên top xu hướng.

Trend “kiếp này cài hoa” đang khuấy đảo Haidilao: Nhân viên khai màn được thưởng nóng, gái lẫn trai đều muốn thử một lần - Ảnh 1.

Trend cài hoa lên tóc đang hot rần rần khắp mạng xã hội.

Trào lưu này bắt nguồn từ một hành động đơn giản: chỉ cần đọc câu khẩu hiệu "Kiếp này cài hoa lên tóc, kiếp sau mỹ mạo như hoa", lập tức những chiếc bờm hoa nổi bật được cài lên tóc của thực khách. Hình ảnh những bạn trẻ tươi tắn với những nụ hoa, bông hoa được xâu thành vòng cài sau đầu đã trở thành trào lưu khiến các bạn trẻ thích thú.

Trend “kiếp này cài hoa” đang khuấy đảo Haidilao: Nhân viên khai màn được thưởng nóng, gái lẫn trai đều muốn thử một lần - Ảnh 2.

Ảnh: @Ly Sẩm, @Tuia, @Có Sky Đây Rồi

Ngoài được hội chị em mê mệt thì trend cài hoa cũng được các nam thần nhiệt tình đến Haidilao để trải nghiệm. Vậy là chẳng cần phải đợi đến mùa xuân, giờ đây chỉ cần bước vào 1 tiệm lẩu của chuỗi cửa hàng này bạn có thể ngắm cả vườn hoa nhiều sắc màu, đặc biệt là mỗi nơi một vẻ.


Trend “kiếp này cài hoa” đang khuấy đảo Haidilao: Nhân viên khai màn được thưởng nóng, gái lẫn trai đều muốn thử một lần - Ảnh 3.

Ảnh: @Bae


Trend “kiếp này cài hoa” đang khuấy đảo Haidilao: Nhân viên khai màn được thưởng nóng, gái lẫn trai đều muốn thử một lần - Ảnh 4.

Ảnh: @ander, Truy2404, @Có Sky Đây Rồi


Được biết, trend cài hoa đã xuất phát vào đầu năm 2023, khi diễn viên Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên tạp chí "SHANG CHENG SHI" với tạo hình cài trâm hoa (kẹp hoa lên tóc) đậm màu sắc văn hóa Tuyền Châu lập tức viral khắp các nền tảng và trở thành trend cực hot. Cài trâm hoa lên tóc là một phong tục truyền thống của người phụ nữ Tuyền Châu, và đây cũng là Di sản văn hóa phi vật thể của vùng đất này. Ở nơi đây có truyền miệng một câu nói rằng "Kiếp này cài hoa, kiếp sau xinh đẹp" càng khiến nhiều bạn trẻ thích thú trải nghiệm tạo hình này.

Trend “kiếp này cài hoa” đang khuấy đảo Haidilao: Nhân viên khai màn được thưởng nóng, gái lẫn trai đều muốn thử một lần - Ảnh 5.

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên tạp chí "SHANG CHENG SHI" với tạo hình cài trâm hoa tạo nên cơn sốt mới của giới trẻ.

 

Nối tiếp sau đó là vô vàn các nữ thần xứ Trung thực hiện tạo hình kẹp tóc hoa cực ấn tượng. Và đến giữa tháng 5 năm nay, chiếc trend xinh xắn này đã được các bạn nhân viên Haidilao biến hóa thành một trải nghiệm mới cho các khách hàng tại Việt Nam. Việc cài những bông hoa rực rỡ sắc màu lên tóc không chỉ tượng trưng cho hạnh phúc và hy vọng mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa khác, nổi bật như sự lạc quan, yêu đời và niềm tin vào cuộc sống.

Trend “kiếp này cài hoa” đang khuấy đảo Haidilao: Nhân viên khai màn được thưởng nóng, gái lẫn trai đều muốn thử một lần - Ảnh 6.

Nữ thần xứ Trung cực rạng rỡ với mái tóc được cài vòng hoa.


Trend “kiếp này cài hoa” đang khuấy đảo Haidilao: Nhân viên khai màn được thưởng nóng, gái lẫn trai đều muốn thử một lần - Ảnh 7.

Các bạn nhân viên Haidilao tại cơ sở Bitexco (TP.HCM) "rinh" trend xinh xắn cho thực khách có thêm trải nghiệm mới.


Nổi tiếng với dịch vụ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, Haidilao đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng này. Sự thành công của trend cài hoa đã thúc đẩy không ít khách hàng đến thưởng thức lẩu và đu trend. Những bông hoa rực rỡ, được cài lên tóc của các thực khách, không chỉ tạo nên một khung cảnh đẹp mắt mà còn mang lại niềm vui và sự thú vị cho trải nghiệm ẩm thực tại đây.

https://kenh14.vn/trend-kiep-nay-cai-hoa-dang-khuay-dao-haidilao-nhan-vien-khai-man-duoc-thuong-nong-gai-lan-trai-deu-muon-thu-1-lan-20240630185323935.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày