Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu!

Super J/ Design: Dirt Mind, Theo Helino 00:08 08/10/2019

Rocker Nguyễn công khai bạn gái, Hàn Hằng cặp kè với tình mới còn Trang Anna cũng vui vẻ bên trai đẹp... hội trai xinh gái đẹp thị phi đều có hạnh phúc mới rồi!

Chuyện "anh kia cặp với chị này" bao giờ cũng là chủ để nóng bỏng tay để dân tình tha hồ bàn tán, hóng hớt. Người bình thuờng đã vậy mà trai xinh gái đẹp vốn nổi tiếng thị phi như Rocker Nguyễn, Hàn Hằng hay Trang Anna công khai tình tứ bên bạn trai/ bạn gái thì chưa gì đã thấy "mùi" drama ở khắp nơi.

Họ cặp kè với ai, hẹn hò nhau từ khi nào, trước đây tình sử dày đặc ra sao... tất cả đều khiến dân mạng hóng hớt "không trượt phát nào". Yêu nhau trước con mắt tò mò và đôi khi là cả soi mói thì chắc chắn cũng có chút áp lực. Bằng chứng là Rocker đã "nổi đóa" đanh đá đáp lại antifan không ít lần. Cơ mà, ngồi không còn thị phi thì yêu đương gặp vài chuyện xôn xao cũng dễ hiểu thôi mà!

1. Rocker Nguyễn

Thông tin Rocker Nguyễn công khai bạn gái mới thực sự đã làm dân tình đứng ngồi không yên suốt 2 ngày cuối tuần vừa rồi. Rocker có số đào hoa, trước giờ đã cặp kè biết bao cô gái xinh đẹp nên chẳng trách dân tình cứ tò mò đoán già đoán non xem bóng hồng tiếp theo lọt vào mắt xanh của anh chàng là ai.

Rocker Nguyễn úp mở bạn gái mới

Chẳng để dân tình chờ đợi lâu, Rocker đã công khai bạn gái Hải Hà trong một series ảnh lung linh và cả một chiếc clip hai người đang thân mật hôn nhau. Nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình mảnh mai của Hải Hà sau đó đã rất "được lòng" dân mạng.

Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu! - Ảnh 2.

Sau đó đã công khai "khoe" nàng luôn

Tuy nhiên, có không ít những bình luận "cà khịa" Rocker Nguyễn và không quên "đá xéo" về những mối tình cũ của anh chàng trong quá khứ. Rocker cũng đã "nổi đóa" và không ngại xéo xắt đáp trả khá nhiều những lời công kích của dân mạng.

2. Hàn Hằng

Còn nhớ cách đây hơn 1 tháng, drama "bùng binh" Hàn Hằng - Huyme - Trúc Anh đã thực sự "chấn động" MXH. Rất nhiều tin đồn cho rằng "hot girl tạp hóa" chính là tuesday đã xen vào mối tình đẹp của Huyme và Trúc Anh. Sau đó, những người trong cuộc đã lên tiếng rằng không có chuyện ai "cắm sừng" và cũng không có chuyện người thứ 3. Dẫu vậy, lời giải thích kiểu "Mình và Huyme chỉ là bạn cùng nhau đi chơi" vẫn không khỏi khiến người ta phải đặt một dấu chấm hỏi to đùng.

Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu! - Ảnh 3.

Hàn Hằng úp mở chuyện có bạn trai

Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu! - Ảnh 4.

Danh tính anh chàng được dân mạng cho vào vòng nghi vấn

Tuy nhiên, twist cực mạnh là khi chỉ vài ngày sau đó, Hàn Hằng đã lấp lửng công khai có tình mới là Trung Japan, một anh chàng điển trai và có gia thế khủng. Khỏi để dân tình đồn đoán lâu la, Trung Japan sau đó đã công khai ảnh hôn bạn gái như một lời khẳng định chắc nịch về mối quan hệ của họ.

Mới đây Hàn Hằng đã cùng với bạn trai mới là Trung Japan xuất hiện tại đám cưới của rich kid Giang Lê, điều này càng làm cho thông tin về gia thế khủng của bạn trai "hot girl thị phi" trở nên có cơ sở.

Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu! - Ảnh 5.

Bạn trai Hàn Hằng tung ảnh khẳng định chắc nịch về mối quan hệ của cả hai

Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu! - Ảnh 6.

Công khai cùng nhau tham dự đám cưới

Chưa biết cặp đôi này liệu có bền lâu hay không chứ cứ công khai đóng mác chính chủ thế này là thấy okiela lắm rồi đấy!

3. Trang Anna

Thêm một gái xinh thị phi khiến dân tình bất ngờ khi công khai tình mới, đó chính là Trang Anna. Được người yêu điển trai, quyến rũ cưng chiều, quan tâm như trứng mỏng thì hẳn ai cũng mừng cho Trang Anna. Tuy nhiên, lật lại tình trường thì mới thấy Trang Anna rất có số quen trai đẹp nhưng chưa lần nào thấy cô nàng được yêu chiều, hạnh phúc.

Tình mới của Trang Anna

Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu! - Ảnh 8.

Dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào

Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu! - Ảnh 9.
Trai xinh gái đẹp sẵn số thị phi lại công khai tình cảm ầm ĩ: Cứ bình tĩnh, drama dài tập có khi chỉ mới bắt đầu! - Ảnh 10.

Trang Anna được cưng chiều như công chúa

List bạn trai cũ của Trang Anna có thể kể đến những cái tên như Rocker Nguyễn, "chàng thơ" Trần Nghĩa. Mối tình với Rocker Nguyễn chẳng được công khai còn với Trần Nghĩa, Trang Anna đã phải đăng đàn bóc phốt tình cũ phụ bạc, lăng nhăng.

Hiện tại rất nhiều người hi vọng Trang Anna sẽ tìm được hạnh phúc thực sự bên bạn trai Pre và không phải đăng đàn chuyện tình cảm thêm 1 lần nào nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14