Bóc info chú Ngạn "hụt" của Mắt biếc: Trai đẹp đang khiến dân tình tò mò, thân thiết với Trà Long - Khánh Vân như anh em ruột

C., Theo Trí Thức Trẻ 12:15 12/02/2020

Cùng họ Đỗ lại có nét na ná giống nhau nên không ít người đã nhầm lẫn Vinh Đỗ và Khánh Vân (Trà Long - Mắt biếc) là 2 anh em ruột.

Trai đẹp luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu của hội chị em khi lên mạng mỗi ngày. Chưa biết có gặp được chân ái như vậy ngoài đời không nhưng cứ phải ngắm cho no con mắt đã. Vừa miễn phí lại vừa là của chung mà, cứ ngắm thôi.

Gương mặt mới lọt vào mắt xanh của hội mê trai là Lu Đỗ (tên thật là Đỗ Thành Vinh). Anh chàng đang được biết đến với thông tin "anh trai ruột" của nàng hot girl Đỗ Khánh Vân (vai Trà Long - Mắt biếc).

Đỗ Thành Vinh và Đỗ Khánh Vân.

Sở dĩ có chuyện này là bởi Lu Đỗ và Khánh Vân có vẻ ngoài na ná nhau, nhất là khi cười. Không những thế cô nàng Trà Long của Mắt biếc còn khẳng định như đinh đóng cột rằng họ là anh em ruột: "Xin giới thiệu với các bác, anh trai của Đỗ Mây: Đỗ Lu. Anh trai không nắng không mưa, anh trai thiệt".

Tuy nhiên, khi liên lạc với Lu Đỗ, anh chàng cho biết: "Chúng mình chỉ là anh em thân thiết chứ không phải anh em ruột nha mọi người ơi! Chắc là cùng họ Đỗ với bọn mình hay kêu nhau là anh ruột, em ruột nên mọi người mới nhầm".

Bóc info chú Ngạn hụt của Mắt biếc: Trai đẹp đang khiến dân tình tò mò, thân thiết với Trà Long - Khánh Vân như anh em ruột - Ảnh 2.

Nhưng thực tế thì với hội mê trai ruột hay không không quan trọng mà quan trọng hơn, Lu Đỗ đích thị là gu của rất nhiều chị em. Được biết anh chàng sinh năm 1994 này sở hữu chiều cao 1m78, hiện tại đang làm model và diễn viên tự do. Lu Đỗ là mẫu ảnh quen thuộc với nhiều nhãn hàng và từng xuất hiện trong 1 vài MV như "Yêu như cách em từng" của Yến Trang.

Với gương mặt đẹp trai, đôi mắt hút hồn và những biểu cảm cực kì thu hút, Vinh còn có một body cực phẩm. Những bức ảnh khoe body lấp ló thực sự khiến các fangirl phải "xịt máu mũi" vì quá quyến rũ.

Về mối quan hệ với Khánh Vân, Lu Đỗ cho biết: "Mình biết Vân từ khoảng 2 năm trước, lúc đó 2 đứa casting phim Mắt biếc chung với nhau. Khi đó mình cast vai Ngạn nên đến giờ nhiều lúc Vân vẫn hay gọi mình là chú".

Hiện tại, số lượng fan girl của anh chàng này đang tăng lên đáng kể. Vậy nên có thể khẳng định sắp tới, cái tên Lu Đỗ sẽ còn được chú ý dài dài. Trong lúc đó ngắm thêm loạt hình không đẹp không tính tiền khác của chú Ngạn "hụt" không?

Bóc info chú Ngạn hụt của Mắt biếc: Trai đẹp đang khiến dân tình tò mò, thân thiết với Trà Long - Khánh Vân như anh em ruột - Ảnh 4.

Với đôi mắt hút hồn, Lu Đỗ cũng từng đi cast vai thầy giáo Ngạn si tình của Mắt biếc.

Bóc info chú Ngạn hụt của Mắt biếc: Trai đẹp đang khiến dân tình tò mò, thân thiết với Trà Long - Khánh Vân như anh em ruột - Ảnh 6.

Dù là phong cách trẻ trung, hiện đại...

Bóc info chú Ngạn hụt của Mắt biếc: Trai đẹp đang khiến dân tình tò mò, thân thiết với Trà Long - Khánh Vân như anh em ruột - Ảnh 7.

... Hay cũ kĩ, hoài cổ thì Lu Đỗ cũng vô cuốn hút.

Bóc info chú Ngạn hụt của Mắt biếc: Trai đẹp đang khiến dân tình tò mò, thân thiết với Trà Long - Khánh Vân như anh em ruột - Ảnh 8.

Nụ cười tỏa nắng này lại làm bao người xao xuyến rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm