Nữ sinh lớp 9 lên show truyền hình tìm người yêu cho anh trai: Chị dâu chưa tìm thấy thì đã có một tá thanh niên đòi làm... em rể!

C., Theo Trí Thức Trẻ 09:51 16/03/2020

Chưa biết màn "Tìm bạn bốn phương" cho anh trai của Quỳnh Chi có kết quả ra sao nhưng nhan sắc cô em gái cũng đáng chú ý lắm đây này.

Anh trai em gái luôn là một mối quan hệ đặc biệt. Ở nhà có thể đánh nhau, trêu chọc đủ kiểu nhưng khi ra đường, mỗi người anh trai vẫn luôn là chỗ dựa, người bảo vệ chu đáo nhất cho cô em gái bé bỏng của mình. Ngược lại, em gái, dù có đôi lúc đành hanh nhưng lại cũng hết lòng thần tượng, yêu quý anh trai theo cách của riêng mình.

Mang đúng nỗi niềm này, mới đây một cô bạn có tên Lê Quỳnh Chi (học sinh lớp 9 trường THCS Ngô Sĩ Liên) đã đến chương trình "Thiếu niên nói" để tìm bạn gái cho anh trai. Cô nàng cho biết anh trai mình rất hiền, sống tình cảm và hay bao che cho em gái mặc cho thường xuyên bị em bắt nạt.

Nữ sinh lớp 9 lên show truyền hình tìm người yêu cho anh trai: Chị dâu chưa tìm thấy thì đã có một tá thanh niên đòi làm... em rể! - Ảnh 1.

Lê Quỳnh Chi

Sau lời xin lỗi vì những lúc không phải, Quỳnh Chi mở luôn chuyên mục "Tìm bạn bốn phương" cho anh trai: "Vậy thì bạn nào có chị thì hãy liên lạc với mình để mình tìm cho anh một người bạn nói chuyện hàng ngày. Anh mình rất cao và to, bạn nào có chị hãy giới thiệu cho mình để mình nói với anh".

Nữ sinh lớp 9 lên show truyền hình tìm người yêu cho anh trai: Chị dâu chưa tìm thấy thì đã có một tá thanh niên đòi làm... em rể! - Ảnh 2.

Anh trai Quỳnh Chi.

Chưa biết kết quả việc đi tìm người yêu cho anh trai này có kết quả ra sao nhưng vẻ ngoài của Quỳnh Chi đã khiến nhiều người chú ý. Bởi lẽ cô bạn có gương mặt trái xoan xinh xắn, đôi mắt thông minh lanh lợi. Đặc biệt, Quỳnh Chi còn sở hữu nụ cười toả nắng, đúng kiểu con gái thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ sinh lớp 9 lên show truyền hình tìm người yêu cho anh trai: Chị dâu chưa tìm thấy thì đã có một tá thanh niên đòi làm... em rể! - Ảnh 3.
Nữ sinh lớp 9 lên show truyền hình tìm người yêu cho anh trai: Chị dâu chưa tìm thấy thì đã có một tá thanh niên đòi làm... em rể! - Ảnh 4.

Nhan sắc gây chú ý của Quỳnh Chi.

Hiện tại info chi tiết của cô bạn vẫn chưa được tìm ra nên các thanh niên đang tiếp tục công cuộc. Không biết Quỳnh Chi có biết mình đã gây thương nhớ qua lần xuất hiện trên "Thiếu niên nói" rồi không nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm