Trấn Thành - Hari Won lại bị bắt gặp vô tư ôm nhau ngủ

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 23:36 14/08/2016

Một tài khoản trên mạng xã hội tiết lộ ảnh Trấn Thành và Hari Won ôm nhau ngủ say sưa.

Một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải thêm một bức ảnh Hari WonTrấn Thành ôm nhau ngủ và cho rằng khi đó cả hai đang ở rạp phim. Tuy nhiên vì không gian bức ảnh chụp khá hẹp nên không thể chắc chắn rằng địa điểm bức ảnh này được chụp là ở trong rạp hay nơi khác.

Chất lượng bức ảnh tuy không cao nhưng có thể thấy nam MC đang vòng tay ôm bạn gái một cách âu yếm. Trong khi nữ ca sĩ gốc Hàn tựa vào anh ngủ say sưa. Dân mạng để lại những bình luận bày tỏ thái độ không hài lòng khi cặp đôi là nghệ sĩ nổi tiếng mà lại có nhiều cử chỉ quá tự nhiên, thoải mái ở nơi công cộng.

Trấn Thành - Hari Won lại bị bắt gặp vô tư ôm nhau ngủ - Ảnh 1.

Ảnh Trấn Thành và Hari Won ôm nhau ngủ say sưa trong rạp.

Bên cạnh đó, clip Hari Won và Trấn Thành vô tư ôm nhau ở trường quay trong khuôn viên trường học cũng bị ghi lại và phát tán trên mạng xã hội. Trong clip, hai diễn viên trò chuyện với nhau một lúc thì Trấn Thành choàng tay ôm Hari Won và trao cho cô nụ hôn tình cảm.

Đây không phải lần đầu cặp đôi bị bắt gặp thể hiện những cử chỉ tình tứ ở bên ngoài. Tối 12/8, hình ảnh cả hai ôm nhau tình tứ trước rạp phim được tiết lộ trên mạng xã hội. Giữa tháng 6/2016, clip Trấn Thành và Hari bị bắt gặp khi đi xem phim cùng nhau cũng gây nhiều chú ý. Trong clip, họ vô tư thể hiện những hành động thân mật, mặc xung quanh là nhiều người đứng xếp hàng chờ mua vé.

Trấn Thành - Hari Won lại bị bắt gặp vô tư ôm nhau ngủ - Ảnh 3.

Hình ảnh Hari choàng tay ôm Trấn Thành ở rạp phim được chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm