Đức Bo đối đầu Thanh Tâm “bắp cần bơ” trong status dùng nhiều lời lẽ nặng nề, dân hóng xôn xao: Chuyện gì đang đã xảy ra?

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 27/04/2020

Dân tình vẫn không khỏi xôn xao với drama mới nhất của 2 cái tên thị phi này.

Thanh Tâm - gái xinh nổi lên với câu "Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ" gần đây đã trở thành hot girl thị phi mới khi liên tục dính vào liên hoàn những lùm xùm. Tai tiếng nhất có thể kể đến việc lộ ảnh kém xinh, đáp trả lại antifan, phát ngôn không hay về việc học hay chê bai một trường đại học...

Mới đây, Thanh Tâm tiếp tục dính vào một drama mới. Lần này, thị phi còn gọi thêm Trần Đức Bo - một cái tên cũng khá đình đám trên MXH. Sự việc trở nên ầm ĩ là khi Trần Đức Bo viết status gay gắt và thẳng thắn rằng mình đang nhắc đến cái Trần Thanh Tâm.

Đại chiến MXH giữa 2 cái tên hot nhất là Thanh Tâm Bắp rang bơ và Đức Bo: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Thanh Tâm "Bắp cần bơ"

Đại chiến MXH giữa 2 cái tên hot nhất là Thanh Tâm Bắp rang bơ và Đức Bo: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Đức Bo nổi tiếng với style ullzang

Được biết, mọi chuyện bắt nguồn từ một đoạn clip livestream của gái xinh "Bắp cần bơ". Trong đó, một số câu nói, biểu cảm của cô nàng được cho là đang nhại theo một số biểu cảm của Đức Bo. Chính điều này đã khiến cho cậu bạn nổi giận vì cho rằng mình bị cà khịa và đăng hẳn status để "dằn mặt".

Phía dưới phần bình luận, quản lý của Trần Thanh Tâm cũng đã có lời phân bua cho cô nàng. Cụ thể, quản lý này cho biết vì nickname của Thanh Tâm là Po nên khi cô nàng nói trên livestream là đang nói chính mình chứ không hề có ý định "mách xé" gì ai.

Đại chiến MXH giữa 2 cái tên hot nhất là Thanh Tâm Bắp rang bơ và Đức Bo: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Đoạn livestream được cho là Thanh Tâm đang "đá đểu" Đức Bo

Hiện tại, sự việc này vẫn đang khiến dân tình bàn tán không ngớt. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước chuỗi thị phi vẫn chưa có điểm dừng của gái xinh "bắp cần bơ", một số cho rằng Đức Bo cũng đang đẩy sự việc đi xa bằng những lời nặng nề khi nói về Thanh Tâm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm