Tranh thủ như Hari Won: vừa đi quay hình, vừa nhận luôn thử thách gập bụng 50 cái mà vẫn làm "ngon ơ"

Quỳnh Phương, Theo Tổ quốc 00:15 15/04/2020

Xét về sự chăm chỉ tập luyện ở mọi lúc mọi nơi thì chắc chắn Hari Won sẽ được góp mặt trong danh sách này ngay.

Dạo gần đây, vợ chồng "nhà Xìn" Trấn Thành - Hari Won rất chăm update cuộc sống của mình lên kênh Youtube hay trang Instagram cá nhân. Vốn là cặp đôi vàng trong làng giải trí nên mọi "nhất cử nhất động" của hai vợ chồng đều được cư dân mạng nhiệt tình quan tâm. Đặc biệt, trong khoảng thời gian ở nhà vì dịch COVID-19, cuộc sống thường nhật của hai vợ chồng lại càng được chú ý nhiều hơn.

Mới đây nhất, "bà Xìn" Hari còn update thêm một video chia sẻ khoảnh khắc bản thân vừa đi quay vừa tranh thủ tập luyện để giữ dáng. Đáng chú ý trong video này chính là thử thách gập bụng mà đội quay dành cho Hari.

Tranh thủ như Hari Won: vừa đi quay hình, vừa nhận luôn thử thách gập bụng 50 cái mà vẫn làm ngon ơ - Ảnh 1.

Gập bụng là phương pháp tập luyện phổ biến để giúp hội con gái nhanh chóng có được vòng eo mơ ước. Tuy nhiên, để thực hiện chính xác và hiệu quả thì không hề dễ như chúng mình tưởng đâu nhé!

Với Hari Won, khi nhận được thử thách gập bụng, cô nàng đã lựa chọn một số mốc an toàn như khoảng 30, 40 cái. Và sau cùng, đội quay đã đặt thử thách cho Hari là phải gập bụng được 50 cái.

Nghe chừng là một thử thách khá "khó nhằn" nhưng bằng sự quyết tâm hết mình nên chỉ sau 1 phút 27 giây, Hari đã hoàn thành xong thử thách gập bụng 50 cái.

Ngoài động tác gập bụng, trong video này, Hari Won còn chia sẻ thêm một số động tác tập luyện nhanh khác trong khoảng thời gian rảnh rỗi trước khi ghi hình.

*Động tác 1:

- Bạn đứng chống chân sang hai bên, gập nửa người xuống, hai tay duỗi thẳng xuống đất.

- Sau đó, bạn gập người xuống nhẹ nhàng, thực hiện liên tục để ép cơ bụng.

*Động tác 2:

- Bạn chống chân sang hai bên, thân trên hạ xuống, lấy hai đầu gối làm điểm trụ.

- Sau đó, bạn chống hai tay sang hai đầu gối, lần lượt siết chặt cơ bụng và ấn người sang trái rồi sang phải.

*Động tác 3:

- Bạn hạ người xuống, gập đầu gối bên phải xuống, chân trái duỗi thẳng sang ngang.

- Sau đó, bạn ép chặt cơ bụng và ấn người sang bên phải.

Thực hiện tương tự bằng cách đảo ngược chân.

*Động tác 4:

Cuối cùng, Hari đứng thẳng người dậy vươn vai và hít thở một lượt rồi kết thúc bài tập.

Qua video này, bạn đã thấy Hari Won có thể vượt qua được 50 cái gập bụng trong khoảng thời gian 1 phút 27 giây. Còn bạn thường gập bụng được bao nhiêu cái? Hãy thử thách bản thân ở ngay tại nhà và gửi lại cho chúng mình biết kết quả thông qua luồng mail gioitinh@kenh14.vn để chúng mình biết bạn có vượt qua được mốc kết quả của Hari không nhé!

Source (Nguồn): Youtube Hari Won

Đừng để 14 ngày ở nhà của bạn trôi qua trong chán nản vô nghĩa, thử làm theo challenge này!

Tranh thủ như Hari Won: vừa đi quay hình, vừa nhận luôn thử thách gập bụng 50 cái mà vẫn làm ngon ơ - Ảnh 10.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Tranh thủ như Hari Won: vừa đi quay hình, vừa nhận luôn thử thách gập bụng 50 cái mà vẫn làm ngon ơ - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm