Trận đấu đầu tiên của V.League 2021 bị hoãn vì Covid-19

GG, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 28/01/2021

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và CLB TP.HCM đã bị hoãn vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại.

Mới đây, ban tổ chức V.League 2021 đã thông báo hoãn trận Than Quảng Ninh gặp CLB TP.HCM thuộc vòng 3, được tổ chức tại SVĐ Cẩm Phả vào ngày 30/1 tới vì những vấn đề liên quan đến dịch Covid-19.

Đây là quyết định đã được dự báo khi phát hiện các ca bệnh mắc Covid-19 mới tại Quảng Ninh. Từ 6h00 ngày 28/1, Quảng Ninh tạm dừng toàn bộ các hoạt động vận tải khách đường bộ, đường thủy liên tỉnh, nội tỉnh (bao gồm cả phương tiện đi và đến tỉnh Quảng Ninh).

Trận đấu đầu tiên của V.League 2021 bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 1.

Trận Than Quảng Ninh và CLB TP.HCM bị hoãn (Ảnh: Hiếu Lương)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, tỉnh Quảng Ninh đã kích hoạt ngay các biện pháp phòng chống ở mức độ cao nhất. Học sinh tỉnh Quảng Ninh đã được cho nghỉ học để tránh lây lan, các hoạt động có đông người tham dự phải tạm dừng hoàn toàn.

Vào chiều nay (28/1), kế hoạch tổ chức hay hoãn các trận đấu còn lại của V.League sẽ được thông báo. Nhiều khả năng, một số trận đấu tổ chức tại các địa phương có ca nhiễm sẽ bị hoãn.

Trận đấu đầu tiên của V.League 2021 bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm