Trùm phản diện nổi như cồn ở Tổng Thống 60 Ngày nên tình "chú cháu" với Nam Ji Hyun, NSX hé lộ phim rất sốc khán giả nhớ coi chừng!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 23/03/2020

Vào ngày 23/3, đoàn làm phim 365: Repeat The Year (Lật Ngược Thời Gian) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt công chúng trước khi dự án lên sóng.

Vào ngày 23/3, bộ phim truyền hình 365: Repeat The Year (Lật Ngược Thời Gian) thuộc đài MBC đã tổ chức buổi họp báo ra mắt giới báo chí và khán giả. Bên cạnh đạo diễn và biên kịch của bộ phim, buổi họp báo còn có sự góp mặt của dàn diễn viên Lee Joon HyukNam Ji Hyun, Kim Ji Soo và Yang Dong Geun

Trùm phản diện nổi như cồn ở Tổng Thống 60 Ngày nên tình chú cháu với Nam Ji Hyun, NSX hé lộ phim rất sốc khán giả nhớ coi chừng! - Ảnh 1.

Dàn diễn viên ra mắt báo giới.

Trong phim, Lee Joon Hyuk đảm nhận vai diễn Ji Hyung Joo, một thám tử tư với 7 năm kinh nghiệm. Lee Joon Hyuk chia sẻ về nhân vật của mình rằng: “Ji Hyung Joo là một người khá là bình thường, anh ta hành xử vô cùng thoải mái, không bao giờ giấu giếm. Anh ta cũng ham ăn giống tôi vậy. Nhân vật Ji Hyung Joo mang lại cho tôi cảm giác vô cùng tự nhiên và chân thật, khác hoàn toàn với những vai diễn trước đó tôi từng tham gia.” Bên cạnh đó, khi nói về nội dung của 365: Repeat The Year, Lee Joon Hyuk cũng nhận xét: “Tôi đã đọc xong kịch bản rất nhanh chóng, có rất nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính trong kịch bản được đưa lên màn ảnh. Tôi nghĩ khán giả sẽ cảm thấy rất thú vị khi xem chúng.”

Trùm phản diện nổi như cồn ở Tổng Thống 60 Ngày nên tình chú cháu với Nam Ji Hyun, NSX hé lộ phim rất sốc khán giả nhớ coi chừng! - Ảnh 2.

Nam diễn viên Lee Joon Hyuk.

Trùm phản diện nổi như cồn ở Tổng Thống 60 Ngày nên tình chú cháu với Nam Ji Hyun, NSX hé lộ phim rất sốc khán giả nhớ coi chừng! - Ảnh 3.

Trong năm 2019, nam diễn viên để lại ấn tượng cực mạnh với vai diễn trùm phản diện ở Tổng Thống 60 Ngày.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Nam Ji Hyun chia sẻ: “Nhân vật của tôi - Shin Ga Hyun, là một cô gái vô cùng mạnh mẽ và độc lập. Bên cạnh đó, mạch phim của 365: Repeat The Year cũng vô cùng nhanh và kịch tính. So với những tác phẩm và vai diễn trước đây, những gì tôi thử nghiệm trong 365: Repeat The Year đều vô cùng mới mẻ, thế nên tôi muốn một lần thử sức mình để mang đến cho khán giả một khía cạnh hoàn toàn mới.” Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng bản thân đã vô cùng lo lắng, nhất là khi nhân vật của cô là một tác giả truyện tranh. Bởi lẽ cô chưa từng tận mắt nhìn thấy ai làm việc trong lĩnh vực này để tham khảo hay xin ý kiến. Thế nhưng may mắn thay cô nàng không có nhiều cảnh quay vẽ vời cho lắm, nên mọi chuyện đều suôn sẻ như mong muốn.

Trùm phản diện nổi như cồn ở Tổng Thống 60 Ngày nên tình chú cháu với Nam Ji Hyun, NSX hé lộ phim rất sốc khán giả nhớ coi chừng! - Ảnh 4.

"Kiều nữ" Nam Ji Hyun.

Trùm phản diện nổi như cồn ở Tổng Thống 60 Ngày nên tình chú cháu với Nam Ji Hyun, NSX hé lộ phim rất sốc khán giả nhớ coi chừng! - Ảnh 5.

Mỹ nhân từng có màn hợp tác ăn ý với "Đức Lang Quân 100 Ngày" D.O. của EXO.

Trong khi đó, nói về quá trình hóa thân thành nhân vật bác sĩ tâm lý Lee Shin, diễn viên Kim Ji Soo bày tỏ rằng: “Nhân vật của tôi là một người phát cuồng vì sự hoàn hảo, thế nên tôi đã phải vô cùng chú ý đến kiểu tóc và trang phục của chính mình. Bên cạnh đó, việc tiết chế biểu cảm và hành động của bản thân cũng vô cùng quan trọng vì tôi có nhiệm vụ phải giữ được cảm giác bí ẩn cho khán giả đến tận giữa phim.” Bên cạnh đó, khi được yêu cầu nhận xét về Yang Dong Geun, cô cũng nói rằng bản thân vô cùng bất ngờ trước thái độ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của anh ấy. Nữ diễn viên còn liên tục khen ngợi sự quan tâm ân cần của Yang Dong Geun dành cho những đồng nghiệp khác dù lịch trình quay phim vô cùng mệt mỏi.

Trùm phản diện nổi như cồn ở Tổng Thống 60 Ngày nên tình chú cháu với Nam Ji Hyun, NSX hé lộ phim rất sốc khán giả nhớ coi chừng! - Ảnh 6.

Còn riêng với Yang Dong Geun, anh chia sẻ rằng bản thân vô cùng biết ơn đạo diễn khi đã giao vai Bae Jung Tae cho mình: “Đó là một người đàn ông vô cùng bí ẩn. Anh ta không bao giờ thể hiện cảm xúc của bản thân ra cả. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về cách thể hiện cảm xúc của nhân vật ấy và đồng thời nhận được nhiều lời khuyên từ chính đạo diễn Kim Kyung Hee.”

Trùm phản diện nổi như cồn ở Tổng Thống 60 Ngày nên tình chú cháu với Nam Ji Hyun, NSX hé lộ phim rất sốc khán giả nhớ coi chừng! - Ảnh 7.

 365: Repeat The Year sẽ lên sóng vào ngày 23/3 trên đài MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm