Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là phim ăn khách nhất năm trên Tencent, netizen không phục: "Ăn may mà thôi!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 26/11/2020

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn do Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đóng chính đã trở thành phim ăn khách nhất năm của ông lớn Tencent.

Ngày 25/11, trong Hội nghị tổng kết năm, Tencent đã công bố phim truyền hình bùng nổ nhất năm 2020 là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Phim do Triệu Lộ TưĐinh Vũ Hề diễn chính, lên sóng vào tháng 5 năm nay.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là phim ăn khách nhất năm trên Tencent, netizen không phục: Ăn may mà thôi! - Ảnh 1.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn xoay quanh "biên kịch vàng" Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư), dồn hết công sức cho một cuốn tiểu thuyết nữ quyền. Tiểu thuyết đã được mua bản quyền chuyển thể thì nam chính lại chất vấn quá nhiều về tình cảm của nhân vật trong phim. Tiểu Thiên vì muốn chứng tỏ năng lực của bản thân lại bị kẹt trong chính tiểu thuyết của mình. Bi đát hơn, cô không phải là nữ chính mà là "nữ quần chúng" - công chúa Đông Lương Quốc độc ác lẳng lơ không sống quá 3 tập. Để bảo toàn tính mạng, Thiên Thiên đã tìm đủ mọi cách thay đổi cốt truyện.

Phim nhận điểm Douban 7,5 và có tổng cộng 3 tỉ lượt xem trên nền tảng Tencent vào thời điểm tập cuối phát sóng. Phim góp phần không nhỏ giúp Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề tăng thêm danh tiếng.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là phim ăn khách nhất năm trên Tencent, netizen không phục: Ăn may mà thôi! - Ảnh 3.

Trần Tình Lệnh là phim ăn khách nhất trên Tencent năm 2019

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn chỉ thành công nhờ ăn may, do năm nay có quá ít phim chiếu mạng chất lượng. Nếu so Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn với phim ăn khách nhất Tencent năm 2019 là Trần Tình Lệnh sẽ thấy rõ sự chênh lệch. Trần Tình Lệnh khép lại với gần 5 tỉ lượt xem, đưa Tiêu ChiếnVương Nhất Bác trở thành sao nam mới nổi đình đám nhất hiện nay.

Bình luận của cư dân mạng:

- Phim bạo nhất 2020 mà ra "lưu lượng trà xanh" với bạn trai tháng 5 không có miếng nhiệt nào.

- Công nhận Tencent đẩy cô Tư dữ, không biết sau này có lấy lại được vốn không. Phim Trung bây giờ bị hạ thấp quá.

- Năm ngoái một phim tạo ra hai đỉnh lưu (Trần Tình Lệnh), một phim của đại lưu (Toàn Chức Cao Thủ); kịch bản, diễn xuất, kỹ xảo dù không phải đỉnh cấp thì ít nhất cũng lên được mặt bàn. Còn cái phim năm nay trừ bối cảnh mở đầu hơi khác dẫn đến cách tình huống hài hước thì nó chẳng có gì đặc sắc luôn ấy.

- Năm nay phim phóc ảm đạm lắm luôn, cả năm chả có bộ nào hay.

- Bộ này là bạo hay đại bạo vậy? Riêng tôi thấy phim này cũng bình thường mà? Hay phim năm nay của Tencent chả mấy chất lượng nên mới đem phim này lên.

- Đã xem bộ này và thành thật mà nói thì chemistry của Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề khá ok, nhưng cái logic nó cứ ba chấm thế nào ấy. Gu đại chúng giờ dễ dãi vậy luôn á hả trời?

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hiện đã có trọn bộ trên các nền tảng xem phim trực tuyến. Phim cũng xác nhận sẽ sản xuất phần 2.

Nguồn ảnh: Tencent

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là phim ăn khách nhất năm trên Tencent, netizen không phục: Ăn may mà thôi! - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày