Tranh cãi trong lúc diễn tập khiến Ryujin và trưởng nhóm ITZY lườm nhau "khét lẹt", suýt thì gây gổ nhưng may mà kịp làm hòa

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 02/02/2021

Chỉ vì hiểu lầm trong lúc diễn tập mà 2 thành viên ITZY suýt thì "chiến" nhau, may mắn là họ giải quyết mâu thuẫn một cách nhanh chóng.

Trong các nhóm nhạc Kpop, các thành viên dù thân thiết đến mấy thì cũng không tránh khỏi lúc giận dỗi, hiểu lầm. Ryujin và Yeji (ITZY) đã trải qua hoàn cảnh này, mâu thuẫn giữa 2 cô gái đã được "chính chủ" kể lại trong tập mới nhất của chương trình 2TZY: Hello 2021.

Theo Ryujin, đôi lúc họ không hài lòng với nhau trong lúc tập luyện. Tranh cãi giữa cô và trưởng nhóm Yeji xảy ra khi ITZY diễn tập tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA), tổ chức ở Việt Nam. Trong lúc luyện tập, các thành viên bối rối vì không biết họ phải đứng theo đội hình 3 - 2 hay là 2 - 3. Yeji đứng phía trước, thế nên Ryujin cho là mình phải đứng ở đằng sau. Nhưng thực ra cả 2 đều đứng sai vị trí mà không hay biết.

Ryujin và Yeji suýt "chiến" nhau tại AAA 2019

Center của ITZY kể:" Chúng mình phải diễn DALLA DALLA  sau khi bước ra sân khấu phía trước. Chị biết là chúng ta hay hoang mang về vị trí đứng, đội hình 3 - 2 hay là 2 - 3 ấy.  Chị đứng như là 1 trong 3 thành viên ở đằng trước, do đó em lùi về phía sau và tìm vị trí của mình. Nhưng hóa ra chúng ta đều đứng sai chỗ".

2 thành viên ITZY đổ lỗi cho nhau vì đứng sai vị trí

Thế là Yeji và Ryujin bắt đầu đổ lỗi cho nhau và tranh cãi về vị trí đứng, họ nhanh chóng trở nên giận dữ với đối phương. 2 thành viên suýt quát tháo, thậm chí lườm nhau "tóe khói". Cuối cùng Ryujin quyết định bỏ vào nhà vệ sinh.

Ryujin nhớ lại: "Chúng mình đã cãi nhau như vậy. Bọn mình chuẩn bị la hét, lườm nhau như thế này. Và rồi em ra vẻ, 'Em phải vào nhà vệ sinh đây'".

Ryujin và Yeji suýt thì quát tháo, lườm nhau "khét lẹt" trước khi Ryujin bỏ vào WC

Sau đó Yeji quyết định theo Ryujin vào nhà vệ sinh, cả hai xin lỗi đối phương. Trưởng nhóm ITZY nghĩ mình mới là người mắc lỗi sai, qua đó cô cảm thấy có lỗi vì đã trách móc Ryujin. Nữ idol chia sẻ: "Chị mới là người làm sai, chị thấy có lỗi vì đã đổ hết lỗi lầm lên em".

Mâu thuẫn giữa họ được giải quyết sau khi Yeji theo Ryujin vào WC, cả hai xin lỗi lẫn nhau

Tuy nhiên mâu thuẫn giữa Ryujin và Yeji không kéo dài. Cả hai đã hết giận nhau sau khi rời sân khấu, vào WC và xin lỗi đối phương. 2 nữ idol kết luận: "Nhưng chúng mình chưa bao giờ thực sự cãi nhau. Đây không phải là xô xát, nhưng từ góc nhìn của bọn mình thì cũng gần như vậy".

Tranh cãi trong lúc diễn tập khiến Ryujin và trưởng nhóm ITZY lườm nhau khét lẹt, suýt thì gây gổ nhưng may mà kịp làm hòa - Ảnh 5.

Hiểu lầm tại AAA 2019 là tình huống gần với cãi cọ nhất mà Ryujin và Yeji từng trải qua

DALLA DALLA + ICY - ITZY (AAA 2019)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm