Trấn Thành "dằn mặt" Ngô Kiến Huy vì đã đùa giỡn khiến Hari Won gặp rắc rối

HC, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 11/08/2016

Vì lời đùa của Ngô Kiến Huy mà Hari Won đã gặp không ít rắc rối trong ngày 10/8 vừa qua.

Sáng 10/8, dư luận được một phen xôn xao khi Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng status tố Hari Won tới trễ khiến cả đoàn làm phim phải chờ nhiều giờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, Ngô Kiến Huy đính chính rằng anh chỉ đùa Hari thôi chứ tình cảm giữa hai người vẫn vô cùng tốt đẹp. Bên cạnh đó, phía Hari Won cũng cho biết cô tới trễ một chút do quản lý nhầm lịch, nhưng không hề có chuyện thất thoát cả tỷ đồng như Ngô Kiến Huy đùa. Nhưng sau khi nam ca sĩ đính chính mình chỉ đùa thì Hari Won lại vướng một rắc rối khác khi Vy Oanh lên tiếng công khai chỉ trích cách làm việc mắc bệnh ngôi sao của bạn gái Trấn Thành.

Sau khi bạn gái vướng phải những lùm xùm do lời đùa của Ngô Kiến Huy, Trấn Thành đã "mắng yêu" nam ca sĩ trên trang page của mình. Anh chia sẻ: "Mày xạo hả Bắp. Giỡn nữa đi em". Kèm theo đó, Trấn Thành đăng tải bức hình selfie "tình thương mến thương" cùng chàng Bắp. Có vẻ như lời đùa giỡn của Ngô Kiến Huy đã để lại "hậu quả" khá lớn. Tuy nhiên, may mắn rằng tình cảm giữa Ngô Kiến Huy và Trấn Thành - Hari Won vẫn rất tốt đẹp. 

Trấn Thành dằn mặt Ngô Kiến Huy vì đã đùa giỡn khiến Hari Won gặp rắc rối - Ảnh 1.

Trấn Thành mắng Ngô Kiến Huy vì đùa giỡn, mang lại rắc rối cho bạn gái

Trấn Thành dằn mặt Ngô Kiến Huy vì đã đùa giỡn khiến Hari Won gặp rắc rối - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tình cảm giữa Ngô Kiến Huy và Hari Won - Trấn Thành vẫn tốt đẹp

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm