Nghệ sĩ Vbiz xử lý ra sao khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi bị tung tin đã ly hôn khi đang... nằm bên chồng

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 31/05/2020

Làm người nổi tiếng ngoài nhận được tình yêu thương của khán giả, nhiều sao Vbiz cũng không tránh được chuyện “dở khóc dở cười” khi bất ngờ bị đồn đoán thất thiệt.

Là những người của công chúng, nghệ sĩ Vbiz chắc hẳn không thể tránh khỏi những đồn đoán không hay liên quan đến chuyện đời tư. Mới đây nhất là vụ Trấn Thành và hội bạn bất ngờ bị đồn thổi những chuyện không hay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp nghệ sĩ Việt đầu tiên gặp phải, có một nữ diễn viên còn hoang mang khi bị đồn ly hôn dù đang nằm ôm chồng bên cạnh.

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 1.

MC Trấn Thành quyết làm căng vì bị đồn ảnh hưởng đến danh dự

Hôm nay, chuyện Trấn Thành liên tục thể hiện thái độ bức xúc, quyết lên tiếng để đòi lại công bằng trên MXH thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Cụ thể, nam MC bị 2 tài khoản mạng đăng bài tung tin đồn về anh cùng hội bạn.

Ngay trong đêm, Trấn Thành đã lên tiếng cho biết sẽ quyết làm cho ra lẽ và kêu gọi mọi người dùng MXH văn minh và lịch sự hơn. Dường như đã rất giận dữ khi bị vướng những tin sai sự thật, MC nhấn mạnh: "Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này". Được biết, đến hiện tại, Trấn Thành đã tìm được đích danh 2 tài khoản tung tin đồn thất thiệt, đồng thời còn treo thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm ra địa chỉ cụ thể của 2 người kia.

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 2.

Status thể hiện thái độ căng đét của Trấn Thành khi bất ngờ bị tung tin thất thiệt

Bên cạnh đó, theo một số dân mạng chia sẻ, hai nhân vật tung tin đồn thất thiệt đã lên tiếng xin lỗi Trấn Thành. Theo đó, chủ tài khoản của đoạn tin nhắn đính chính rằng bản thân copy bức ảnh kia từ MXH và nhắc đến tên nam MC để đùa giỡn. Người còn lại cho biết cô chỉ chia sẻ lại những bài đăng có từ trước và không cố ý bôi nhọ danh dự của bất kỳ ai. Đến hiện tại, ông xã Hari Won dường như vẫn chưa có ý bỏ qua chuyện này, hành động của Trấn Thành còn được Bảo Anh, Thanh Bình,... cùng nhiều nghệ sĩ, công chúng ủng hộ.

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 3.

Đến hiện tai, nam MC cho biết đã tìm ra 2 chủ tài khoản kia và thông báo treo thưởng 5 triệu cho ai tìm địa chi cụ thể.

Cách đó không lâu, Trấn Thành cũng từng lên tiếng khi Hari Won bị dân mạng mỉa mai bằng những lời lẽ không hay. Nam MC bức xúc: "Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế. Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy ra bạn!".

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 4.
Trước đó, Trấn Thành cũng từng thể hiện thái độ tương tự để bảo vệ Hari Won

Nhật Kim Anh bức xúc, tìm tận nhà người tung tin cô "ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz"

Nhật Kim Anh từng không giấu được bức xúc khi bị một tài khoản Facebook tung tin thất thiệt trên mạng xã hội. Không chỉ khẳng định Nhật Kim Anh thường xuyên sử dụng chất kích thích, người này còn có những lời lẽ lăng mạ hai vợ chồng cô và tung tin Nhật Kim Anh "ngủ chung với tất cả đàn ông trong showbiz".

Ngay sau đó, cô đã phải lập tức mời công an vào cuộc và tìm đến tận nhà của cư dân mạng trên. Cô chia sẻ: "Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản thôi. Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn. Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăng mạ chửi rửa mình và anh Lộc đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện".

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 5.
Nhật Kim Anh tìm đến tận nhà antifan để làm rõ sự việc.

Ngay thời điểm đó, Nhật Kim Anh còn thẳng thắn nhắn gửi tới những cư dân mạng thường bịa đặt và tung tin đồn nhảm: "Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước hoạ vào thân lúc nào không biết nhé".

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 6.

Cô cũng từng lên tiếng khuyên mọi người hãy dùng MXH văn minh hơn.

Đang yên đang lành, Trương Mỹ Nhân hoảng sợ vì bị lấy ảnh để tung tin vừa qua đời vì tai nạn giao thông

Cũng là bị tung tin thất thiệt, nhưng câu chuyện của Trương Mỹ Nhân khiến không ít bạn bè và người hâm mộ cô vô cùng phẫn nộ trước hành vi thiếu ý thức của dân mạng. Cụ thể, Trương Mỹ Nhân đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh vừa được cô đăng tải trên trang cá nhân cách đó không lâu bị đem ra dùng thông báo một vụ tai nạn có nạn nhân tử vong tên Vy. Không giấu được sự hoang mang, người đẹp viết: "Ở nhà cũng không yên hả trời, tôi chưa chết sao lấy hình tôi vậy?", "Mở mắt ra bỗng hay tin em chết".

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 7.

Trương Mỹ Nhân hoảng loạn khi buổi sáng thức dậy bỗng nghe tin đồn mình "qua đời".

Không biết do nhầm lẫn hay cố tình, tuy nhiên cộng đồng mạng đã đồng loạt lên tiếng thể hiện sự tức giận vì hành động "kém duyên" của chủ tài khoản kia. Việc lấy hình ảnh của một người ra đăng đã sai, nay lại mang minh hoạ cho "nạn nhân tử vong" quả thật còn sai hơn. Đây là hành động kém duyên và không chấp nhận được.

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 8.

Tú Vi đang nằm cạnh chồng bỗng nghe tin... đã ly hôn?

Cách đây không lâu, diễn viên Tú Vi đã cực bức xúc khi bất ngờ bị antifan đồn đã bí mật ly hôn Văn Anh dù 2 vợ chồng đang... nằm ngay cạnh nhau. Cụ thể, người này vào tận bài đăng của nữ diễn viên và để lại bình luận: "Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết". Trước tin đồn thất thiệt, Tú Vi lập tức đáp trả: "Trời, lạy. Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha bạn".

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 9.

Tú Vi và Văn Anh "dở khóc dở cười" khi bị nghe tin ly hôn dù cả 2 đang nằm cạnh nhau.

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn đăng luôn bình luận ác ý này của antifan lên trang cá nhân và bức xúc cho biết: "Lần đầu tiên tui đọc bình luận mà tui bó tay đó mọi người. Lúc tui và Văn Anh công khai yêu nhau, thì nói tụi tui giả bộ PR. Lúc yêu được 2 năm và sắp cưới, thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay. Cưới được 2 năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh đại gia, nên tui cưới vì tiền. Xong giờ con 2 tuổi thì có tin tụi tui ly hôn mà không công khai. Ôi, nếu là mọi người, mọi người làm sao đây".

Nghệ sĩ Vbiz khổ tâm khi vướng tin đồn thất thiệt: Trấn Thành quyết làm căng, Tú Vi hoang mang vì bị tung tin đã ly hôn? - Ảnh 10.

Luôn bên nhau như hình với bóng, tin đồn này khiến vợ chồng Tú Vi và Văn Anh tức không nói nên lời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm