Hàng thật 100% không photoshop: Messi và "kẻ thù không đội trời chung" ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 13/08/2021

Messi đã có buổi tập đầu tiên vào trưa ngày 12/8 (giờ địa phương).

Sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng và làm lễ ra mắt, Messi đã tới bàn bạc với HLV Pochettino và Neymar. Sau đó, anh đến chào các đồng đội mới tại PSG và bắt tay vào tập luyện. Theo báo chí Pháp, Messi đến sớm 2 tiếng. Buổi tập bắt đầu lúc 11h trưa 12/8 (giờ địa phương) nhưng Messi đến từ lúc 9h15.

PSG tung video giới thiệu về buổi tập đầu tiên của Messi

Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 2.

Messi và Ramos trao nhau cái ôm thắm thiết, đây là hình ảnh lạ lẫm nhất vào những ngày này. Ramos từng là hung thần La Liga, thường xuyên có những pha chặt chém ác liệt với Messi trong những ngày mà 2 cầu thủ này còn đầu quân cho Real Madrid và Barcelona

Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 3.

Từng là địch thủ, nay ở tuổi xế chiều, cả hai bất ngờ trở thành đồng đội của nhau. Trên Twitter, Ramos viết: "Không thể ngờ có ngày này phải không Messi? Chào mừng đến PSG"

Những pha chặt chém thô bạo của Ramos với Messi

Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 5.

Messi gặp gỡ Mbappe, cả 2 luôn dành cho nhau sự tôn trọng rất lớn. Tuy nhiên sự xuất hiện của Messi bị truyền thông đồn rằng đây là động lực thúc đẩy Mbappe quyết rời PSG để tới Real Madrid

Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 6.

Tái ngộ Neymar là điều Messi mong chờ nhất khi đến PSG

Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 7.

Tràn ngập tiếng cười trong buổi tập đầu tiên của Messi với đồng đội mới

Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 8.

Messi và người đồng hương Di Maria. Bộ đôi chơi rất ăn ý với nhau tại ĐTQG Argentina

Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 9.

Bộ đôi từng giành HCV Olympic 2008 và cúp bạc Copa America 2021

Một số hình ảnh khác

Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 10.
Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 11.
Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 12.
Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 13.
Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 14.
Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 15.
Hàng thật 100% không photoshop: Messi và kẻ thù không đội trời chung ôm nhau thắm thiết, tạo nên bức ảnh gây sốc nhất những ngày này - Ảnh 16.

Messi chơi đá ma với đồng đội mới

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm