Trấn Thành bức xúc vì nạn spoil đoạn kết "Bố Già" nhưng chắc nằm mơ cũng không ngờ Lê Giang đã tiết lộ từ hồi... năm ngoái?

JC, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 04/02/2020

Ngay từ buổi họp báo ra mắt web drama tiền tỉ Bố Già, Lê Giang đã vô tư tiết lộ toàn bộ tình tiết chính của bộ phim.

Có thể nói Bố Già là phim chiếu mạng ăn khách nhất từ trước đến nay vì loạt thành tích khủng vô tiền khoáng hậu mà một nghệ sĩ hài như Trấn Thành có thể làm được trên Youtube. Các tập phim liên tiếp nhận được lượt xem công chiếu khủng và thành tích đáng nể trên top trending. Bộ phim gây sốt vì những tình tiết gia đình mà bất cứ đứa trẻ nào trong quá trình trưởng thành cũng bắt gặp, đặc biệt là những mâu thuẫn với phụ huynh trong phim. Được yêu mến là vậy, song ngay tập cuối, Bố Già đã gây ra những tranh cãi nhất định về cái kết của phim.

Trấn Thành bức xúc vì nạn spoil đoạn kết Bố Già nhưng chắc nằm mơ cũng không ngờ Lê Giang đã tiết lộ từ hồi... năm ngoái? - Ảnh 1.

Web drama Bố Già tiếp tục ghi nhận đạt thành tích khủng ở tập cuối.

Ngay sau đó, nam danh hài đã lên fanpage chỉ trích những người xem spoil phim. Tuy nhiên mới đây, một cư dân mạng đã "đào mộ" được đoạn video của Lê Giang - một trong những vai chính của Bố Già đã hồn nhiên kể sạch sành sanh plot "mơ trong mơ" của phim.

Trấn Thành bức xúc vì nạn spoil đoạn kết Bố Già nhưng chắc nằm mơ cũng không ngờ Lê Giang đã tiết lộ từ hồi... năm ngoái? - Ảnh 2.

Ủa là sao ta?

Đầu tiên, Trấn Thành bức xúc chỉ trích nạn spoil phim

Trấn Thành bức xúc vì nạn spoil đoạn kết Bố Già nhưng chắc nằm mơ cũng không ngờ Lê Giang đã tiết lộ từ hồi... năm ngoái? - Ảnh 3.

Đoạn chia sẻ của Trấn Thành trên fanpage thu hút đông đảo bình luận từ cư dân mạng.

Nhưng anh đâu ngờ Lê Giang đã kể toàn bộ plot quan trọng của phim ngay từ họp báo Bố Già từ ngày 30/12 năm ngoái?

Trong đoạn video, bên cạnh việc chia sẻ tình bạn thân thiết, coi như đứa em trong gia đình của Lê Giang và Trấn Thành. Nữ nghệ sĩ cũng hồn nhiên chia sẻ về nội dung phim.

Nguyên văn:

PV: Chị có thể chia sẻ về vai diễn trong phim Bố Già?

Lê Giang: Chị đóng vai vợ của Trấn Thành, đang là một người giàu có, nhưng nằm mơ thấy ngược lại mình nghèo khổ. Nhưng thực sự khi tỉnh mộng rất là giàu, chứ không phải nghèo. Vai diễn này của Lê Giang rất là dễ thương. Chị thì đóng vai vợ, em (ý nói Trấn Thành) đóng vai chồng.

Lê Giang "lỡ lời" spoil phim Bố Già (Bắt đầu từ 1:53)

Đoạn video tính tới nay đã có hơn nửa triệu lượt xem, bên dưới nhiều khán giả cũng tinh ý nhận ra Lê Giang đã spoil phim và để lại bình luận hài hước:

Trấn Thành bức xúc vì nạn spoil đoạn kết Bố Già nhưng chắc nằm mơ cũng không ngờ Lê Giang đã tiết lộ từ hồi... năm ngoái? - Ảnh 6.
Trấn Thành bức xúc vì nạn spoil đoạn kết Bố Già nhưng chắc nằm mơ cũng không ngờ Lê Giang đã tiết lộ từ hồi... năm ngoái? - Ảnh 7.
Trấn Thành bức xúc vì nạn spoil đoạn kết Bố Già nhưng chắc nằm mơ cũng không ngờ Lê Giang đã tiết lộ từ hồi... năm ngoái? - Ảnh 8.

Bên cạnh những khán giả vô tư spoil phim, có lẽ lần sau Trấn Thành bàn bạc kĩ lưỡng hơn với ekip của mình để không bị tình trạng spoil ngay từ lúc phim còn chưa chiếu thế này.

Bố Già đã phát hành đầy đủ trên Youtube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm