Thảm cảnh bạn cùng phòng ở bẩn đã lên một level mới, dân tình khuyên nên ra bãi rác luôn cho đỡ tốn tiền thuê phòng

C., Theo Trí Thức Trẻ 17:31 15/03/2020

Cảnh báo: Không xem những hình ảnh này khi đang ăn uống nhé cả nhà!

Chuyện ở bẩn - ở sạch là một trong những đề tài được dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi cứ dăm bữa nửa tháng, họ lại được dịp bàn tán xôn xao vì những căn phòng mà thoạt nhìn đều có thể nhầm tưởng là bãi rác. Ai cũng không hiểu nổi tại sao có người lại lười biếng đến mức để phòng ốc thành ra kinh hoàng như vậy.

Mới đây, dân tình tiếp tục phát hoảng khi được chứng kiến một chùm ảnh ở bẩn trên mạng. Dù mỗi bức hình là một bối cảnh của một chủ nhân khác nhau nhưng tất cả có thể chỉ gói gọn trong 4 chữ: thảm hoạ ở bẩn. Không biết khi cùng xuất hiện, ai sẽ đăng quang "Miss ở bẩn" nhưng nhìn loạt hình này, nhiều người đã không kìm được mà cảm thán: "Dọn ra bãi rác mà ở cho đỡ tốn tiền thuê phòng!".

Bài toán cực khó: Tìm chỗ trống trong góc phòng kí túc xá này?

Thảm cảnh bạn cùng phòng ở bẩn đã lên một level mới, dân tình khuyên nên ra bãi rác luôn cho đỡ tốn tiền thuê phòng - Ảnh 1.

Xin thưa rằng đây không phải bãi rác mà là chậu đựng quần của một nam thanh trước và sau cơn mưa. Nhìn màu nước trog chậu thôi đã đủ hình dung thời gian chiếc quần được mặc rồi nhỉ?


Anh trai cười dễ thương thật đấy nhưng phòng bẩn thế này thì em cũng xin tạm biệt, không hẹn gặp lại nhé!

Thảm cảnh bạn cùng phòng ở bẩn đã lên một level mới, dân tình khuyên nên ra bãi rác luôn cho đỡ tốn tiền thuê phòng - Ảnh 5.

Nếu cần 1 can đảm để ăn quả dưa với chiếc dao thì phải có đủ 10 dũng cảm mới có thể đặt quả dưa lên chiếc bàn này đấy nhỉ?

Thảm cảnh bạn cùng phòng ở bẩn đã lên một level mới, dân tình khuyên nên ra bãi rác luôn cho đỡ tốn tiền thuê phòng - Ảnh 7.

Có ai nghĩ đến chuyện làm món gì với cây nấm siêu to khổng lồ này chưa?

Thảm cảnh bạn cùng phòng ở bẩn đã lên một level mới, dân tình khuyên nên ra bãi rác luôn cho đỡ tốn tiền thuê phòng - Ảnh 9.

Một cánh cửa đã hé, nguyên căn phòng ngập rác.


Chưa đoán được chất lỏng kia là gì nhưng đây đích thị một bức ảnh gợi mùi rồi.

Thảm cảnh bạn cùng phòng ở bẩn đã lên một level mới, dân tình khuyên nên ra bãi rác luôn cho đỡ tốn tiền thuê phòng - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm