Trấn Thành tổ chức sinh nhật muộn cho vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý, netizen xót xa vì nam MC miệng cười nhưng mắt đượm buồn

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 15/12/2020

Được biết, Hà Hồ sinh ngày 25/11 còn ông xã Kim Lý sinh ngày 13/11. Vì bận rộn với lịch trình dày đặc mà đến nay, Trấn Thành và cặp đôi mới dịp hội ngộ.

Vào tối ngày 14/12, Hà Hồ hào hứng đăng tải khoảnh khắc hội ngộ cùng người bạn khá thân thiết là MC Trấn Thành. Đính kèm ảnh chụp chung, bà xã Kim Lý cho biết: "Bạn áo xanh đãi sinh nhật muộn cho bọn tui. Gặp là cười mỏi miệng". Ngoài vợ chồng Hà Hồ, MC Trấn Thành, buổi ăn tối còn có sự xuất hiện của mẹ ruột Hà Hồ.

Dù vậy, nhiều netizen để ý rằng gương mặt và ánh mắt nam MC trông khá mệt mỏi và thiếu sức sống hơn mọi khi. "Trấn Thành miệng cười nhưng mắt đượm buồn", "Nhìn mắt Trấn Thành còn sưng luôn",... là những bình luận được để lại bên dưới bài đăng. Sau khi đón nhận tin cố NS Chí Tài qua đời, nam MC vẫn chưa thể vực lại tinh thần.

Trấn Thành tổ chức sinh nhật muộn cho vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý, netizen xót xa vì nam MC miệng cười nhưng mắt đượm buồn - Ảnh 2.

Nụ cười gượng của nam MC Trấn Thành gây chú ý

Nói về tình bạn giữa Hà Hồ và Trấn Thành, bà mẹ 3 con từng giới thiệu rằng đây chính là người mà mình có thể dành hàng tiếng đồng hồ để lắng nghe mỗi khi đi lưu diễn. "A xìn" cũng không tiếc lời khen cho bạn ở thời điểm hiện tại, anh cho rằng nữ ca sĩ ngày càng hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống. "Son thì bán rất chạy, CD sắp bán chắc cũng sẽ được thôi. Hột xoàn thì càng ngày càng to, còn đeo 2 - 3 chiếc nữa", nam MC hài hước kể.

Trấn Thành tổ chức sinh nhật muộn cho vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý, netizen xót xa vì nam MC miệng cười nhưng mắt đượm buồn - Ảnh 3.

Trấn Thành xuất hiện tại liveshow cổ vũ bạn thân

Trấn Thành tổ chức sinh nhật muộn cho vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý, netizen xót xa vì nam MC miệng cười nhưng mắt đượm buồn - Ảnh 4.

Trấn Thành rất thân với gia đình Hà Hồ. Trong thời gian xảy ra bão lũ ở miền Trung, mẹ ruột Hà Hồ xác nhận Trấn Thành âm thầm gửi 2 tỷ đồng cứu trợ, đến "nữ hoàng giải trí" cũng bất ngờ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Trấn Thành tổ chức sinh nhật muộn cho vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý, netizen xót xa vì nam MC miệng cười nhưng mắt đượm buồn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm