Tranh cãi nhóm nhạc nữ tân binh bị staff nam quấy rối tình dục ngay trên livestream, tát bôm bốp nhân viên nữ định giúp đỡ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:34 17/09/2020

Hành động quấy rối tình dục và bạo lực của nhân viên nam đang khiến dân mạng hết sức phẫn nộ. Không chỉ nhóm nhạc nữ FANATICS mà cả nhân viên nữ định giúp đỡ họ đều bị người này bạo hành.

Ngày 7/9 vừa qua, các thành viên nhóm nhạc tân binh FANATICS đã có 1 buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Thoạt trông không có gì bất thường, nhưng vào hôm nay, dân mạng mới phát hiện ra các cô gái đã bị staff nam (nhân viên nam) quấy rối tình dục ngay trên sóng livestream.

Cụ thể, trong lúc livestream, các thành viên FANATICS bị hở đùi do mặc váy ngắn. Máy quay cũng được đặt ngay chân các thành viên, chính vì vậy rất dễ rơi vào cảnh "lộ hàng". 1 nhân viên nữ đã trông thấy và liền đưa áo khoác để các cô gái FANATICS che chắn. Thế nhưng 1 giọng nam đã vang lên đầy tức giận: "Sao lại làm như vậy, che chắn gì chứ? Đã cố tình để khoe ra cơ mà? Cô bị ngu à?" kèm theo âm thanh giống tiếng tát rất mạnh.

Các cô gái không hề được che chắn chân và đã ồ lên vui sướng khi được nhân viên nữ đưa cho chiếc áo khoác

Câu nói trên khiến các thành viên FANATICS sửng sốt, vội vàng trả lại chiếc áo khoác. Mặc dù vậy, vẫn có 1 tiếng tát khác tiếp tục vang lên. Các thành viên cố nở nụ cười và giao lưu với người hâm mộ tiếp, nhưng khẽ liếc nhìn về phía các nhân viên đang đứng với ánh mắt sợ hãi. 

Trong phần còn lại của buổi livestream, đôi chân của các thành viên FANATICS không hề được che chắn và máy quay vẫn giữ nguyên góc độ, tập trung vào chân họ. 4 cô gái đã phải cố khép chân lại để không bị hớ hênh.

Tranh cãi nhóm nhạc nữ tân binh bị staff nam quấy rối tình dục ngay trên livestream, tát bôm bốp nhân viên nữ định giúp đỡ - Ảnh 3.

FANATICS vội vã trả lại chiếc áo và lén nhìn về phía sau máy quay, nơi nhân viên nam vừa quấy rối tình dục họ nghi tát nhân viên nữ

Tranh cãi nhóm nhạc nữ tân binh bị staff nam quấy rối tình dục ngay trên livestream, tát bôm bốp nhân viên nữ định giúp đỡ - Ảnh 4.

Sau đó, 4 thành viên FANATICS phải tiếp tục buổi livestream trong trạng thái cẩn thận, khép nép để không rơi vào tình huống "lộ hàng" vì phải khoe chân ra, như câu nói của nhân viên nam

Dân mạng hiện đang rất bức xúc với hành động của nhân viên nam của FANATICS, vừa quấy rối tình dục idol vừa có hành động bạo lực với nhân viên nữ. Hiện tại, vụ việc này đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội Twitter. FENT Entertainment - công ty quản lý của FANATICS vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về vụ việc.

CẬP NHẬT: Vào sáng ngày hôm nay (17/9), công ty quản lý của FANATICS đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc trên:

"Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các thành viên FANATICS và người hâm mộ. Chúng tôi đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống xảy ra vào buổi livestream, liên quan đến nhận xét không phù hợp của 1 nhân viên. Bất kể lý do là gì, bình luận này trong buổi livestream là rất không phù hợp và chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp trừng phạt với người này.

FENT sẽ cẩn thận hơn để vấn đề như vậy không xảy ra trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi người hâm mộ của FANATICS, và hứa sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ. Cảm ơn các bạn."

Drama vẫn chưa dừng lại khi dân mạng vừa phát hiện ra những bằng chứng cho thấy nhân viên nam kể trên có thể chính là CEO của công ty, còn nhân viên nữ bị đánh có thể chính là 1 thành viên FANATICS. Cụ thể, chiếc tay áo đã "tố cáo" người đưa áo cho 4 thành viên FANATICS và bị đánh chính là thành viên Yoonhye. Ngoài ra, các cô gái cũng gọi người điều khiển camera và lên tiếng quát là "CEO-nim" (cách gọi trang trọng). Điều này càng khiến dân mạng thêm phẫn nộ với công ty quản lý của FANATICS.

Tranh cãi nhóm nhạc nữ tân binh bị staff nam quấy rối tình dục ngay trên livestream, tát bôm bốp nhân viên nữ định giúp đỡ - Ảnh 6.

Tay áo của Yoonhye tham gia trò chơi lúc đầu

Tranh cãi nhóm nhạc nữ tân binh bị staff nam quấy rối tình dục ngay trên livestream, tát bôm bốp nhân viên nữ định giúp đỡ - Ảnh 7.

Yoonhye là người đã đưa áo khoác cho các thành viên

Tranh cãi nhóm nhạc nữ tân binh bị staff nam quấy rối tình dục ngay trên livestream, tát bôm bốp nhân viên nữ định giúp đỡ - Ảnh 8.

Bàn tay của người điều khiển camera mà các thành viên gọi là "CEO-nim"

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm