Trấn Thành chia sẻ về Hari Won ở "Người ấy là ai": "Sao anh thấy ghét bà vợ anh vô cùng..."

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 31/07/2020

Tuy nhiên, sau đó, Trấn Thành lại thương Hari Won chính vì điều từng làm anh thấy ghét.

Sau 3 năm chính thức về chung một nhà, Hari WonTrấn Thành đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Là một trong những cặp đôi đình đám và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả vì thế những bí mật đời tư của cả 2 luôn khiến dân tình tò mò và quan tâm.

Trong tập 13 "Người ấy là ai" mùa 3, dàn cố vấn đã cùng nhau chia sẻ ý kiến về chàng trai đầu tiên - Phú Thịnh. Đức Phúc cho rằng cực phẩm này chưa chắc đã là một người hiểu Hương Giang sau khi xem xong đoạn clip giới thiệu.

Trấn Thành chia sẻ về Hari Won ở Người ấy là ai: Sao anh thấy ghét bà vợ anh vô cùng... - Ảnh 1.
Trấn Thành chia sẻ về Hari Won ở Người ấy là ai: Sao anh thấy ghét bà vợ anh vô cùng... - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari vẫn cực kỳ hạnh phúc sau 3 năm kết hôn

Trấn Thành bày tỏ quan điểm: "Đôi khi lúc đầu mình nhìn nhau bướng lắm, thậm chí còn thấy ghét hay coi thường nhau cơ. Tự nhiên vào mối quan hệ, cách mình cư xử làm cho người ta ngày càng thương mình hơn.

Có nhiều người lúc trước thấy ghét lắm. Nói thiệt nha, sao anh thấy ghét bà vợ anh vô cùng? Anh không có thích cái kiểu phụ nữ mà không có trau chuốt ra đường, xuề xòa, muốn bận (mặc) gì thì bận. Tự nhiên sau đó mình thương luôn người ta vì cái điều đó...". Đúng là Trấn Thành phù hợp với câu "ghét của nào trời trao của đó" nhỉ? Bằng chứng là đến bây giờ, nam MC vẫn vô cùng hạnh phúc với tổ ấm nhỏ cùng Hari Won, mặc cho rất nhiều áp lực vây quanh cả 2 vợ chồng. 

Trấn Thành chia sẻ về Hari Won ở Người ấy là ai: Sao anh thấy ghét bà vợ anh vô cùng... - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm