Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!”

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 11/07/2020

Sự hiện diện của nhóm Cờ Cá Ngựa khiến Trấn Thành sôi nổi hơn hẳn tại “Người ấy là ai?”.

Tập 10 "Người ấy là ai" mùa 3 chứng kiến màn kết đôi hạnh phúc của cực phẩm Hoàng Tâm và nữ chính Phương Linh. Hoàng Tâm lộ diện cuối cùng với phần thể hiện ca khúc "Mùa yêu đầu" bằng giọng hát ngọt ngào và tình cảm. Kết màn, anh dắt tay nữ chính Phương Linh lên sân khấu và màu Xanh hiện lên minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của cô nàng.

Hoàng Tâm muốn thông qua chương trình sẽ tìm được một nửa của mình. Anh trải lòng trước đây đã có mối tình 5 năm cùng bạn gái nhưng vì lúc đó còn trẻ và vẫn đang đi học nên không thể tiếp tục cùng nhau. Chứng kiến màn kết đôi hạnh phúc, Hương Giang chúc mừng: "Quá đẹp đôi, 2 bộ trang phục của 2 bạn như sinh ra dành cho nhau", và Ali Hoàng Dương cũng khẳng định chắc nịch: "Nếu mà cưới là em hát đám cưới đó nha".

Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 1.
Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 2.
Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 3.

Trở lại với phần lộ diện của 3 chàng trai cuối cùng, Gia Huy là chàng trai được dàn cố vấn và nữ chính đồng lòng chọn màu Xanh. Đúng với dự đoán, chàng trai đến từ Hà Nội cũng tự khẳng định mình "chắc chắn xanh". "Em cần 1 người để em có thể bộc lộ tính cách, giúp em cởi mở hơn, cho em được là chính mình", Gia Huy chia sẻ lí do đến với chương trình.

"Bây giờ mình không tìm được nữ chính thì mình tìm nam được không? Có người cũng rất thành công, thành đạt ngồi bên kia làm chất xúc tác đó em", Hương Giang hướng về phía Trúc Nhân nói đùa khiến trường quay cười òa. Trấn Thành tiếp tục khiếu hài hước của mình khi nói đến Hương Giang: "Bên Hương Giang cũng được nha em... Cô gái đang khao khát yêu, tiền bạc có sẵn, đất rất nhiều, thông minh, sâu sắc sẵn sàng bơm năng lượng cho em".

Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 4.
Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 5.

Khắc Thế là chàng trai đầu tiên phải dừng chân tại chương trình vì nữ chính Phương Linh nghĩ anh màu Tím, đồng quan điểm với Hương Giang và Quang Trung. Kết màn lộ diện, cả sân khấu đều nhuộm màu tím khiến Hương Giang và Quang Trung hài lòng với sự lựa chọn "chắc nịch" của mình. Tuy nhiên, sau khi giới thiệu về bản thân, Khắc Thế muốn mời người yêu ra sân khấu. Bất ngờ bước ra là 1 cô gái xinh đẹp, màu từ tím chuyển sang đỏ khiến tất cả vỡ òa trước "cua gắt" thú vị này.

Cặp đôi Giang – Trung ngay lập tức lầm lũi bước xuống ngồi cùng khán giả và tất nhiên không thoát khỏi sự chọc quê từ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và MC Trấn Thành. "Em xin lỗi anh chị nhiều nha, em chỉ là khán giả nói vu vơ vậy thôi ahihi...", Hương Giang lập tức "chữa ngượng" bằng câu nói đùa duyên dáng, trong khi đó Quang Trung cảm thán:"Chưa bao giờ em thấy ức như ngày hôm nay... Bữa nay là bữa em quê nhất luôn!".

Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 6.

Trở lại với câu chuyện của Khắc Thế, vợ anh trải lòng đây là người đàn ông cực kì thương vợ, tâm lí và chân thành mặc dù ngay từ ban đầu anh không phải là hình mẫu lí tưởng của cô. Cả 2 trước đó là bạn 4 năm và lúc ấy cô có quen bạn trai ở Mỹ nhưng nhận ra cô không có quá nhiều tình cảm với người đó.

Trong lúc cô gặp khó khăn trong công việc, chính Khắc Thế là người đã bán đi chiếc xe duy nhất của mình để cho cô có vốn kinh doanh:"Anh ấy là kiểu người có 10 đồng sẽ cho vợ hết 10 đồng". Trước trải lòng của vợ mình, Khắc Thế cũng không kìm được nước mắt: "Sau bao nhiêu khó khăn xảy ra, cô ấy vẫn chọn em". Anh cho biết, chính cô nàng là người lúc nào cũng ở bên cạnh khi anh chưa có gì trong tay, mặc cho gia đình phản đối khá nhiều.

Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 7.
Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 8.

Chia tay chàng trai màu đỏ Khắc Thế, 4 cực phẩm còn lại bước vào phần thử thách để khán giả săm soi nhằm loại ra các chàng trai không phù hợp với nữ chính. Khi nhạc lên, các chàng trai sẽ phải nhảy theo động tác mà các cố vấn thể hiện.

Cuối cùng vì không cảm nhận được sự kết nối về công việc cũng như tính cách với Long Hải nên Phương Linh lựa chọn anh chàng là người phải dừng chân tiếp theo. Long Hải bước vào phần lộ diện với bài hát "Yêu như ngày yêu cuối", cuối tiết mục anh nắm tay một cô gái bước ra và hát cùng, cả sân khấu chuyển sang màu đỏ. Nhưng bất ngờ, cô gái này chỉ là bạn thân của anh, người yêu của Hải chính là một chàng trai.

Người yêu Long Hải cho biết cả 2 người quen nhau qua những lần tương tác trên Facebook và anh coi đó là duyên phận của mình. Anh chàng tiếp tục tâm sự vào ngày ba anh mất thì Long Hải đã có mặt bên cạnh động viên mình trong lúc yếu đuối và cô đơn nhất. Ban đầu người yêu của Long Hải định không bước lên sân khấu vì sợ mẹ anh sẽ không chịu được đả kích từ những người xung quanh.

Nhưng với anh, khi thấy Hoa hậu Hương Giang cũng có thể vượt qua được những khó khăn, những dị nghị để có được hôm nay, anh nghĩ bản thân mình cũng có thể làm được, cuối cùng anh cũng quyết định có mặt trong chương trình với người mình yêu.

Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 9.
Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 10.

Sau vòng hashtag, 3 chàng trai có 1 phút để tâm sự cùng nữ chính để Phương Linh đưa ra quyết định sẽ trao hoa cho ai. Và Hoàng Tâm chính là chàng trai may mắn được cô nàng lựa chọn. 4 cố vấn cùng đồng tình với lựa chọn của Phương Linh vì cho rằng đây là anh chàng độc thân.

Thấy Hương Giang háo hức với sự lựa chọn của nữ chính, Trấn Thành được dịp cà khịa: "Thấy Hương Giang hiện nay cũng đang rần rần trong lòng nha". Hương Giang trải lòng nhưng vẫn hài hước: "Cách đây vài năm, em không thiết tha có người yêu, sự nghiệp mới là quan trọng. Nhưng đến giờ 30 tuổi, phát hiện ra chợt thấy trầm cảm vì thấy ế ế rồi nha". Trấn Thành chọc luôn vào "nỗi đau" của Trúc Nhân khiến cả trường quay bật cười: "Quý vị để ý thấy, mấy người mà đẹp, long lanh, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị".

Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 11.

Chàng trai lộ diện tiếp theo không ai khác là Tuấn Anh. Với anh chàng này, nữ chính Phương Linh, Hương Giang và Ali Hoàng Dương nghĩ đã có chủ, riêng Quang Trung và Trúc Nhân lần lượt dự đoán là tím và xanh. Số đông đã đúng khi Tuấn Anh là chàng trai đã có gia đình.

Anh cho biết lí do đến với chương trình 1 là thử thách bản thân mình, 2 là gửi đến lời cảm ơn và xin lỗi đến bố mẹ 2 bên gia đình của mình và của vợ vì trong cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng anh đã có những điều làm bố mẹ không vui. Vợ Tuấn Anh xuất hiện trên sân khấu kể rằng sau 2 tháng quen nhau, cả 2 quyết định tiến đến hôn nhân khi chưa có sự tìm hiểu kỹ và về lâu dài chính Tuấn Anh đã khiến cho cô yêu anh nhiều hơn bằng sự chân thành và chu đáo. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng vì những áp lực sau sinh mà cô và bố mẹ đã có những mâu thuẫn không đáng có.

Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 12.
Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!” - Ảnh 13.

Tập tuần sau của "Người ấy là ai" sẽ là sự xuất hiện đa màu sắc từ dàn cố vấn cực hot: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Thùy Dung và ca/ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Tập 11 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 17/07/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm