Trailer 5 phút "Encounter": Giàu cỡ thiên kim tiểu thư Song Hye Kyo chưa chắc đã vui như "chàng nghèo" Park Bo Gum!

JC, Theo Helino 17:54 22/11/2018

Thay vì “nhá hàng” nhỏ giọt như trước đây, nhà đài tvN lần này đã hào phóng hơn rất nhiều khi tiếp tục hé hộ đoạn trailer dài 5 phút cho tác phẩm tình khắc hoạ rõ nét gia cảnh của cặp “chị em” Encounter với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

Đúng giờ này tuần sau, Encounter (tạm dịch: Gặp Gỡ) sẽ chính thức đổ bộ trên sóng đài tvN. Sau khi tung chiêu bài "nhỏ giọt" với hàng loạt các teaser 15 giây, 59 giây… thì vào đúng ngay dịp sinh nhật của Song Hye Kyo, tvN đã khiến người hâm mộ vô cùng mãn nguyện khi tung ra đoạn teaser dài 5 phút hé lộ thêm nhiều phân cảnh của 2 nhân vật chính, cũng như sự đối nghịch gia cảnh của hai nhân vật chính trong phim.

Trailer 5 phút Encounter: Giàu cỡ thiên kim tiểu thư Song Hye Kyo chưa chắc đã vui như chàng nghèo Park Bo Gum! - Ảnh 1.

Tại đất nước Cuba với bên bờ biển xanh sóng vỗ bọt trắng xoá, cuộc gặp gỡ tình cờ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. Và cả 2 người họ không ngừng nhớ về đối phương ngay cả khi đã trở về với thực tại khi chuyến đi đã kết thúc.

Trong đoạn teaser, sự khác biệt của 2 gia đình thể hiện vô cùng rõ rệt. Nếu Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) thường xuyên phải đối diện với vô vàn áp lực từ truyền thông, mọi nhất cử nhất động đều lộ rõ ra vẻ mệt mỏi. Xuất thân trong một gia đình chính trị gia, áp lực của gia tộc đè nặng lên vai của Soo Hyun. Ngay cả cuộc hôn nhân của cô và Jung Woo Suk (Jang Seung Jo) cũng là một nước cờ có lợi cho bố mình.

Trailer 5 phút Encounter: Giàu cỡ thiên kim tiểu thư Song Hye Kyo chưa chắc đã vui như chàng nghèo Park Bo Gum! - Ảnh 4.

Đằng sau nụ cười trong tấm hình này là cả một áp lực của gia đình chính trị.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Cha Soo Hyun.

Thường xuyên phải đối diện với truyền thông.

Ngược lại với Cha Soo Hyun, Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) sinh ra trong gia đình lao động bình thường. Để trang trải cuộc sống hằng ngày, Jin Hyuk phải vật lộn với hàng tá công việc bán thời gian, từ shipper, làm công nhân cho đến nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ. Tuy cuộc sống khó khăn là vậy nhưng trong teaser, Jin Hyuk và gia đình vẫn có bữa cơm ấm áp tiếng cười.

Trailer 5 phút Encounter: Giàu cỡ thiên kim tiểu thư Song Hye Kyo chưa chắc đã vui như chàng nghèo Park Bo Gum! - Ảnh 7.

Để có chi phí trang trải cuộc sống, Jin Hyuk làm tất cả mọi việc

Trailer 5 phút Encounter: Giàu cỡ thiên kim tiểu thư Song Hye Kyo chưa chắc đã vui như chàng nghèo Park Bo Gum! - Ảnh 8.

Từ shipper

Trailer 5 phút Encounter: Giàu cỡ thiên kim tiểu thư Song Hye Kyo chưa chắc đã vui như chàng nghèo Park Bo Gum! - Ảnh 9.

Nhân viên bán hàng trong siêu thị tiện lợi

Trailer 5 phút Encounter: Giàu cỡ thiên kim tiểu thư Song Hye Kyo chưa chắc đã vui như chàng nghèo Park Bo Gum! - Ảnh 10.

Dù cuộc sống khó khăn nhưng bù lại Jin Hyuk có một gia đình hạnh phúc.

Encounter xoay quanh câu chuyện giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) vốn sinh ra trong một gia đình chính khách. Vì lợi ích chính trị của cha mình mà Soo Hyun phải lấy một gã tài phiệt, sau khi sinh con xong cô bị ép phải ly hôn. Về phầm Kim Jin Hyuk (nhân vật do Park Bo Gum thủ vai) là một chàng trai bình thường với bao nhiêu bộn bề để tìm việc, sau đó anh ta quyết định ra nước ngoài và tình cờ gặp Soo Hyun trong chuyến đi định mệnh đó.

Trailer dài 5 phút của "Encounter"

Encounter sẽ lên sóng trên tvN từ 28/11/2018 khung giờ 21:30 thứ tư - thứ năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm