Trấn Thành tuyên bố đã tìm ra danh tính, treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra địa chỉ của kẻ tung tin đồn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 30/05/2020

Trấn Thành quyết làm tới cùng để trừng trị kẻ tung tin nhắn giả mạo, bôi nhọ danh dự của anh.

Trong vòng 1 ngày qua, mạng xã hội xôn xao khi liên tục xuất hiện những bài đăng về loạt tin nhắn có nội dung thất thiệt liên quan đến Trấn Thành. Trước quá nhiều đồn đoán, nam MC đã nhanh chóng thể hiện thái độ bức xúc và lên tiếng trên trang cá nhân ngay trong đêm qua, ông xã Hari Won khẳng định: "Sẽ nhờ đến công an và luật sư tìm ra kẻ giả mạo này bằng mọi giá".

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ thông báo trên Fanpage cá nhân hơn 11 triệu người theo dõi rằng nam MC đã tìm ra danh tính người tung tin đồn thất thiệt. Không chỉ thế, Trấn Thành cho biết sẽ tặng 5 triệu đồng cho ai tìm được địa chỉ, thông tin chính xác của nhân vật tung tin đồn tiêu cực về anh. Dường như quyết làm rõ chuyện này đến cùng, nam MC lần nữa nhấn mạnh: "Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này". Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đều ủng hộ động thái cực kỳ đanh thép của anh, đồng thời mong sự việc mau chóng được giải quyết.

Trấn Thành tìm ra danh tính và treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra địa chỉ cụ thể kẻ tung tin đồn: Người trong cuộc lên tiếng giải thích nhưng có hợp lí? - Ảnh 2.

Trấn Thành đã tìm được danh tính kẻ tung tin đồn thất thiệt và quyết trừng trị tới cùng.

Trấn Thành tìm ra danh tính và treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra địa chỉ cụ thể kẻ tung tin đồn: Người trong cuộc lên tiếng giải thích nhưng có hợp lí? - Ảnh 3.

Người hâm mộ tỏ ra rất tán đồng với hành động đanh thép quyết xử lí antifan của Trấn Thành.

Bên cạnh đó, ngay khi bị cư dân mạng “tổng tấn công”, hai nhân vật tung tin đồn thất thiệt cũng đã lên tiếng xin lỗi Trấn Thành. Theo đó, chủ tài khoản của đoạn tin nhắn đính chính rằng bản thân copy bức ảnh kia từ MXH và chỉ nhắc đến tên nam MC để đùa giỡn. Người còn lại cho biết cô chỉ chia sẻ lại những bài đăng có từ trước và không cố ý bôi nhọ danh dự của bất kỳ ai. Đây là hành động lan truyền thông tin thất thiệt, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nghệ sĩ. Trấn Thành quyết tìm ra địa chỉ của các nhân vật này để làm rõ.

Trấn Thành tìm ra danh tính và treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra địa chỉ cụ thể kẻ tung tin đồn: Người trong cuộc lên tiếng giải thích nhưng có hợp lí? - Ảnh 4.

Nhân vật trong đoạn tin nhắn đã nhanh chóng lên tiếng hình ảnh nhạy cảm kia là copy từ MXH và chỉ nhắc đến tên Trấn Thành để đùa giỡn. Hành động này đang bị công chúng lên án mạnh mẽ.

Trấn Thành tìm ra danh tính và treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra địa chỉ cụ thể kẻ tung tin đồn: Người trong cuộc lên tiếng giải thích nhưng có hợp lí? - Ảnh 5.

Trong khi người còn lại khẳng định như sau.

Trấn Thành tìm ra danh tính và treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra địa chỉ cụ thể kẻ tung tin đồn: Người trong cuộc lên tiếng giải thích nhưng có hợp lí? - Ảnh 6.

Giữa đêm qua, nam MC đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc và cho hay sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp bằng mọi giá.

Trấn Thành tìm ra danh tính và treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra địa chỉ cụ thể kẻ tung tin đồn: Người trong cuộc lên tiếng giải thích nhưng có hợp lí? - Ảnh 7.

Giữa những đồn đoán, Trấn Thành được Hari Won động viên giữa ồn ào trên trời rơi xuống.

Trấn Thành tìm ra danh tính và treo thưởng 5 triệu cho người tìm ra địa chỉ cụ thể kẻ tung tin đồn: Người trong cuộc lên tiếng giải thích nhưng có hợp lí? - Ảnh 8.

Rất nhiều khán giả đã động viên và bày tỏ sự tin tưởng với nam MC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm