Cuối cùng Hà Hồ đã khoe loạt ảnh cưới nét căng bên Kim Lý: Cô dâu chú rể thế này hỏi sao dân tình mong chờ hôn lễ trong mơ!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 14/12/2020

Hậu cầu hôn, Hà Hồ và Kim Lý khiến dân tình đứng ngồi không yên khi liên tục “nhá hàng” về đám cưới thế kỷ.

Sau khi hạ sinh 2 nhóc tỳ Leon và Lisa, Hà Hồ ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống đời tư với người hâm mộ. Đặc biệt, hậu được Kim Lý cầu hôn, "Nữ hoàng giải trí" làm dân tình đứng ngồi không yên khi liên tục tung khoảnh khắc diện váy cưới để hé lộ về hôn lễ thế kỷ.

Vào sáng ngày 14/12, Hà Hồ đã khoe lên trang cá nhân loạt ảnh nét căng cận nhan sắc cô dâu và visual cực phẩm của chú rể Kim Lý. Không cần quá màu mè, Hà Hồ và Kim Lý chỉ tựa đầu vào nhau, nhẹ nhàng "khoá môi" cũng quá đỗi ngọt ngào. Nhìn ánh mắt âu yếm và nụ cười hạnh phúc của vợ chồng Hà Hồ dành cho nhau, ai cũng mong đợi đám cưới của cả hai sớm diễn ra. Trước đó, "mẹ bỉm" Hà Hồ cho biết cô đang dành hết thời gian lo cho 2 con nhỏ và nuôi dạy bé Subeo nên chưa nghĩ đến hôn lễ trong thời điểm này.

Cuối cùng Hà Hồ đã khoe loạt ảnh cưới nét căng bên Kim Lý: Cô dâu chú rể thế này hỏi sao dân tình mong chờ hôn lễ trong mơ! - Ảnh 2.

Hà Hồ và Kim Lý trao cho nhau ánh mắt âu yếm, cử chỉ nhẹ nhàng nhưng làm hội FA ghen tị đỏ mặt

Cuối cùng Hà Hồ đã khoe loạt ảnh cưới nét căng bên Kim Lý: Cô dâu chú rể thế này hỏi sao dân tình mong chờ hôn lễ trong mơ! - Ảnh 3.

Chỉ sau gần 1 tháng sinh nở, Hà Hồ đã lấy lại vóc dáng thon gọn. Nhan sắc của cặp đôi vàng làng giải trí Việt khiến dân tình choáng ngợp

Cuối cùng Hà Hồ đã khoe loạt ảnh cưới nét căng bên Kim Lý: Cô dâu chú rể thế này hỏi sao dân tình mong chờ hôn lễ trong mơ! - Ảnh 4.

Ảnh cưới đẹp như tranh thế này, hỏi sao dân tình trông ngóng hôn lễ thế kỷ của cặp đôi

Cận khoảnh khắc Hà Hồ và Kim Lý "khoá môi" cực ngọt

Cuối cùng Hà Hồ đã khoe loạt ảnh cưới nét căng bên Kim Lý: Cô dâu chú rể thế này hỏi sao dân tình mong chờ hôn lễ trong mơ! - Ảnh 6.

Mẹ 3 con rồi mà Hà Hồ diện váy cô dâu vẫn xinh đẹp và rạng ngời không thua ai!

Ảnh: Facebook nhân vật 

Cuối cùng Hà Hồ đã khoe loạt ảnh cưới nét căng bên Kim Lý: Cô dâu chú rể thế này hỏi sao dân tình mong chờ hôn lễ trong mơ! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm