Nam chính "Người ấy là ai" tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:07 10/07/2020

Hoàng Tâm đã gây choáng ngợp ngay từ lúc anh xuất hiện trong clip giới thiệu ở "Người ấy là ai".

Hoàng Tâm là chàng trai độc thân được nữ chính Phương Linh trao hoa ở tập 10 "Người ấy là ai" và tạo thêm 1 cái kết đẹp cho mùa 3. Anh chàng này xuất hiện trong clip giới thiệu với một hồ sơ hình ảnh vô cùng hoành tráng khi công việc của Hoàng Tâm là trưởng phòng 1 tập đoàn chuyên về trà. Bên cạnh đó, anh còn là đồng sáng lập một tiệm trà khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 1.

Hoàng Tâm

Được biết, chàng trai sinh năm 1995 này còn là cựu sinh viên chuyên ngành âm nhạc, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên cũng sở hữu giọng hát khá ngọt ngào. Ngoại hình điển trai lại còn tài giỏi, Hoàng Tâm đích thực là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái rồi!

Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 2.
Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 3.

Bên cạnh công việc trưởng phòng kinh doanh, Hoàng Tâm còn là chủ tiệm trà khá có tiếng

Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 4.
Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 5.

Anh chàng xuất hiện bên xế xịn

Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 6.

Trấn Thành soi ra Hoàng Tâm đeo đồng hồ đính kim cương mắc tiền tham gia chương trình

Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 7.
Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 8.
Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 9.

Anh cũng thường có những chuyến du lịch sang chảnh

Nam chính Người ấy là ai tập 10: Đi xế hộp xịn, đeo đồng hồ đính kim cương, không thiếu các chuyến du lịch sang chảnh! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm