Trang Pháp tiếc nuối 1 điều khi trình diễn cùng LUNAS tại Đạp Gió bản Trung, nói gì về vụ đạo beat aespa?

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 17:00 27/06/2024

Có mặt tại sự kiện họp báo Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, Trang Pháp là cái tên được “săn đón”

Chiều 26/6, buổi họp báo ra mắt chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã diễn ra thu hút đông đảo sự chú ý. Có mặt tại sự kiện, Trang Pháp là cái tên được “săn đón” vì cô chính là nữ nghệ sĩ thành công bậc nhất bước ra từ show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, người đã “thành đoàn” với điểm số cao nhất và được ngầm hiểu là trưởng nhóm “thành đoàn”. Trang Pháp cũng từ chương trình có màn comeback Vbiz cực kì ấn tượng, là cái tên đắt show, thu hút lượng fan mới rất đông đảo,...

Phỏng vấn Trang Pháp bên lề họp báo Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Trang Pháp cho biết cô vô cùng hạnh phúc, như được “sống lại” thời điểm họp báo ra mắt show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cách đây 8 tháng trước. “Tôi muốn lan tỏa năng lượng các chị em may mắn có được mùa trước để các Anh Trai thật bùng nổ, thành công,...”.

Trang Pháp cũng cho biết Đăng Khôi chính là Anh Tài mà cô đã “dụ dỗ” thành công để tham gia chương trình, và là người đầu tiên mà cô gọi khi biết chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai xuất hiện. “Tôi đã gọi anh Khôi và chị Thùy Anh rất nhiều, kể lại hành trình của mình để anh an tâm tham gia” - Trang Pháp hài hước cho biết. Cô cũng “úp mở” về việc sẽ tái xuất sân khấu Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai với vai trò nghệ sĩ khách mời.

Trang Pháp tiếc nuối 1 điều khi trình diễn cùng LUNAS tại Đạp Gió bản Trung, nói gì về vụ đạo beat aespa? - Ảnh 2.

Trang Pháp tại thảm đỏ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Kể về cảm xúc sau khi trình diễn cùng LUNAS tại show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng tại Trung Quốc vừa qua, cô cho biết: “Đây là một trải nghiệm và kỉ niệm mà 5 chị em không thể nào quên. Đầu tiên khi thành lập nhóm nhạc đó đã là trải nghiệm 5 chị em rất hạnh phúc. Sản phẩm lại được diễn trên sân khấu format gốc càng thêm ý nghĩa. Đây là một vinh dự rất lớn, tôi cảm ơn các chị em và toàn thể ekip chung lẫn riêng. Mọi người đã cố gắng để mang đến màn trình diễn ‘trộm vía’ nhất rồi!”.

Trang Pháp cho biết cô không thể thấy phản ứng trực tiếp của các Tỷ Tỷ xứ Trung khi xem sân khấu của LUNAS: “Rất tiếc chương trình rất gấp gáp nên không thấy phản ứng trực tiếp của các chị. Sau khi về VIệt Nam xem lại mới thấy vinh dự vì đã có màn trình diễn xinh đẹp trước các Tỷ Tỷ giỏi giang, xinh đẹp tại Trung Quốc”.

Trang Pháp tiếc nuối 1 điều khi trình diễn cùng LUNAS tại Đạp Gió bản Trung, nói gì về vụ đạo beat aespa? - Ảnh 3.

Trang Pháp cùng LUNAS tại Công diễn 5 Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Cách đây khoảng 1 tuần, Trang Pháp đã có buổi trình diễn tại Busan (Hàn Quốc). Cô đã mang khúc quen thuộc đã được remix và có phần trình diễn bùng nổ. Sẽ không có gì để nói nếu sân khấu Chỉ Là (remix) của Trang Pháp không vướng nghi vấn đạo nhạc. Trên TikTok của mình, Trang Pháp cập nhật fancam sân khấu Chỉ Là, đoạn nhạc đầu tiên vang lên khiến fan Kpop nhớ ngay đến bản hit Drama của aespa.

Fan Kpop lập tức tranh cãi về việc liệu Trang Pháp phải chăng đã mượn beat của girlgroup nhà SM, nhiều người cho rằng quá giống nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng chỉ là vài giây, khó để kết luận và có thể chỉ là sự giống nhau ngẫu nhiên. Khi được hỏi về vấn đề có sự giống với beat nhạc của aespa, Trang Pháp cũng từ chối trả lời về vấn đề này.

Phần trình diễn gây tranh cãi của Trang Pháp khi được cho là vay mượn beat từ aespa


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày