Người đứng sau Thanh Tâm "bắp cần bơ" từng là quản lý của Linh Ka nói về "liên hoàn phốt": Hai em giống nhau vì còn đang đi học và cùng là con gái

Nấm Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 23/04/2020

Quản lý của Thanh Tâm "bắp cần bơ" cũng từng là quản lý của Linh Ka. Vậy nên, nhiều người cho rằng người này đang bài cũ dùng lại, cố tình tạo ra tai tiếng để gây sự chú ý.

Thanh Tâm - gái xinh nổi lên với màn thả thính "Trứng rán cần mỡ/Bắp cần bơ" đang dần trở thành hot girl thị phi tiếp theo khi liên tục vướng vào scandals. Những lùm xùm của cô nàng có thể kể đến việc bị lộ ảnh kém xinh, phát ngôn thiếu suy nghĩ về việc học, đôi co tranh cãi với dân mạng... Nhìn Thanh Tâm, nhiều người không khỏi nghĩ đến Linh Ka - một hot girl cũng đi lên từ những ồn ào trên MXH cách đây vài năm.

Quản lý của Thanh Tâm lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân:

Mình biết là Tâm sai, Tâm đã nhận lỗi. Còn mình thì cũng có lỗi trong chuyện này, mũi dại lái chịu đòn mà! Mình cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người vì đã quản lý không tốt mới để xảy ra những vụ việc như bây giờ. Và mình cam đoan là chưa bao giờ nghĩ đến những hướng đi tiêu cực cho Tâm. Mình chỉ muốn Tâm xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất, trong sáng nhất đúng với lứa tuổi hiện tại của Tâm. Mong mọi người hãy dành cho Tâm một cái nhìn thiện cảm và ít khắc khe hơn. Vì quá khứ chỉ mãi là quá khứ, Tâm đã rất ăn năn rồi. Hãy nhìn Tâm ở hiện tại và tương lai các bạn nhé!

Được biết, quản lý truyền thông hiện tại của Thanh Tâm có tên Tuấn Vinh (nickname: Vinh Gấu) cũng là người từng đồng hành cùng Linh Ka và hội hot teen Long Hoàng, Chi Bé, Long Bi. Vậy nên, nhiều người không khỏi đặt câu hỏi rằng liệu quản lý này có đang bài cũ dùng lại, cố tình tạo ra thị phi vì tai tiếng cũng là tiếng.

Người đứng sau Thanh Tâm bắp cần bơ từng là quản lý của Linh Ka nói về liên hoàn phốt: Hai em giống nhau vì còn đang đi học và cùng là con gái - Ảnh 2.

Vinh Gấu là quản lý truyền thông cho Thanh Tâm "bắp cần bơ"

Liên hệ với Vinh Gấu, anh chàng tỏ ra không ngần ngại khi sẵn lòng chia sẻ mọi chuyện liên quan đến Thanh Tâm. Khi được hỏi về sự trùng hợp đến khó tin giữa chiến lược hình ảnh của Thanh Tâm và Linh Ka, Vinh Gấu cho biết: "Mình nghĩ sự giống nhau của Linh và Tâm là hai em còn đang đi học và cùng là con gái nên nhiều suy nghĩ có phần giống nhau. 

Từ lúc mình quản lý Tâm đến nay, mình không bao giờ hướng cho Tâm phát ngôn thiếu suy nghĩ hay có những hành động không đúng đắn trên mạng xã hội. Những gì các bạn đang thấy là từ lúc Tâm còn 1 mình, chưa có quản lý, chưa có bất cứ ai đưa đường chỉ lối. Mình đã nói không với "truyền thông bẩn" từ rất lâu rồi, thật tâm mình chỉ muốn Tâm đi theo con đường chính thống vì mình biết em còn cả tương lai tươi đẹp phía trước."

Người đứng sau Thanh Tâm bắp cần bơ từng là quản lý của Linh Ka nói về liên hoàn phốt: Hai em giống nhau vì còn đang đi học và cùng là con gái - Ảnh 3.

Anh chàng cũng từng đồng hành với Linh Ka trong những ngày đầu đầy tai tiếng

Vinh Gấu cũng chia sẻ hiện tại do đang phải nhận khá nhiều chỉ trích nên Thanh Tâm đang hạn chế nhận quảng cáo. Anh chàng cũng nghiêm khắc yêu cầu hot girl "Bắp cần bơ" kiểm  soát và giữ hình ảnh của mình hơn trên MXH.

Nói về mối quan hệ với Linh Ka, Vinh Gấu cho biết mình không đồng hành với Linh vì bận bịu với nhưng dự án riêng. Hiện tại họ vẫn là anh em bạn bè và sẽ support nhau trong công việc khi cần. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm