Trai đẹp chăm em họ lệch gần 18 tuổi tên Lợn siêu cấp đáng yêu, cứ bị dân mạng "tán": Lợn ơi, Lợn có chị dâu chưa?

C., Theo Tổ quốc 09:25 04/04/2020

Hải Đăng cho biết Lợn là em họ nhưng đang ở nhà mình và cả hai thân thiết như anh em ruột.

Ở nhà trong thời gian này là cách hiệu quả nhất, là trách nhiệm để mỗi người bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Nhưng bạn sẽ ra sao nếu phải ở nhà cả ngày với đứa em "cục nợ" đây? Nếu cách nhau 3 - 4 tuổi sẽ chẳng phải lo đâu, việc của đứa nào đứa nấy làm, thi thoảng mang danh nghĩa anh chị để sai vặt. 

Còn khi con số này lên đến 17 - 18 tuổi, câu chuyện đã có diễn biến hoàn toàn khác rồi. Cưng thì có cưng, vui thì có vui nhưng em kém nhiều tuổi như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải vật lộn cả ngày để trông coi, không phát cáu vì phiền hà thì cũng bất lực bởi sự nghịch ngợm của "cục nợ". 

Tuy nhiên những ngày gần đây, có một cặp anh em đã khiến cộng đồng mạng điên đảo vì quá đẹp trai và dễ thương. Đó là Hải Đăng (20 tuổi) và Lợn (2 tuổi rưỡi).

Hải Đăng và Lợn.

Một trong những clip được yêu thích của 2 anh em.

Đến đây thôi thì ai cũng nghĩ Hải Đăng và Lợn là anh em ruột nhỉ? Nhưng sự thật thì cả hai chỉ là anh em họ và Minh đã ở với Đăng từ bé nên anh em cực kì thân nhau.

"Minh có nickname là Lợn vì em ý dễ nuôi, dễ ăn lắm. Chỉ cần cơm trộn muối vừng là em ý có thể ăn được cả tháng mà còn ăn nhiều. Vậy là cả nhà gọi Lợn luôn" - cậu bạn điển trai chia sẻ về cái tên của em họ.

Sự hài hước và đáng yêu của cặp anh em đã đốn tim rất nhiều fan nữ.

Đương nhiên đùng một cái có "đuôi" lẽo đẽo bám theo cũng vui nhưng mệt. Hải Đăng cho biết: "Ở nhà mình đông người nên Minh học nói nhanh hơn còn mình thấy vui hơn và mệt hơn nữa. Được cái Minh nghịch với ham chơi thôi chứ ngoan lắm, mình nói gì cũng nghe. Hàng ngày nhiệm vụ của mình là chơi với em ý, không cho nghịch bẩn và đồ nguy hiểm trong nhà thôi".

Cách chơi cùng và trông em của Hải Đăng trong thời gian ở nhà cũng rất đơn giản: "Mình dành nhiều thời gian cho Lợn thì sẽ hiểu được em ý nhiều hơn và ngược lại em ý cũng thân thiết với mình hơn".

Nhìn thế này ai mà không nghĩ Hải Đăng và Lợn là anh em ruột chứ.

Không đỡ nổi trước sự dễ thương này, rất nhiều người, nhất là các bạn nữ đã trở thành fan cuồng của 2 anh em. Tài khoản Tiktok của Hải Đăng đã có đến 581k lượt follow, nhiều clip lên đến hàng triệu view. Ngoài ra Đăng còn có tài lẻ là đàn hát nên chuyện hội chị em mê trai thường xuyên đòi làm chị dâu của Lợn. 

Chăm em giỏi lại còn có tài lẻ thế này, ai mà không mê cơ chứ!

Trai đẹp chăm em họ lệch gần 18 tuổi tên Lợn siêu cấp đáng yêu, cứ bị dân mạng tán: Lợn ơi, Lợn có chị dâu chưa? - Ảnh 6.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Trai đẹp chăm em họ lệch gần 18 tuổi tên Lợn siêu cấp đáng yêu, cứ bị dân mạng tán: Lợn ơi, Lợn có chị dâu chưa? - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm