Chứng kiến căn phòng không chỗ đặt chân của gái xinh, dân mạng lắc đầu: Trình ở bẩn của các thánh đã lên một tầm cao mới!

M416, Theo Helino 13:43 05/12/2019

Trong loạt ảnh bóc phốt, dân mạng ai nấy đều phải choáng váng trước cảnh tượng từ giường tới tủ, từ phòng ngủ tới phòng vệ sinh, từ gian bếp nhỏ đến chiếc bàn tí xíu làm nơi tiếp khách... tất cả đều ngập tràn trong rác, rác và rác.

So với tụi con trai vốn xuề xòa lôi thôi, con gái luôn được coi là những người khéo léo hơn, đảm đang hơn và cả sạch sẽ, ngăn nắp hơn nữa. Tuy nhiên, rõ ràng cái gì cũng chỉ có tính tương đối, câu chuyện là con gái sẽ gọn gàng không phải ngoại lệ. Bởi thực tế chứng minh ở ngoài kia có những cô nàng mà nếu xét về độ ở bẩn thì cánh mày râu còn phải cúi đầu chịu thua dài dài.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục được phen trố mắt chịu thua trước trình độ ở bẩn đến mức siêu cao thủ của một cô gái thông qua bài bóc phốt nhẹ của chính bạn trai cô nàng. Đi kèm caption ngắn gọn "Nói mãi bạn gái mới dẫn về phòng chơi..." là một chùm ảnh thay lời muốn nói. Căn phòng trong loạt ảnh thực sự đã khiến ai nấy đều phải rùng mình vì gọi căn phòng cho sang chứ thực chất trông nó chẳng khác gì một bãi rác mini.

Căn phòng ngập tràn trong rác khiến ai nấy đều phải câm nín

Khắp nơi từ giường tới tủ, từ phòng ngủ tới phòng vệ sinh, từ gian bếp nhỏ đến chiếc bàn tí xíu làm nơi tiếp khách... tất cả đều ngập tràn trong rác, rác và rác. Rác ở đây cũng có nhiều loại, nào là đồ ăn thừa, nào là quần áo bẩn rồi vỏ mỹ phẩm đã dùng hết vứt la liệt. 

Chứng kiến căn phòng không chỗ đặt chân của gái xinh, dân mạng lắc đầu: Trình ở bẩn của các thánh đã lên một tầm cao mới! - Ảnh 2.

Căn bếp la liệt vỏ chai, đồ ăn thừa

Khu vực nhà vệ sinh cũng không khá khẩm hơn là bao

Khỏi phải nói khi chứng kiến căn phòng của bạn gái chủ thớt, dân tình xôn xao tới cỡ nào. Mọi người lắc đầu ngán ngẩm trước tình trạng một vài cô gái ra ngoài thì xinh xắn, sang chảnh, về nhà thì luộm thuộm, vô ý thức. Bên cạnh đó, một vài người cũng nhanh chóng phát hiện ra sự thật những hình ảnh trên không phải ở Việt Nam mà ở Hàn Quốc và có vẻ như anh chàng chủ post chỉ đang mượn hình thôi. Dẫu vậy, dù là ở đâu thì mọi người cũng khó chấp nhận được việc con gái mà ở bẩn như thế.

- Đành rằng là mượn ảnh câu like nhưng ngoài đời mà có nàng nào ở bẩn thế này thì dù có ế đến 40 tuổi, tôi cũng xin từ chối!

- Gọi căn phòng khác nào xúc phạm căn phòng, đây là bãi rác mà.

- Chọc mù mắt tôi đi, huhu, trình ở bẩn của các thánh giờ đã lên một tầm cao mới rồi!

- Nhìn nhà cửa, tường rồi đồ đạc thì chắc hẳn lúc đầu trông xinh lắm đây, ở kiểu gì mà phá nó tan nát ra được thế này không biết.

- Trông như trong phim kinh dị ấy, ghê quá!

- Hy vọng là ở nơi khác thật, chứ nếu là bạn gái thớt thì xin chia buồn nhé!

Trước màn ở bẩn này, cư dân mạng cũng từng "rùng mình" vì nhiều trường hợp biến phòng ở thành bãi rác như thế, con gái có, mà con trai cũng có luôn. So ra mới thấy, trên cuộc đua ở bẩn, chẳng biết ai hơn ai nữa đây!

Xuất hiện trước mắt các bạn đây là căn phòng trọ của 2 cô gái sau 6 tháng thuê trọ


Toàn bộ khu vực gác xép bị bày la liệt rác thải, vỏ bánh, túi ni lông, có chỗ còn bị ướt khiến bết dính vào nhau. Đồ đạc tại đây bao gồm sách vở cũ, gấu bông cũng trong tình trạng bám bụi mờ mịt


Còn đây là hình ảnh ngoài phòng của 4 nữ sinh xinh đẹp, ra ngoài lúc nào cũng lồng lộn, còn phòng thì...

Chứng kiến căn phòng không chỗ đặt chân của gái xinh, dân mạng lắc đầu: Trình ở bẩn của các thánh đã lên một tầm cao mới! - Ảnh 8.

Còn căn phòng của chàng thanh niên dưới đây cũng xứng đáng lọt top cao thủ ở bẩn. Trong căn phòng có diện tích khá nhỏ là cảnh tượng quần áo bừa bộn, đồ ăn thức uống vứt tùm lum dưới đất, sàn nhà cũng cáu bẩn như thể 3 năm chưa được lau dọn


Ngay cả chiếc điều hòa cũng xập xệ khiến người khác ngán ngẩm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm