Tiết lộ tin nhắn đầy chua xót của Messi gửi đồng đội trước ngày chia tay Barcelona

Nara, Theo Pháp luật và bạn đọc 09:52 12/08/2021

Messi đã trải qua những phút giây đau lòng khi biết tin Barcelona không ký hợp đồng mới với mình.

Hôm qua 11/8, Messi đã chính thức công bố hợp đồng và ra mắt trong màu áo PSG. Ngôi sao người Argentina rất vui mừng khi gia nhập một đội ngũ chất lượng, có khả năng giành chức vô địch Champions League và được hưởng mức lương hậu hĩnh (41 triệu euro/năm).

Nhưng quay ngược thời gian về thời điểm vài ngày trước, Messi thực sự đã trải qua trạng thái gần như suy sụp khi không thể tái ký hợp đồng với Barcelona. El Pulga chưa hề có kế hoạch rời sân Nou Camp và còn sẵn sàng giảm một nửa tiền lương để giảm gánh nặng cho đội bóng.

Tiết lộ tin nhắn đầy chua xót của Messi gửi đồng đội trước ngày chia tay Barcelona - Ảnh 1.

Messi rất muốn ở lại Barcelona nhưng quy định của La Liga không cho phép

Sau khi hiểu rằng mình không thể ở lại Barcelona nữa, Messi quyết định tìm một bến đỗ mới. Trước khi đồng ý đến PSG, ngôi sao sở hữu 6 Quả bóng vàng đã gửi một tin nhắn đầy cảm xúc đến các đồng đội trong nhóm chat "Barcelona 87" - nơi có nhiều đồng đội, bạn bè như Pique, Fabregas:

"Mình thực sự không muốn phải ra đi. Mình đã làm tất cả mọi thứ có thể, tiền bạc bây giờ đâu còn quan trọng nữa. CLB đã xử lý mọi thứ không tốt chút nào, giờ thì họ không thể ký hợp đồng với mình".

Tiết lộ tin nhắn đầy chua xót của Messi gửi đồng đội trước ngày chia tay Barcelona - Ảnh 2.

Hình ảnh Messi bên ngoài sân Nou Camp bị gỡ xuống

Những người Barcelona từ đồng đội hiện tại cho đến các cựu cầu thủ đều bày tỏ sự thông cảm với quyết định của Messi. Hàng loạt sai lầm nghiêm trọng từ ban lãnh đạo CLB đã khiến tình hình tài chính trở nên bi đát và Messi chỉ là một trong số những nhân vật chịu ảnh hưởng trực tiếp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày