Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong

Beaver, Theo Helino 00:00 25/06/2019

Trần Uyển Trân dường như là người vợ kín tiếng nhất của “Vua sòng bạc” Hà Hồng Sân. Để ngồi vững trên chiếc ghế “bà ba” thì người phụ nữ này lại có chiêu thức của riêng mình.

Ngoài đế chế thương nghiệp khổng lồ thì trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân còn nổi tiếng với "hậu cung" muôn màu muôn vẻ. So với bà cả Lê Uyển Hoa là "Đệ nhất mỹ nữ Macau", xuất thân hiển hách, bà hai Lam Quỳnh Anh tính cách mạnh mẽ, có tài kinh doanh, bà tư Lương An Kỳ xinh đẹp, được yêu chiều lại là trợ thủ đắc lực của Hà Hồng Sân thì rõ ràng bà ba Trần Uyển Trân lại có vẻ "thua chị kém em". Không có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, khí chất hơn người, cũng chẳng có tài kinh doanh xuất chúng, người phụ nữ này lại có thể khiến trùm sòng bạc "kim ốc tàng kiều" suốt nhiều năm liền, từ y tá chăm sóc bà cả lột xác trở thành bà ba của gia tộc danh giá nhất nhì Hong Kong.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 1.

Gia đình phức tạp của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân

Trong số các bà vợ của trùm sòng bạc, thì bà ba Trần Uyển Trân rõ ràng là người kín tiếng nhất, rất ít xuất hiện trước công chúng và chỉ trong 1 số hình ảnh ít ỏi không ít người đã phải hoang mang thì 1 người phụ nữ có vẻ khá bình thường, giản dị, chẳng chút son phấn nào như vậy vì sao lại có thể trở thành vợ của người đàn ông quyền lực như vậy?

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 2.

Bà ba Trần Uyển Trân và 2 cô con gái rượu

Từ cô gái bình dân tới bà ba của trùm sòng bạc

Trần Uyển Trân vốn sinh ra trong 1 gia đình hết sức bình thường. Sau khi học xong trung học, bà bắt đầu học ngành hộ lý và vào làm việc tại bệnh viện. Một cô gái hết sức bình thường như thế tưởng chừng như cả đời này sẽ chẳng có bất cứ liên quan gì đến trùm sòng bạc Hà Hồng Sân, tuy nhiên, có lẽ là do sự đưa đẩy của vận mệnh, chị gái của cô - Trần Uyển Phương - đã dẫn dắt cho mối nhân duyên này. Trần Uyển Phương là con gái nuôi của cha bà hai Lam Quỳnh Anh, vậy nghĩa là Trần Uyển Trân và Lam Quỳnh Anh cũng có thể coi như chị em nuôi. Không chỉ thế, Trần Uyển Phương còn kết hôn với cháu ngoại của trùm sòng bạc nên viêc sắp xếp cho em gái trở thành nữ y tá chăm sóc cho bà cả Lê Uyển Hoa cũng chẳng phải là việc khó.

Khi đó, bà cả Lê Uyển Hoa đang ốm đau, bà hai Lam Quỳnh Anh thì đang ở Canada xa xôi để chăm lo công việc kinh doanh, có thể nói đây là 1 cơ hội tốt. "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa" để cô gái trẻ dịu dàng Trần Uyển Trân bắt lấy trái tim của người đàn ông "làm mưa làm gió" chốn thương trường nhưng lại đang trong tình trạng cô đơn này.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 3.

Khi "Đệ nhất mỹ nữ Macau" Lê Uyển Hoa – người vợ kết tóc se duyên thuở hàn vi của trùm sòng bạc đang vật lộn với căn bệnh nan y, Trần Uyển Trân đã có cơ hội để trở thành y tá chăm sóc cho bà cả.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 4.

Dù không quá xinh đẹp nhưng nhờ sức trẻ và sự dịu dàng, Trần Uyển Trân đã làm rung động trái tim vị tỷ phú đang cô đơn.

Năm 1985, trùm sòng bạc Hà Hồng Sân đã lấy danh nghĩa của Trần Uyển Trân mua 2 căn bất động sản có giá trị lớn ở khu trung tâm của Hong Kong, mỗi căn có diện tích lên tới 210 mét vuông và công khai sống chung với nàng hộ lý. Từ đó, Trần Uyển Trân đã ngồi được lên chiếc ghế "bà ba" của gia tộc họ Hà, phá vỡ sự "độc sủng" suốt bao nhiêu năm qua của bà hai Lam Quỳnh Anh.

Sau đó, Trần Uyển Trân đã thay thế vị trí của bà hai, được trùm sòng bạc đưa đi tham dự nhiều sự kiện quan trọng và được ông đưa đi khắp nơi, kể cả sang các quốc gia khác làm ăn buôn bán. Đơn cử vào năm 1989, Trần Uyển Trân từng đi cùng trùm sòng bạc tới Việt Nam để khảo sát đầu tư sòng bạc, Hà Hồng Sân còn để cho Trần Uyển Trân trở thành cổ đông sòng bạc của ông tại Việt Nam.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 5.

Trần Uyển Trân được trùm sòng bạc đưa tới tham dự nhiều sự kiện quan trọng

Về việc Trần Uyển Trân trở thành mỹ nhân bên cạn của trùm sòng bạc có nhiều suy đoán. Có người cho rằng Trần Uyển Trân đã lợi dụng cơ hội "gần quan được ban lộc", nhân lúc Hà Hồng Sân đang cô đơn và dùng thủ đoạn tiếp cận ông để bước chân vào nhà họ Hà. Cũng có người cho rằng sở dĩ 1 cô gái bình thường như Trần Uyển Trân có cơ hội như vậy là do bà cả Lê Uyển Hoa sắp xếp để nhằm kiềm chế bà hai Lam Quỳnh Anh - người "vợ bé" - được yêu chiều hết mực khi bà cả đang ốm đau bệnh tật.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 6.

Thuyết âm mưu: Bà ba Trần Uyển Trân là "quân cờ" do bà cả cài vào để "hạ bệ" bà hai Lam Quỳnh Anh?

Trần Uyển Trân đã nhanh chóng sinh cho trùm sòng bạc 3 người con, 2 gái 1 trai, gồm con gái Hà Siêu Vân và 1 cặp song sinh "long phụng" (1 trai 1 gái mang ý nghĩa may mắn). Dù vẫn khá kín tiếng trước truyền thông nhưng Trần Uyển Trân cũng nhận được sự yêu chiều hết mực, không ai có thể sánh bằng của ông trùm bạc tỷ đến khi bà tư Lương An Kỳ xuất hiện.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 7.
Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 8.

Trần Uyển Trân nhanh chóng sinh 3 người con cho trùm sòng bạc và được yêu chiều hết mực.

Cao thủ cung đấu lợi hại nhất hậu cung của trùm sòng bạc: Tưởng như không tranh giành với ai nhưng thực tế lại là người chiến thắng cuối cùng

Chỉ 1 năm sau khi Trần Uyển Trân bước chân vào nhà họ Hà, trùm sòng bạc đã nhanh chóng quen biết bà tư Lương An Kỳ, nảy sinh tình cảm, chẳng bao lâu sau thì rước nàng về dinh. Vốn trẻ đẹp lại được Hà Hồng Sân tin tưởng, bà tư đã nhanh chóng trở thành "bóng hồng" luôn sát cánh bên trùm sòng bạc tham gia các sự kiện xã giao.

Trong khi bà tư chiếm hết "spotlight" thì Trần Uyển Trân lại im hơi lặng tiếng không hề tỏ thái độ gì. Cứ như vậy, bà tư đã bị bà hai - người vốn luôn theo chân Hà Hồng Sân đi tới các sự kiện coi như "cái gai trong mắt". Bà hai và bà tư đã không thiếu những lần cạnh tranh nảy lửa với vô số những thủ đoạn để giành quyền lực cho mình và tài sản cho con cái.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 9.

Sự xuất hiện của nàng "lọ lem" Lương An Kỳ đã khiến cho Trần Uyển Trân nhanh chóng bị mờ nhạt.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 10.

Tuy nhiên, thay vì đấu đá gay gắt chống lại "người mới" như bà hai thì Trần Uyển Trân lại chỉ "bo bo giữ mình".

Trong khi đó, Trần Uyển Trân lại có thể giữ được mối quan hệ hòa hoãn với những bà vợ khác của trùm sòng bạc 1 cách hết sức thần kỳ. Tuy nhiên, Trần Uyển Trân cũng không ít lần bị bà tư "bắt nạt", tỏ thái độ thù ghét ra mặt. Có lần, khi Trần Uyển Trân tổ chức tiệc, bà tư đã công khai lên tiếng không cho bất cứ ai tham dự bữa tiệc này. Khi đó, bà tư đang rất được trùm sòng bạc yêu chiều nên cũng có không ít người nể mặt mà không tới tham dự. Dù thế, em gái của trùm sòng bạc, Hà Uyển Kỳ vẫn luôn đứng về phía Trần Uyển Trân và ủng hộ bà.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 11.

Tỏ vẻ "không tranh với đời" và giữ mối quan hệ hòa bình với những bà vợ khác nhưng Trần Uyển Trân vẫn bị thường xuyên bị bà tư ghen ghét, bắt nạt.

Biết thân phận của mình không thể chống lại được với bà hai, bà ba, Trần Uyển Trân vẫn luôn im hơi lặng tiếng để "kẻ địch" hạ thấp sự đề phòng. Tưởng như không có dã tâm, không tranh với đời nhưng thực chất có thể trở thành người phụ nữ của trùm sòng bạc thì Trần Uyển Trân sao có thể là người đơn giản như vậy? Cái gì nên có bà đều có cả, thậm chí cả về tài sản cũng chẳng hề thua kém những người luôn ra sức kinh doanh như bà hai, bà tư.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 12.

Không chủ động tấn công nhưng bà ba của trùm sòng bạc cũng "chẳng phải dạng vừa đâu"

Năm 2009, khi "Vua sòng bạc" bất ngờ bị trúng gió phải nằm viện, bà hai và bà tư đã khiến dư luận phải xôn xao để tranh giành tài sản. Khi mà tất cả mọi người đều cho rằng bà tư – người được trùm sòng bạc hết mực yêu thương sẽ thắng lợi thì bà ba Trần Uyển Trân lại bất ngờ hợp tác với bà hai, thành công chiếm được 50,55% cổ phần của tập đoàn Úc Ngu. Dĩ nhiên, việc bà ba có thể dễ dàng trở thành người thắng trong cuộc chiến này không thể không kể đến sự ủng hộ của trùm sòng bạc. Tuy nhiên, phải nói rằng bà đã có 1 chiêu rất cao tay, biết "lùi 1 bước, tiến 3 bước" bởi lẽ trong khi Hà Hồng Sân đang nằm viện, bà hai và bà tư đã lập tức lao ngay vào cuộc chiến "vô cực", 1 lòng muốn chiếm đoạt quyền lực còn bà ba thì lại thản nhiên như không, yên tâm cùng con gái đi mua đồ ăn. Đây là điều mà những người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, hiếu thắng như bà hai và bà tư mãi vẫn không học được.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 13.

Bất ngờ hợp tác với bà hai, Trần Uyển Trân không chỉ chiếm được số cổ phần bạc tỷ mà còn cho bà tư 1 vố đau nhớ đời.

Là bà vợ kín tiếng nhất của trùm sòng bạc nhưng chẳng biết từ bao giờ, Trần Uyển Trân đã lặng lẽ trở thành quản lý cấp cao của Công ty Giải trí Du lịch Macau, Phó Chủ tịch và Tổng quản lý của Đông Hoa Tam Viện, khéo léo đưa người thân của mình vào nắm giữ những chức vụ quan trọng trong "đế chế thương nghiệp" của trùm sòng bạc. Không chỉ thế, năm 2014, Trần Uyển Trân đã xếp thứ 46 trong "Top 50 người giàu nhất" theo bảng Forbes Hong Kong.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 14.

Cứ mãi im hơi lặng tiếng nhưng thực tế Trần Uyển Trân đã nắm vứng trong tay cả quyền lực và tiền bạc.

Địa vị không bằng bà cả, không có hậu trường "cứng" như bà hai, không xinh đẹp như bà tư nhưng Trần Uyển Trân vẫn có cú "lột xác" ngoạn mục từ nữ y tá chăm sóc cho bà cả đến phu nhân nhà giàu có gia tài bạc tỷ. Có thể thấy được thủ đoạn của bà ba Trần Uyển Trân cũng chẳng phải dạng vừa.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 15.

Báo chí Hong Kong đã từng mỉa mai bà ba Trần Uyển Trân không có gia thế, không có bằng cấp, không có dung mạo xinh đẹp. Dù vậy, số tài sản bà chiếm được cũng chẳng hề "thua chị kém em".

Bí kíp giữ lửa hôn nhân và nguyên nhân dù không tranh đoạt vẫn "ăn đứt" bà tư

Ở trong 1 gia đình phức tạp như gia tộc họ Hà và có 1 người chồng khôn khéo từng "hô mưa gọi gió" chốn thương trường như Hà Hồng Sân thì có lẽ cách xử sự biết điều, không tranh giành như Trần Uyển Trân chính là "bí kíp" khiến cho bà trở thành người thắng.

Tưởng như không tranh giành gì nhưng thực tế, rõ ràng Trần Uyển Trân lại là người sống thỏa mái nhất trong hậu cung của trùm sòng bạc, không cần bôn ba khắp nơi vì công việc, không cần mặc những bộ trang phục đắt tiền, trang điểm tỉ mỉ tới dự các sự kiện xã giao nhưng vẫn sở hữu gia tài bạc tỷ. Có thể nói rằng, dù "đối nội" hay "đối ngoại", Trần Uyển Trân đều thắng thế so với bà tư Lương An Kỳ cũng là có nguyên nhân.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 16.

Tự chọn con đường, cách "chiến đấu" riêng cho mình, Trần Uyển Trân rõ ràng là người sống thỏa mái nhất trong gia tộc họ Hà.

Thứ nhất, Trần Uyển Trân biết dùng sự yếu thế của bản thân để tranh thủ sự đồng tình của người khác. Em gái của trùm sòng bạc Hà Uyển Kỳ (còn được gọi là Thập Cô Nương) đã từng chính miệng nói: "Bà tư tôi cũng quản được, bà tư không muốn tôi đi nhưng tôi vẫn tới tham dự bữa tiệc của bà ba. Rất nhiều người đều sợ bà tư, cũng không có cách nào khác, họ sợ bị bà tư nói xấu trước mặt anh trai tôi".

Có vẻ như địa vị của bà ba Trần Uyển Trân trong nhà họ Hà không cao, bị bắt nạt nhưng ưu điểm của bà là biết nhẫn nhịn, chưa bao giờ làm tổn thương em gái trùm sòng bạc. Cũng chính vì thế mà sau này khi Hà Uyển Kỳ trở mặt với anh trai mình, Trần Uyển Trân cũng chưa hề bị chê trách gì, còn ngược lại bà tư lại bị "bóc phốt" đến cháy mặt trong cuốn tự truyện của Thập Cô Nương. Không chỉ thế, Thập Cô Nương còn tiết lộ anh trai mình từng nói: "Vốn dĩ chỉ định sống cùng bà tư 1 thời gian rồi bỏ nhưng không ngờ lại bị bà tư biết đến 1 vài thứ không nên biết nên cũng chẳng còn cách nào khác".

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 17.

Trần Uyển Trân được Thập Cô Nương – em gái của trùm sòng bạc ủng hộ khi bị bà tư bắt nạt.

Thứ hai, Trần Uyển Trân biết mượn sức bà hai, coi kẻ thù của kẻ thù là bạn. Khi trùm sòng bạc 80 tuổi, bà hai Lam Quỳnh Anh đã tổ chức 1 bữa tiệc mừng thọ long trọng với 20 mâm. Trong khi bà tư chỉ 1 lòng muốn "át vía" bà hai và tỏ vẻ mình mới là bà chủ nhà họ Hà với 50 mâm cỗ xa hoa ở khách sạn nổi tiếng thì Trần Uyển Trân lại rõ ràng "biết điều" hơn hẳn. Bà cũng tổ chức 1 bữa tiệc chúc mừng trên biển, mới lạ nhưng lại không "qua mặt" bà hai với 19 mâm cỗ. Người "chị em" biết điều như thế thì bảo sao bà hai không ưu ái được?

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 18.

Cách xử sự khéo léo, tinh tế đã khiến bà hai từ thù thành bạn.

Thứ ba, Trần Uyển Trân chẳng bao giờ làm con chim "đầu đàn" trong các cuộc tranh đấu. Năm 2011, khi cuộc chiến trành gia sản của gia đình "Vua sòng bạc" đang diễn ra gay cấn nhất, Hà Hồng Sân đã từng được mời đến đài truyền hình phát sóng trực tiếp. Khi đó, người ở bên trùm sòng bạc không ai khác mà chính là bà ba Trần Uyển Trân. Như vậy, dù không thể kế thừa sự nghiệp của trùm sòng bạc nhưng được tin tưởng như vậy thì số tài sản mà bà ba chiếm được sẽ chẳng thể ít hơn so với bà tư. Vì sao lại thế?

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 19.

Bà ba là người được ở bên "hộ tống" trùm sòng bạc trong giai đoạn tranh giành tài sản gay gắt nhất.

Rõ ràng, người nắm trong tay quyền quyết định chính là trùm sòng bạc Hà Hồng Sân. Dù đã cao tuổi nhưng rõ ràng người đàn ông từng "thét ra lửa" chốn thương trường này vẫn chưa hề hồ đồ chút nào. Người đã từng dựng nghiệp từ 2 bàn tay trắng, chinh chiến cả đời trên thương trường sao có thể thua bởi thủ đoạn của mấy người phụ nữ? Dù hiện tại bà ba có vẻ mờ nhạt, bà tư thắng thế nhưng kết cục thế nào vẫn là do Hà Hồng Sân quyết định tất cả.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 20.

Biết được trùm sòng bạc mới là người quyết định tất cả, Trần Uyển Trân chưa bao giờ liều lĩnh làm "con chim đầu đàn".

Trong khi bà hai, bà tư đang tranh giành đến đỉnh điểm thì trùm sòng bạc lại bất ngờ "đè ép" 2 bà vợ và nâng đỡ cho bà ba. Liệu có phải trùm sòng bạc đang sợ hãi? Không, thực tế ông chỉ đang dùng biện pháp cân bằng chốn hậu cung của mình mà thôi!

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 21.

Hà Hồng Sân – người đàn ông quyền lực không chỉ nắm chắc những quy tắc chốn thương trường mà còn giỏi cân bằng chốn hậu cung của mình.

Có thể thấy được, trước kia, trùm sòng bạc từng "độc sủng" (chỉ yêu chiều 1 người) bà hai nhưng đến khi sự nghiệp của bà hai phất lên mạnh mẽ thì lại đến phiên bà tư trở thành "sủng phi". Thế nhưng mỗi khi bà tư vất vả kiếm được 1 món hời thì Hà Hồng Sân lại có biện pháp "đền bù" xứng đáng cho bà ba. Ví dụ, khi bà tư chiếm được sòng bạc ở Triều Tiên thì Hà Hồng Sân cũng cho bà ba 1 sòng bạc ở Việt Nam, khi bà tư cố gắng trở thành quản lý cấp cao của Úc Ngu thì bà ba Trần Uyển Trân cũng sẽ có 1 phần, khi bà tư tranh đoạt được chức Tổng quản lý Cục Bảo Lương thì bà ba cũng lập tức được nâng đỡ trở thành Tổng quản lý Đông Hoa Tam viện.

Chính vì những lý do trên mà dù chẳng phải tranh giành với ai, chỉ cần yên lặng làm con chim hoàng yến trong chiếc lồng vàng của trùm sòng bạc, Trần Uyển Trân vẫn có được cuộc sống xa hoa với gia tài bạc tỷ, chẳng hề thua kém những bà vợ khác của vị tỷ phú đào hoa Hà Hồng Sân.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 22.

Hiện tại, Trần Uyển Trân vẫn đang tận hưởng cuộc sống an nhàn bên các con và có lẽ bà vẫn còn "con át chủ bài" chưa lật nào đó có thể khiến mình thắng thế trong cuộc chiến giành tài sản này.

Trần Uyển Trân: Cao thủ cung đấu đời thực trùm sòng bạc, nữ y tá nhẫn nhịn chờ thời đến phú bà bạc tỷ Hong Kong - Ảnh 23.

Trùm sòng bạc và 3 người con của bà ba.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14