Trần Đức Bo đáp cực tỉnh trước drama thi Hoa hậu Chuyển giới để kiếm fame: "Em chưa đủ nổi sao?"

Thế Huân, Theo Nhịp Sống Việt 00:02 16/10/2020

Bạn có tò mò Trần Đức Bo nói gì về quyết định thi Hoa Hậu Chuyển Giới đầy bất ngờ này không?

Ngay khi BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển Giới chia sẻ hồ sơ ghi danh của Trần Đức Bo, lượt like share phải nói là nhiều chưa từng thấy trên Fanpage của cuộc thi. Xuất phát điểm là một cái tên ồn ào trên MXH, cách đây không lâu, cư dân mạng còn chứng kiến màn "khẩu chiến" công khai trên trang cá nhân của Trần Đức Bo và hot girl "Bắp Cần Bơ".

Bẵng đi một thời gian, gần đây Trần Đức Bo đăng nhiều ảnh giả gái hơn, thường xuyên diện các trang phục nữ tính. Nhiều người nghĩ đó chỉ là phong cách ăn mặc thường ngày, đâu biết là sẽ có ngày thấy Trần Đức Bo ghi danh thi Hoa hậu Chuyển Giới.

Trần Đức Bo đáp cực tỉnh trước drama thi Hoa hậu Chuyển giới để kiếm fame: Em chưa đủ nổi sao? - Ảnh 1.

Lượt tương tác vô cùng khủng của Trần Đức Bo trên Fanpage của cuộc thi

Ngay lập tức, chúng tôi đã nối máy với Trần Đức Bo để hỏi về quyết định đi thi hoa hậu đầy bất ngờ này.

Chào Trần Đức Bo, tin bạn đăng kí tham gia Hoa hậu Chuyển Giới nhiều người ngỡ ngàng lắm đấy!

Mình cảm thấy bình thường mà có gì đâu nhỉ. Nhưng không ngờ là tấm hình bên BTC đăng tải lại có lượt like share khủng như vậy.

Lý do bạn tham gia Hoa hậu Chuyển Giới là gì?

Hiện tại thì mình cũng đã lớn rồi, muốn có gì đó làm dấu ấn, cột mốc trong sự nghiệp nên quyết định tham gia cuộc thi. Hơn nữa, chỉ còn vài ngày nữa là bên BTC sẽ ngưng nhận hồ sơ thí sinh, bạn của mình nhiều người hối mình tham gia lắm nên cứ quyết là sẽ thi, tới đâu hay tới đấy.

Có không ít cư dân mạng hoang mang, bất ngờ khi bạn thi hoa hậu chuyển giới, bạn có thể xác nhận lại xu hướng tính dục của mình lại một lần nữa được không?

Mình là Bisexual. Chắc mọi người nhạy cảm quá về mặt giới tính. Như mình nói ở trên, bản thân Bo chỉ đang muốn có gì đó làm cột mốc trong đời và cuộc thi này có lẽ sẽ là điều ấy. Về phía BTC, họ cũng không yêu cầu thí sinh tham gia phải chuyển giới 100%. Vậy nên là cứ thi thôi!

Nhiều người nói Trần Đức Bo vì "hám fame" nên mới ghi danh tham gia cuộc thi, bạn có lời đáp trả nào không?

Tên của mình chưa đủ nổi sao? (cười lớn)

Bạn có nghĩ tới chuyện khi tham gia cuộc thi này, cái tên Trần Đức Bo sẽ càng bị cư dân mạng ném đá nhiều hơn?

Mình không sợ lời ra tiếng vào trên mạng đâu. Những gì đau khổ nhất, bị cư dân mạng mắng chửi thậm tệ nhất mình đều từng trải qua rồi. Đến với cuộc thi này, mình chỉ muốn sự nghiệp có gì đó làm cột mốc chứ không phải cố thể hiện hay gây sốc gì đó cho thiên hạ xem.

Trần Đức Bo đáp cực tỉnh trước drama thi Hoa hậu Chuyển giới để kiếm fame: Em chưa đủ nổi sao? - Ảnh 3.

Gần đây Trần Đức Bo thường xuyên đăng ảnh diện đồ nữ tính

Nếu đăng quang và BTC yêu cầu phải phẫu thuật 100% mới được thi quốc tế, lúc ấy Trần Đức Bo có quyết định sẽ chuyển giới luôn hay như thế nào?

Mình tự thấy là bản thân không xứng đáng để đăng quang hoa hậu đâu. Vì còn nhiều chị chuyển giới, họ làm ngực, làm hết từ trên xuống dưới là con gái 100% rồi. Mình không có gì xứng đáng để chiến thắng cả nên giả thuyết này khó xảy ra lắm.

Bạn có lo lắng bản thân không phải là người chuyển giới, lúc đi thi dễ bị khó dễ bởi các thí sinh khác?

Mình không lo gì cả. Tại mình tin rằng khi các chị em trong giới đã đến với cuộc thi này rồi thì chúng ta đều cùng nhau cố gắng để thi thố. Còn nếu mấy chị lỡ "chặt" thì mình cũng chỉ cười. Chắc tại nhìn mặt mình nhìn hiền nên ai cũng muốn chặt hết.

Hình tượng Trần Đức Bo định đem tới cuộc thi là gì, chú mèo đáng yêu ngốc nghếch hay nữ hoàng drama?

Mình mãi là chồng khờ của các "vợ iu" và là bé mèo hoang dã ngu ngốc khu khờ. Ai muốn drama thì mình nhường ạ (cười lớn). Mình không hứng thú với việc tạo drama đâu. Thà điên theo cách của mình hơn là phải cạnh khoé nhau tạo drama.

Trần Đức Bo đáp cực tỉnh trước drama thi Hoa hậu Chuyển giới để kiếm fame: Em chưa đủ nổi sao? - Ảnh 4.

Phong cách ăn mặc thường ngày của Trần Đức Bo

Hoa hậu thì có nhiều tiêu chuẩn lắm, chẳng hạn như đời tư trong sạch, không scandal, bạn có lo những sự cố như lộ clip nhạy cảm sẽ khiến bạn bị loại không?

Nếu mình nghĩ nhiều như vậy thì đã không nộp hồ sơ để thi. Chuyện quá khứ cứ để nó ngủ yên đi mọi người ơi. Mình đến với chương trình là vì mình muốn được sống và thử thách bản thân một lần và cũng như để mọi người có một cái nhìn sâu hơn về Trần Đức Bo. Nếu mình không xứng đáng thì BTC sẽ loại, không thành vấn đề gì cả.

Trong những scandal bạn từng gây "chấn động" cộng đồng mạng, có cái nào làm Trần Đức Bo hối hận nhất?

Scandal làm mình hối hận nhất chính là sự cố vô tư quá đà, lộ cảnh nhạy cảm lúc livestream tắm. Nó làm ảnh hưởng đến công việc và cả hình ảnh của mình trong mắt mọi người. Cụ thể là phải đền lại hợp đồng cho một công ty game. Giá tiền cụ thể mình không tiết lộ được nhưng bằng 10 cái iPhone 12 Pro Max.

Nhiều người thấy trên MXH không rõ Trần Đức Bo thực sự làm công việc gì để kiếm ra tiền ngoài các post quảng cáo, nhân đây bạn muốn nói rõ một lần không?

Dạ mọi người nhìn vậy, chứ công việc mình là làm booking ở club và nhà hàng quận 1, quảng cáo có lúc này lúc kia chứ. Trên MXH mình luôn mang đến hình ảnh hoàn hảo, theo kiểu vui nhộn, nhí nhố nhất. Chứ khoảng thời gian vừa rồi, mình đau đầu vì tiền bạc và lo nhiều thứ lắm, mấy cái đó có ai thấy được đâu.

Trần Đức Bo đáp cực tỉnh trước drama thi Hoa hậu Chuyển giới để kiếm fame: Em chưa đủ nổi sao? - Ảnh 5.

Bạn có thể tiết lộ một chút về thu nhập hiện tại?

Hồi trước Covid, nếu tháng nào xu xu mình kiếm được 10 đến 15 triệu, tháng nào mà được book bàn nhiều thì kiếm cũng được 30 - 40 triệu. Còn bây giờ thì... khó nói lắm.

Với số tiền như như vậy liệu bạn đã mua nhà ở Sài Gòn chưa?

Mình vào đây được 3 năm rồi, mua nhà thì chưa đâu, vẫn còn đang share phòng với bạn đây. Nhưng mục tiêu của mình là đến năm 2025 sẽ mua được nhà.

Cám ơn bạn vì cuộc trò chuyện.

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm