Tranh cãi nảy lửa girlgroup chưa đủ tuổi vị thành niên: Mặc đồ cũn cỡn giữa 2 MC nam, khán giả bị sốc vì tưởng phim 18+

Chiz, Theo Helino 22:56 18/12/2019

Buổi phát sóng trực tiếp mới nhất của girlgroup tân binh Busters nhận lại nhiều chỉ trích vì có những cảnh quay phản cảm và dễ gây hiểu nhầm.

Mới đây, các thành viên nhóm nhạc nữ Busters đã có một buổi livestream để mừng Giáng sinh và giao lưu với fan. JTG Entertainment (công ty chủ quản của Busters) đã mời 2 Youtuber đến để làm MC cho chương trình này. Khi buổi phát sóng đang diễn ra, khán giả nhanh chóng nhận ra những điều bất thường và sau đó là màn tranh cãi về những vấn đề nhạy cảm về video livestream như chương trình 18+ này.

Cụ thể, 2 MC nam của chương trình dường như không được thoải mái trong suốt thời gian diễn ra buổi thu hình. Có thể hình dung cảnh tượng bằng 2 từ ''hỗn loạn'': MC nói, các thành viên cũng nói chuyện riêng với nhau, có người lại chăm chú ăn bánh. Chương trình dần trở nên lộn xộn và khó điều khiển khi mà 2 MC không thể kiểm soát tình hình. Nhiều người cho rằng vì một nhãn hiệu bánh ngọt đã tài trợ cho nhóm nên các thành viên mới ăn trong khi giao lưu với fan.

Tranh cãi nảy lửa girlgroup chưa đủ tuổi vị thành niên: Mặc đồ cũn cỡn giữa 2 MC nam, khán giả bị sốc vì tưởng phim 18+ - Ảnh 1.

Buổi phát sóng lộn xộn của girlgroup Busters: người thì ăn, người thì nói chuyện, 2 MC cũng không thể điều khiển chương trình.

Chưa hết, bộ phận sản xuất còn khiến tình huống càng trở nên khó xử và bất tiện hơn khi để 2 MC bị kẹp giữa các cô gái. Không khí càng trở nên ngượng ngùng và lúng túng vì vị trí ngồi khá nhạy cảm này. Đáng chú ý, các thành viên Busters đều mặc váy rất ngắn mà không có chăn hay gối để che chân. Sự việc càng gây tranh cãi khi thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm mới chỉ 14 tuổi và thành viên lớn nhất cũng chưa tròn 18 (dưới độ tuổi vị thành niên). Thậm chí nhiều người còn nói rằng nhìn qua thì đây chẳng khác gì cảnh quay trong mấy bộ phim 18+.

Khung cảnh đầy khó xử và ngượng ngùng của Busters và 2 Youtuber.

Các thành viên dù chỉ mới 15-16 tuổi nhưng lại mặc những bộ váy sexy và thiếu vải.

Cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận chỉ trích cách làm việc của JTG: "Mấy người trong công ty nghĩ cái gì không biết, họ đang làm gì với mấy đứa nhỏ vậy?'', ''Thế này thì quá lắm rồi, chúng ta cần phải có bộ luật cho trẻ vị thành viên và công ty quản lí chặt chẽ hơn'', ''Tôi lớn hơn nhóm nhưng tôi chưa bao giờ ăn mặc kiểu này...mặc thêm đồ đi, đang là mùa đông đấy'', ''Chẳng có lí gì họ lại để xảy ra tình huống như thế này, các nhóm nhạc khác đều ngồi ở giữa và MC ở một bên''.

Tranh cãi nảy lửa girlgroup chưa đủ tuổi vị thành niên: Mặc đồ cũn cỡn giữa 2 MC nam, khán giả bị sốc vì tưởng phim 18+ - Ảnh 4.

Các thành viên không thật sự thoải mái khi lên hình vì họ không hề có khăn để che chân lại.

Sau khi buổi phát sóng kết thúc và gây tranh cãi, JTG đã cắt toàn bộ phần có 2 MC và chỉ đăng tải những đoạn còn lại. Bên cạnh đó, dư luận còn phát hiện ra đây chính là công ty đã không bảo vệ gà nhà khi Busters bị bạo hành trong lúc nhóm tham gia chương trình ''Boni Hani" gần đây. 2 vụ việc nhạy cảm xảy ra với nhóm nhạc vị thành niên này khiến cho không ít fan phẫn nộ về cách làm việc của công ty và yêu cầu họ phải đối xử đúng mực và tôn trọng các cô gái.

Nguồn: Allkpop


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm