Hari Won: "Nếu không gặp Trấn Thành, tôi rất muốn độc thân!"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 23:00 28/07/2020

Hari Won tiếp tục chia sẻ về đời sống vợ chồng viên mãn với Trấn Thành trong chương trình "Chị em chúng mình".

Tập 2 "Chị em chúng mình" là nơi các cô gái tranh luận sôi nổi về chủ đề "Độc thân".

Hương Giang phân trần có rất nhiều lý do cho sự độc thân và một trong số đó chính là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư. Nhưng câu chuyện đó không hoàn toàn đúng khi một "minh chứng sống" đó chính là cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành, dù đã về chung một nhà nhưng họ vẫn có thể độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên.

Chị em chúng mình: Hari khẳng định muốn độc thân nếu không lấy Trấn Thành

Được dịp khoe chồng, Hari Won khẳng định: "Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân". Hari Won cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người như Trấn Thành: "Sau khi lập gia đình dù làm việc hay bất cứ gì cũng không chịu sự kiểm soát của nhau. Cảm giác mình vẫn như độc thân nhưng luôn có người bạn đời bên cạnh". Câu chuyện của Hari Won cũng khẳng định rõ nét hơn việc kết hôn không phải là "xiềng xích" mà khi chúng ta gặp đúng người, cuộc sống chúng ta tốt hơn rất nhiều.

Hari Won: Nếu không gặp Trấn Thành, tôi rất muốn độc thân! - Ảnh 2.

Khách mời Thủy Tiên tham gia vào vòng xoay của chương trình và trúng ngay câu hỏi được đông đảo khán giả chờ đợi: "Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình". Tưởng chừng như 2 vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh không có bí mật nhưng tiết lộ của Thủy Tiên khiến ai cũng bất ngờ: Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của Thủy Tiên. Ngay lập tức sự ngạc nhiên không thể giấu trên nét mặt của hội chị em trong chương trình. Thủy Tiên chia sẻ thêm: "Tất cả mật khẩu gì của anh Vinh thì Tiên đều biết hết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Công Vinh không hề biết".

Thủy Tiên khẳng định: "Anh Vinh rất là sướng, ảnh không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, hầu như anh Vinh giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên". Điều này chứng tỏ rằng mức độ thấu hiểu, tin tưởng và yêu thương của Công Vinh dành cho Thủy Tiên nhiều đến mức không cần suy nghĩ đến tài chính, mọi thứ đều được Thủy Tiên gói ghém, chi tiêu cho cả gia đình.

Chị em chúng mình: Thủy Tiên tiết lộ bí mật mà Công Vinh không hề biết

Hari Won: Nếu không gặp Trấn Thành, tôi rất muốn độc thân! - Ảnh 4.
Hari Won: Nếu không gặp Trấn Thành, tôi rất muốn độc thân! - Ảnh 5.

Tập 2 chương trình "Chị em chúng mình" sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 (29/07) trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm