Trấn Thành nức nở, chỉ ra 3 điều để một người đàn ông có thể chinh phục Hương Giang

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:43 28/07/2020

Hương Giang đã có màn xuất hiện đầy cảm xúc khi trở lại làm nữ chính "Người ấy là ai".

Như đã hé lộ từ trước, Hoa hậu Hương Giang sẽ trở thành nữ chính 2 tập cuối cùng của "Người ấy là ai" mùa 3. Từng chọn nhầm "hoa đã có chủ" ở mùa 1, với lần trở lại này, Hương Giang được kỳ vọng sẽ tìm được ý trung nhân phù hợp dưới sự tư vấn của Ngô Kiến Huy, ViruSs, Gil Lê, Hòa Minzy, Đức Phúc.

Người ấy là ai: Nữ chính Hương Giang

Trong đoạn clip giới thiệu, mẹ nữ ca sĩ chia sẻ rằng 2 mẹ con thường trò chuyện cùng nhau nhưng Hương Giang ít khi nào nhắc đến chuyện tình cảm: "Bây giờ Hương Giang cái gì cũng có, khéo ăn khéo nói chỉ là chưa có duyên trong tình yêu, giống như người ta bảo là cao thì không tới mà thấp thì không xong... Giang mạnh mẽ quá nên gu của Giang không phải chỉ đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu có là được. 

Chương trình 'Người ấy là ai' đã kéo dài được 3 mùa và Giang cũng chỉ tư vấn được cho nữ chính chứ không tư vấn được cho mình. Với lần trở lại này, con gái của mẹ hãy chọn theo con tim chứ đừng chọn theo lý trí nữa. Nếu trong chương trình này mà con bác có chọn được người khiến con bác rung động con tim thì bác cũng chỉ muốn nhắn gửi: 'Giang của bác không giống như những người con gái bình thường khác khi người ta có thể sinh ra lớn lên, trưởng thành rồi lấy chồng sinh con nhưng Giang thì lại không phải là người như vậy. Điều mà bác lo lắng nhất là bác chỉ cần nó được yêu thương, được chăm sóc thật lòng thôi. Những cái khác thì bác không quan trọng".

Trấn Thành nức nở, chỉ ra 3 điều để một người đàn ông có thể chinh phục Hương Giang - Ảnh 2.

Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ: "Lại 1 lần nữa lừa tui he. Nói chung là cũng bất ngờ khi ngồi lần thứ 2 đấy! Không ai muốn phức tạp hóa đâu nhưng vốn dĩ cuộc đời không cho phép chúng ta là người đơn giản.

Giang là người phức tạp mà, từ xuất xứ đến tâm lý và cả vị trí nữa. Phức tạp hết, không thể bắt người đàn ông thông thường ở ngoài suy nghĩ nó là người bình thường được. Cái Giang cần trước tiên là sự may mắn để gặp được cái người mà họ cùng gu của mình, thích Giang chỉ vì đó là Giang thôi chứ không suy nghĩ trước đó Giang là gì hết. Cái thứ 2 là phải vị tha, bao dung, không thể vì cái A, cái B mà cản trở tình yêu của tôi đến với em. Cái thứ 3 là người đàn ông đó phải tự tin vì trước 1 cô vừa Hoa hậu, vừa nổi tiếng lại xinh đẹp thì ít nhiều gì người ta cũng áp lực chứ". 

Trấn Thành nức nở, chỉ ra 3 điều để một người đàn ông có thể chinh phục Hương Giang - Ảnh 3.
Trấn Thành nức nở, chỉ ra 3 điều để một người đàn ông có thể chinh phục Hương Giang - Ảnh 4.

Hương Giang bước ra cùng mẹ

Trấn Thành nức nở, chỉ ra 3 điều để một người đàn ông có thể chinh phục Hương Giang - Ảnh 5.
Trấn Thành nức nở, chỉ ra 3 điều để một người đàn ông có thể chinh phục Hương Giang - Ảnh 6.

Vừa an ủi đàn anh xong, Hương Giang cũng xúc động rưng rưng

Trấn Thành nức nở, chỉ ra 3 điều để một người đàn ông có thể chinh phục Hương Giang - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm