5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài "Tuesday"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 24/03/2020

Mùa dịch ở nhà cày hết 5 bộ phim lấy đề tài tiểu tam này vừa hấp dẫn, thú vị vừa bảo vệ được bản thân khỏi COVID-19, tại sao không thử?

Drama ngoại tình, tiểu tam luôn là một đề tài vô cùng ăn khách trên màn ảnh Việt. Những câu chuyện về người thứ ba gian xảo, anh chồng lăng nhăng, vũ phu với vợ dù cũ nhưng vẫn luôn làm cho khán giả sôi máu tới nỗi chẳng thể dứt ra được. Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, chi bằng ở nhà và cày hết loạt phim Việt về tiểu tam hấp dẫn này để vừa bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng, vừa bỏ túi cho mình thêm vô số bí kíp để bắt bài con giáp thứ 13.

1. Đừng Bắt Em Phải Quên

Bộ phim lấy chủ đề drama tiểu tam đình đám nhất của màn ảnh Việt những ngày đầu năm 2020 chính là Đừng Bắt Em Phải Quên, tác phẩm lên sóng giờ Vàng trên kênh VTV1. Đây là bộ phim hiếm hoi của VFC lấy tiểu tam làm nhân vật trung tâm và như nhiều tiểu tam huyền thoại của VFC khác, "mợ 13" Linh (NSƯT Kim Oanh) chỉ cần thở thôi cũng khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 1.

Ai đời tiểu tam dụ dỗ chồng

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 2.

Lại được lòng vợ

Không xinh đẹp mỹ miều, quyến rũ và thảo mai như mẫu tiểu tam chuẩn trên màn ảnh Việt, Linh đã có tuổi, ăn nói có phần sỗ sàng lại chẳng dịu dàng, nữ công gia chánh như bà cả. Ấy thế mà Linh vẫn khiến chồng người phải răm rắp nghe lời mình bởi cô có một danh phận chính thức "vợ của bạn thân đã mất". Linh hồn nhiên tiếp cận Luân (NSƯT Hoàng Hải) đã thế còn được Ngân bà cả (Quách Thu Phương) yêu quý. Một ông chồng ngây thơ, một bà vợ quá nhân hậu đính kèm một tiểu tam lắm chiêu trò, Đừng Bắt Em Phải Quên chắc chắn sẽ khiến bạn phải sôi máu.

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 3.

2. Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Tuy không phải bộ phim lấy tiểu tam làm nhân vật trung tâm nhưng không thể phủ nhận chuyện sức hút của Hoa Hồng Trên Ngực Trái một phần lớn nhờ vào những màn tạo nghiệp bất chấp của Trà tiểu tam (Lương Thanh). Không xuất hiện xuyên suốt hành trình phim nhưng Trà đích thị là nhân vật được nhớ đến nhiều nhất sau khi phim kết thúc. Chẳng hề có chút tình cảm nào với Thái (Ngọc Quỳnh), Trà làm tiểu tam theo hợp đồng và cô có cả một bộ sưu tập 1001 mánh khóe "đốt nhà" người khác khiến vợ chồng, con cái Thái chia lìa đôi ngả. Nếu muốn thủ sẵn những bí kíp để bắt bài và trả đũa tiểu tam, tranh thủ những ngày nghỉ xem ngay Hoa Hồng Trên Ngực Trái đi thôi chứ còn ngại ngần gì nữa!

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 4.

Tiểu tam làm việc theo hợp đồng

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 5.

Ông chồng u mê quên lối về

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 6.

Kết quả là gia đình tan tành

3. Về Nhà Đi Con

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đình đám là vậy nhưng vẫn chưa là gì so với sức hút của Về Nhà Đi Con - bộ phim truyền hình quốc dân trong năm 2019. Nếu thích drama tâm lý gia đình kèm những màn lộng hành của tiểu tam trơ tráo thì đây sẽ là bộ phim cực kỳ thích hợp để bạn cày lai rai qua mùa dịch bởi nó có tới tận hơn 80 tập.

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 7.

Trong phim, Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga) chinh phục Vũ (Quốc Trường) - chồng hợp đồng của Thư (Bảo Thanh) kiêm chồng hờ của mình với mục đích báo thù. 10 năm trước cô chính là một trong vô số những cô gái trẻ bị Vũ Sở Khanh xem như trò chơi qua đường. Dành 10 năm để từ nai tơ hóa cáo già, Nhã nay xinh đẹp, quyến rũ, tài giỏi và dư sức khiến gia đình Vũ tan tành, thậm chí còn khiến Vũ suýt sạt nghiệp.

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 8.

Hết bày trò dụ dỗ chồng người

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 9.

Lại còn dám lên mặt với bà cả

4. Chị Chị Em Em

Không thích phim bộ dài lê thê thì Chị Chị Em Em sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho bạn, không chỉ ngập tràn màu sắc drama tiểu tam mà phim còn sở hữu một dàn diễn viên toàn nhan sắc cực phẩm. Đặc biệt, Chị Chị Em Em sẽ khiến khán giả phải há hốc miệng bởi loạt twist điên đảo xoay quanh hành trình leo lên hàng chính thật để rồi bị lừa đau đớn của tiểu tam hai hệ Nhi (Chi Pu).

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 10.

Trên thế giới, tiểu tam hai hệ không phải một khái niệm mới nhưng với điện ảnh Việt, đây lại là một đề tài mà chỉ có mình Chị Chị Em Em khai thác. Trong phim, Nhi vì tình yêu với trai đã có vợ Huy (Lãnh Thanh) mà chinh phục luôn cả vợ người - Thiên Kim (Thanh Hằng), nhằm giúp Huy tìm bằng chứng, đá bay cô vợ đầu ấp tay gối ra khỏi nhà.

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 11.
5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 12.

5. Đôi Mắt Âm Dương

Độc đáo không thua kém gì tiểu tam hai hệ là tiểu tam ma nữ trong Đôi Mắt Âm Dương, đặc biệt nếu thích cặp đôi Vũ - Thư của Về Nhà Đi Con thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ phim kinh dị hài này. Trong phim, Trường (Quốc Trường) dù đang hạnh phúc bên Trang (Thu Trang) nhưng vẫn lén lút qua lại với cô ca sĩ xinh đẹp Lisa (Bảo Thanh). Biến cố đổ dồn khi Lisa đột nhiên mất mạng đúng ngày Trang tai nạn nghiêm trọng và bị hỏng đôi mắt, kết quả, mắt của Lisa đã được hiến cho Trang và hành trình bà cả - tiểu tam đấu đá nhau chính thức bắt đầu.

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 13.
5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 14.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự định xem bộ phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 16.
5 phim Việt bóc phốt tiểu tam cực căng, tranh thủ thời gian ở nhà cày ngay để tha hồ bắt bài Tuesday - Ảnh 18.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày