Trận tranh đai vừa diễn ra thì trọng tài đã tuyên bố kết thúc đầy khó hiểu, nhìn tai của võ sĩ tất cả mới phát hiện ra điều kinh hoàng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 28/10/2020

Tai của võ sĩ Johnny Campbell đã gần đứt lìa sau khi phải nhận chuỗi đòn của đối thủ.

Tình huống kinh hoàng diễn ra trong trận tranh đai hạng gà tạm thời giữa Johnny Campbell và Ary Farias tại giải Taura MMA cuối tuần trước. Vào thời điểm tiếng chuông bắt đầu vang lên, Farias đã lao tới tấn công trước khi đôi bên cùng ngã xuống sàn đấu và bắt đầu "địa chiến".

Khi màn so tài đang diễn ra cực "hăng", ông trọng tài chính Fernando Portella đã bất ngờ lao tới tuyên bố dừng cuộc đối đầu trong sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ đang theo dõi trực tiếp. Tuy nhiên, quyết định của vị vua áo đen là hoàn toàn chính xác. Chịu một cú đòn tới từ đối thủ, tai của Campbell đã gần đứt lìa và chảy rất nhiều máu.

Võ sĩ bị xử thua vì đứt tai  

Trận tranh đai vừa diễn ra thì trọng tài đã tuyên bố kết thúc đầy khó hiểu, nhìn tai của võ sĩ tất cả mới phát hiện ra điều kinh hoàng - Ảnh 2.
Trận tranh đai vừa diễn ra thì trọng tài đã tuyên bố kết thúc đầy khó hiểu, nhìn tai của võ sĩ tất cả mới phát hiện ra điều kinh hoàng - Ảnh 3.

Campbell bị đứt tai trong trận tranh đai tại Taura MMA

Đội ngũ y tế lập tức phải vào cuộc để hỗ trợ cho võ sĩ người Mỹ. Anh nhanh chóng được chuyển tới cơ sở y tế. Tại đây, các bác sĩ đã làm phẫu thuật và may mắn cho Campbell bởi anh này không phải cắt bỏ phần tai bị rách của mình.

"MMA là môn tôi đam mê và dành toàn bộ sự tập trung. Tai nạn vừa qua sẽ chỉ làm tôi thêm mạnh mẽ mà thôi. Tôi sẽ trở lại sàn đấu bất kỳ khi nào có thể cho dù có phải cắt bỏ tai của mình đi nữa. Tất nhiên, các bác sĩ không cho phép tôi làm điều đó. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ và dành tình cảm cho tôi. Tôi hy vọng có thể tái xuất trong một thời gian không xa. Võ đài là nơi dành cho tôi", Campbell chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, Campbell chưa công bố thời điểm trở lại. Anh đang có thành tích 20 thắng, 12 thua.

Trận tranh đai vừa diễn ra thì trọng tài đã tuyên bố kết thúc đầy khó hiểu, nhìn tai của võ sĩ tất cả mới phát hiện ra điều kinh hoàng - Ảnh 4.

Campbell tuyên bố vẫn sẽ trở lại võ đài thi đấu trong tương lai

Ảnh: Taura MMA

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm