Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: "Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi"

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 02/06/2020

Khán giả liên tục bày tỏ sự tán đồng với cách xử lý đanh thép của Trấn Thành.

Thời gian vừa qua, Trấn Thành vô tình dính vào tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nặng đến danh tiếng. Ngay lập tức, ông xã Hari Won liền có động thái quyết liệt để xử lý triệt để cũng như làm gương cho những người có ý định lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân mới đây, anh chia sẻ clip cùng luật sư làm việc với cô gái tung tin nhắn thất thiệt. Nam nghệ sĩ mở đầu: " Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai". Đa số netizen và nhiều bạn bè nghệ sĩ đều đồng tình với cách giải quyết này của nam MC.

Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi - Ảnh 2.

Trấn Thành đăng tải toàn bộ đoạn clip đối chất với 2 cô gái lan truyền tin đồn thất thiệt để làm bằng chứng.

Cụ thể trong video, Trấn Thành nói với người tung tin thất thiệt: "Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện tự dàn dựng này lên trang cá nhân.

Khi tụi em làm, tôi chắc rằng tụi em đã không nghĩ đến hậu quả. Chỉ vì một vài dòng đùa giỡn mà tôi đã phải tìm mọi cách để báo cáo, xác nhận sự thật với từng đối tác về việc này dù mỗi ngày chỉ ngủ có 2-3 tiếng. Thậm chí một vài hợp đồng quảng cáo đành phải bỏ dở vì những tin đồn này. Thiệt hại tôi phải chịu là rất lớn. Buồn cười nhất là tôi và em chẳng liên quan gì với nhau, tôi không thể hiểu nổi tại sao em lại làm vậy".

Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi - Ảnh 3.

Trấn Thành đã chịu nhiều thiệt hại chỉ vì vài dòng đùa giỡn.

Bên cạnh đó, nam MC vẫn chưa thực sự hài lòng với thái độ của cô gái chia sẻ lại bài đăng khi người này liên tục cho rằng đây chỉ là một hành động không cố ý: "Đừng nói chuyện vô tình, em không tạo ra tin đồn này nhưng hành động của em là sai và tôi chưa nhận được thái độ thật sự hối lỗi. Bạn thật ích kỷ khi chỉ nói về những thiệt hại của bản thân. Bây giờ những chỉ trích bạn đang phải chịu đựng đã là gì so với tôi, nhiều lắm cũng chỉ là những tin nhắn mà thôi. Còn tôi là người nổi tiếng, những gì tôi chịu đựng nhiều hơn hẳn".

Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi - Ảnh 4.

Cô gái chia sẻ lại những tin đồn thất thiệt cũng đang chịu đựng rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, đây là hành động sai trái và Trấn Thành cho rằng cô vẫn nên thực sự hối lỗi về hành động này thay vì than vãn.

Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi - Ảnh 5.

Trấn Thành cùng luật sư cho hay sẽ làm đến cùng việc này để không còn những trường hợp khác xảy ra nữa.

Đến cuối cùng, cả 2 cô gái đều tỏ vẻ rất hối lỗi song Trấn thành cho rằng không muốn đôi co nhiều nữa và việc khởi kiện như thế nào sẽ nhường lại cho luật sư xử lý. Ông xã Hari Won cũng khẳng định những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh đã gặp phải. "Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm", nam MC khẳng định.

Dù vậy, Trấn Thành chia sẻ mọi chuyện cũng đã qua và anh cũng hy vọng quý vị khán giả có bức xúc gì xin hãy bỏ qua, không tấn công trang cá nhân riêng tư của người khác nữa: "Trấn Thành cũng đã giải quyết mọi chuyện. Hy vọng mọi người thương Thành và không tấn công người vô tội".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm