Khi sức mạnh của gái xinh là không thể chống đỡ: Fanboy đòi chuyển tới ngôi trường cấp 3 có hàng loạt cực phẩm nữ thần quân sự

Super J, Theo Helino 20:54 07/10/2019

Gái xinh đi học quân sự thì không hiếm cơ mà quá nhiều gái xinh cùng học một trường thì dân tình choáng váng thật đấy nha!

"Nữ thần quân sự" là những cô nàng khiến dân tình xôn xao rần rần đòi xin info. Bởi vì, chỉ khoác lên mình bộ quân phục giản dị, make up nhẹ nhàng rồi xõa tóc thôi mà cũng xinh thế thì chắc chắn nhan sắc của những cô nàng này đều "rất gì và này nọ".

Mới đây, dân tình đã được phen xôn xao vì bộ ảnh của một hội bạn khi đi học quân sự. Điều đáng chú ý là không chỉ có một cô nàng xinh đẹp mà tất cả nữ sinh trong bộ ảnh đều có nhan sắc hút mắt. Ai cũng trông rất giản dị nhưng cực kì xinh xắn và rạng rỡ đúng kiểu những nữ chính trong phim thanh xuân vườn trường. Phía dưới mỗi bức ảnh là hàng loạt những comment dân tình đứng ngồi không yên đòi xin info cũng như "nhận vơ" rằng đây là bạn gái của mình.

Nữ sinh đốn tim dân mạng với vẻ ngoài xinh xắn, trong trẻo

Được biết, bộ ảnh này chụp các nữ sinh lớp 10 của trường Đoàn Thị Điểm Greenfield (Hưng Yên). Hiện tại, dân tình đang rần rần đòi chuyển đến ngôi trường này để có thể học chung với các cực phẩm nữ sinh đấy!

Khi sức mạnh của gái xinh là không thể chống đỡ: Fanboy đòi chuyển tới ngôi trường cấp 3 có hàng loạt cực phẩm nữ thần quân sự - Ảnh 2.

Cô bạn xinh xắn, đáng yêu

Khi sức mạnh của gái xinh là không thể chống đỡ: Fanboy đòi chuyển tới ngôi trường cấp 3 có hàng loạt cực phẩm nữ thần quân sự - Ảnh 3.

Đôi bạn đều là "cực phẩm"

Khi sức mạnh của gái xinh là không thể chống đỡ: Fanboy đòi chuyển tới ngôi trường cấp 3 có hàng loạt cực phẩm nữ thần quân sự - Ảnh 4.

Đúng chất nữ chính trong các phim thanh xuân vườn trường chưa?

Khi sức mạnh của gái xinh là không thể chống đỡ: Fanboy đòi chuyển tới ngôi trường cấp 3 có hàng loạt cực phẩm nữ thần quân sự - Ảnh 5.

Tạo dáng cực cool cũng vẫn "đi vào lòng người"

Khi sức mạnh của gái xinh là không thể chống đỡ: Fanboy đòi chuyển tới ngôi trường cấp 3 có hàng loạt cực phẩm nữ thần quân sự - Ảnh 6.

Xinh thế này bảo sao dân tình không nháo nhào xin info

Ảnh: Vi Phương Linh Đan

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm