Cách đây 4 năm, Hari Won đã nói tiếng Việt sành sỏi như thế này!

ML, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 11/08/2016

Thông qua đoạn clip vừa được đăng tải, Hari Won bị dân mạng bóc phốt, cách đây 4 năm, cô hát tiếng Việt nghe rõ ràng hơn so với bây giờ.

Ngày 10/8, Vy Oanh bất ngờ chia sẻ một status khá dài lên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc về việc đi trễ của Hari Won cũng như căn bệnh ngôi sao mà cô đang mắc phải. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn công khai chia sẻ, cô từng nghe được giọng nói của Hari khi cô chưa nổi tiếng, và nó không hề lơ lớ như giọng cô hiện tại.

Chia sẻ của Vy Oanh nhận được vô số lời tán đồng của dân mạng với hàng ngàn lượt chia sẻ mang ý chỉ trích bạn gái Trấn Thành. Nhân sự lên tiếng của Vy Oanh, cộng đồng mạng trong 2 ngày qua đã tìm kiếm những đoạn clip Hari Won hát tiếng Việt từ nhiều năm trước. Một trong số đó, clip Hari cùng các thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc - Kiss tham gia vào sự kiện Gala dinner được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Đoạn clip dài hơn 4 phút có tiêu đề "Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc KISS1" được đăng tải từ tháng 11/2012, tức cách đây 4 năm. Tuy nhiên, điều đặc biệt mà các khán giả nhận thấy là Hari Won thời gian đó nói tiếng Việt còn tốt và rõ ràng hơn bây giờ. Bên dưới video, dân mạng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn bức xúc vì Hari luôn miệng khẳng định mình là người nước ngoài nên không rành tiếng Việt.

 Clip so sánh Hari nói tiếng Việt hiện tại và quá khứ

Clip Hari Won được cho là hát tiếng Việt rõ chữ hơn bây giờ từ năm 2012.

Clip Hari Won hát live "Anh cứ đi đi" năm 2016.

Cách đây 4 năm, Hari Won đã nói tiếng Việt sành sỏi như thế này! - Ảnh 4.

Hơn 500 lượt chia sẻ clip Hari thời còn trong nhóm nhạc Hàn Kiss.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm