Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đi trễ, khiến cả đoàn làm phim chờ nhiều giờ liền!

HC, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 10/08/2016

Dòng trạng thái của Ngô Kiến Huy về một nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc khiến cả đoàn làm phim phải chờ đợi đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình Ngô Kiến Huy vừa đăng tải một status về một đồng nghiệp "ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên" khiến cả đoàn làm phim phải chờ đợi mấy tiếng đồng hồ. "Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8 giờ, giờ vẫn chưa quay". 

Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đi trễ, khiến cả đoàn làm phim chờ nhiều giờ liền! - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đi trễ, khiến cả đoàn làm phim chờ nhiều giờ liền! - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cùng status là đoàn làm phim chờ đợi Hari Won vài tiếng đồng hồ

Tuy không nói thẳng nhưng theo những dữ liệu mà Ngô Kiến Huy đưa ra ai cũng có thể đoán ra được nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc thể hiện ca khúc "You cứ go go" (Anh cứ đi đi), chính là Hari Won. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn đăng những hình ảnh cả đoàn làm phim đang mệt mỏi chờ đợi tại phim trường. 

Ngô Kiến Huy và Hari Won vốn khá thân thiết với nhau vì từng hợp tác trong nhiều dự án phim. Bên cạnh đó, anh là người kín tiếng và ít scandal đụng chạm đến đồng nghiệp, vì thế vụ việc này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bên cạnh ý kiến bức xúc với Hari Won, vẫn có rất nhiều nghi vấn cho rằng Ngô Kiến Huy đăng status chỉ mang tính chất đùa giỡn vì những dữ liệu anh đưa ra đều rất hài hước và dễ dàng đoán ra đó là Hari Won. Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn được biết đến là một nghệ sĩ vui tính, hay trêu đùa với đồng nghiệp.

Chúng tôi đang liên lạc với Ngô Kiến Huy và phía Hari Won để làm rõ thêm về vụ việc này. 

Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đi trễ, khiến cả đoàn làm phim chờ nhiều giờ liền! - Ảnh 3.

Phim trường chỉ chờ một người

Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đi trễ, khiến cả đoàn làm phim chờ nhiều giờ liền! - Ảnh 4.

Ai nấy đều sốt ruột

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm