Đức Bo lên tiếng sau màn đối đầu Thanh Tâm "bắp cần bơ": Chỉ cần lời xin lỗi chân thành, không phải là con nít mà đi kiếm chuyện

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 27/04/2020

Cư dân mạng liệu có thấy thỏa mãn sau livestream chia sẻ mọi chuyện từ phía hiện tượng mạng Đức Bo?

Mới đây, trên mạng xã hội, dân tình được phen hóng drama cực căng giữa hiện tượng mạng Trần Đức Bo và hotgirl "bắp cần bơ" Thanh Tâm. Lý do ban đầu của drama là do Thanh Tâm (nickname: Po Trần) đã đăng một clip tiktok được cho là nhại lại tiếng của Đức Bo.

Thanh Tâm (trái) và Đức Bo (phải)

Giận dữ trước màn "cà khịa", Đức Bo đã đăng status bóc phốt và ngay lập tức, dân mạng đồng loạt vào hướng ứng, a dua. Cả hot girl "bắp cần bơ" cùng quản lý đã vào đính chính, vì nickname của Thanh Tâm là Po nên khi cô nàng nói trên livestream là đang nói chính mình chứ không hề có ý định "mách xé" gì ai. Vậy nhưng, ngay sau hành động đó, Thanh Tâm lại report bài viết bóc phốt mình. 

Trước động thái khó hiểu của hotgirl, hiện tượng mạng Đức Bo quyết dịnh làm hẳn một cái livestream phân trần cho rõ ràng. Đỉnh điểm màn livestream của Đức Bo thu hút lên tới 153k lượt người xem. Vậy nhưng, trái với dự đoán của dân mạng về một cuộc tranh cãi căng thẳng, Đức Bo lại thể hiện phong thái của người đi trước, bình tĩnh gửi lời đến mọi người: "Bo không muốn làm ảnh hưởng quá nhiều đến con bé. Nếu thực sự con bé biết lỗi và đăng bài xin lỗi Bo đàng hoàng, Bo sẽ bỏ qua mọi chuyện và không làm căng. Bo không phải là con nít mà đi kiếm chuyện".

Đức Bo lên tiếng sau màn đối đầu Thanh Tâm bắp cần bơ: Chỉ cần lời xin lỗi chân thành, không phải là con nít mà đi kiếm chuyện - Ảnh 2.

Livestream thu hút hơn 153K views

Như vậy có thể hiểu là Đức Bo chỉ cần lời xin lỗi từ hot girl "bắp cần bơ" là mọi chuyện sẽ được bỏ qua. Về phía Thanh Tâm, hiện hotgirl chưa có động thái gì sau màn "đối đầu" xôn xao dân mạng ngày hôm nay. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm