Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức "toang", khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của 1 người

Được Được, Theo Đời sống Pháp luật 00:06 26/06/2024

Diễn biến mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim xoay quanh mối quan hệ của Nghĩa và An Nhiên sau khi phát hiện ra sự thật về bé Kitty.

Trong tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng tối 25/6, An Nhiên gặp bà Xinh để đe dọa việc mẹ chồng thường xuyên tìm đến thăm Kitty. Nghe 2 người cãi nhau, Nghĩa phát hiện chuyện cô bé chính là con ruột của mình. Anh không tức giận mà cảm thấy biết ơn sau hàng loạt những hành động sai trái trước đó của mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức toang, khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của 1 người - Ảnh 1.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức toang, khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của 1 người - Ảnh 2.

Nghĩa phát hiện ra việc Kitty là con ruột của mình với Ngân Hà.

Nghĩa sau đó ngỏ lời muốn gặp Ngân Hà, với hy vọng đứa bé có thể trở thành cầu nối giúp họ quay lại bên nhau. Tuy nhiên, nữ chính nhất quyết đoạn tuyệt: "Giờ tôi không có việc gì quan trọng bằng ba của Kitty cả. Anh đừng có làm phiền". Từ đó, cô cũng dần hiểu rằng Nghĩa đã biết mọi chuyện và cuộc sống bình yên của mình với con lại sắp bị xáo trộn.

Trong khi đó, Vũ tiếp tục gặp nhiều rắc rối sau hành động tự ý bỏ ca mổ để đi lo cho Kitty ở tập trước. Gia đình bệnh nhân liên tục gây áp lực để bệnh viện phải đuổi việc anh. Về phía mình, Vũ cũng thằng thắn nhận trách nhiệm, đồng ý bàn giao lại công việc và tạm nghỉ ở nhà. Nhiều bệnh nhân cũ và đồng nghiệp cũng lên tiếng ủng hộ anh giúp xoa dịu dư luận phần nào.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức toang, khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của 1 người - Ảnh 3.

Vũ chịu sức ép từ bệnh viện và dư luận, liên tục tránh mặt Ngân Hà.

Ở phòng spa của An Nhiên, mọi chuyện cũng trở nên lộn xộn khi Nghĩa và vợ Việt liên tiếp cho người đến quấy phá. Cô bắt đầu tính đến chuyện bảo toàn tài sản vì nguy cơ ly dị đang ở trước mắt. An Nhiên tìm đến Việt và yêu cầu anh nhận trách nhiệm nuôi nấng Gôn nếu mọi chuyện vỡ lở. Tuy nhiên, gã lập tức chối bỏ và khuyên bảo cô nên đi khám bác sĩ tâm lý.

Ở diễn biến khác, Nghĩa dùng mạng xã hội để tung tin Kitty chính là con gái của mình chứ không phải Vũ. Khi sự thật được phơi bày, Ngân Hà bàn bạc với Nam để bảo vệ gia đình của mình. Trong khi đó, An Nhiên suy sụp khi tai họa đã đến quá gần với mình. Nghĩa cũng quyết định về nhà để nói rõ mọi chuyện với vợ. Cả 2 quyết định lật bài ngửa với nhau. Nghĩa tiết lộ việc đã biết Gôn không phải con trai ruột của mình.

Đến nước này, An Nhiên đành xuống nước và thú nhận mọi chuyện. Cô đổ lỗi rằng đã quá say và ghen tuông nên mới qua đêm cùng Việt trong đúng buổi tối Nghĩa tỏ tình với Ngân Hà. Nghe lời giải thích của vợ, Nghĩa vẫn không chấp nhận tha thứ: "Cô nói chỉ yêu mình tôi. Nhưng người cô ngủ cùng đâu chỉ có mình tôi". Mối quan hệ giữa 2 người cũng chính thức chấm dứt sau tập này, không còn màn kịch giả vờ hạnh phúc như trước.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức toang, khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của 1 người - Ảnh 4.

Nghĩa và An Nhiên chính thức lật bài ngửa với nhau, chấm dứt mối quan hệ.

Một số bình luận của khán giả về tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim:

- Xem phân đoạn Nghĩa và An Nhiên mãn nhãn quá mọi người. Phim này phe phản diện gánh còng lưng.

- Phải công nhận Lương Thu Trang phim này diễn đỉnh. Tính cách An Nhiên và Nghĩa quá kinh khủng nhưng không có 2 vai này thì phim chẳng còn gì để xem.

- Tự nhiên xem xong lại thấy thương An Nhiên.

- Mình rất thích Hồng Diễm nhưng xem đến giờ phút này chị Diễm không có một phân cảnh nào bứt phá trong bộ phim này.

- Tính ra An Nhiên yêu Nghĩa cũng thật lòng đấy chứ.

- Tập hay nhất tính từ đầu đến nay!

https://kenh14.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-47-nghia-va-an-nhien-chinh-thuc-toang-khan-gia-het-loi-khen-ngoi-dien-xuat-cua-1-nguoi-2024062523521839.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày