Đường Yên diễn lép vế thấy rõ trước Xa Thi Mạn ở Yến Vân Đài, netizen thất vọng vì tiểu hoa 8X mãi không tiến bộ

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 25/11/2020

Cùng một phân cảnh trong Yến Vân Đài, "Thị hậu TVB" có diễn xuất nhỉnh hơn Đường Yên thấy rõ.

"Bom tấn cổ trang" Yến Vân Đài đã phát sóng được 2 tháng nhưng diễn xuất của Đường Yên vẫn là tâm điểm bàn tán. Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, Đường Yên được kì vọng sẽ tạo ra đột phá trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn bị chê là "dậm chân tại chỗ". Đặc biệt khi đứng cạnh "Thị hậu TVB" Xa Thi Mạn, Đường Yên biểu cảm yếu kém thấy rõ.

Đường Yên diễn lép vế thấy rõ trước Xa Thi Mạn ở Yến Vân Đài, netizen thất vọng vì tiểu hoa 8X mãi không tiến bộ - Ảnh 1.

Đường Yên và Xa Thi Mạn trong cùng một khung cảnh

Điển hình là trong phân cảnh đại hôn, Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) phải gả cho người mình không yêu để bảo vệ cả gia đình. Ánh mắt cô toát lên sự bi thương, nhưng miệng vẫn mỉm cười cam chịu số phận.

Ánh mắt rất sinh động của Xa Thi Mạn

Đường Yên diễn lép vế thấy rõ trước Xa Thi Mạn ở Yến Vân Đài, netizen thất vọng vì tiểu hoa 8X mãi không tiến bộ - Ảnh 4.
Đường Yên diễn lép vế thấy rõ trước Xa Thi Mạn ở Yến Vân Đài, netizen thất vọng vì tiểu hoa 8X mãi không tiến bộ - Ảnh 5.
Đường Yên diễn lép vế thấy rõ trước Xa Thi Mạn ở Yến Vân Đài, netizen thất vọng vì tiểu hoa 8X mãi không tiến bộ - Ảnh 6.

So sánh với biểu cảm của Đường Yên

Trong khi đó, Tiêu Yến Yến (Đường Yên) cũng bị ép cưới nhưng trông cô chỉ như đang hờn dỗi, ánh mắt không toát lên sự buồn đau. Nhiều cư dân mạng tỏ vẻ thất vọng, vì nữ diễn viên đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng kĩ năng vẫn không tiến bộ.

Bình luận của cư dân mạng:

- Xem Đường Yên diễn mà kiểu hoang mang không biết trạng thái cảm xúc của nhân vật như nào. Xem khó chịu.

- Đứng cạnh Xa Thi Mạn thì cái đơ nó càng lộ rõ thôi.

- Mặt Đường Yên như mặt tui khi đang nghĩ trưa nay ăn gì. Mắt vô hồn thật sự luôn.

- Diễn chung với Xa Thi Mạn, người đoạt giải của TVB nhiều lắm liền thì Đường Yên không có cơ hội nổi trội rồi.

- Cảnh khóc Xa Thi Mạn thấy đau lòng, cảnh khóc của Đường Yên thấy kiểu phụng phịu. Nói thật mất lòng nhưng không hiểu sao Đường Yên lại được đóng vai chính nữa.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Bên cạnh diễn xuất, Yến Vân Đài còn bị chê bai vì có nội dung cũ kĩ, nữ chính có tính cách ngây thơ, ngốc nghếch như phim thần tượng những năm 2000. Có lẽ vì vậy mà điểm Douban của phim chỉ đạt 4.5 với đa số người xem chấm từ 1 đến 3 sao.

Yến Vân Đài hiện vẫn đang chiếu trên CCTV vào các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm